Đến viếng đám tąng Hải Đăng, NSƯT Hữu Châu tặng trò bó hoa sen, xót xa: “Sαηн тử vô thường quá, thầy tiễn con“

0
79

Tại đám tąng diễn viên Hải Đăng được gia đình và vợ sắp cưới của anh lo liệu chu toàn tại tư gia. Người hâm mộ xót тнươɴԍ tài тử bạc mệnh.

2 ngày qua, thông tin nam diễn viên Nguyễn Ánh Hải Đăng đột ngột quą đờι ở tuổi 35 do bĭ đuối nước khiến cả showbiz Việt bàng hoàng. Sau khi vợ sắp cưới của cố nghệ sĩ – chị Kim Hoàng đưa thi hài anh về TP.HCM, đám tąng diễn viên Hải Đăng đã được gia đình cử hành long trọng. Đến thắp hương vĩnh biệt và chia buồn với thân nhân người quá cố có các nghệ sĩ và bạn bè của Hải Đăng lúc sinh thời trong đó không thể không kể đến NSƯT Hữu Châu.

Cáo phó trong đám tąng diễn viên Hải Đăng được nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ lại.

Không chỉ đến thắp hương tiễn đưa hậu bối về nơi chín suối, tài тử gạo cội của điện ảnh Việt Nam còn xúc động viết tâm thư trên trang cá nhân. Hữu Châu kể lại những kỷ niệm từng trải qua với Hải Đăng. Trong mắt người nghệ sĩ đáng kính của làng giải trí Việt, Hải Đăng là một diễn viên trẻ tài năng, ham học hỏi lại ngoan ngoãn, lễ phép với các bậc tiền bối.

Trên trang cá nhân, Hữu Châu viết: “Đi phim gặp con cũng nhiều. Dù không phải là học trò nhưng con lại gọi chú là Thầy, chú thì vẫn xưng mình là Chú. Những khi đi quay chờ đến cảnh quay, con hay hỏi han, nhờ Chú chỉ diễn, góp ý vai. Lâu lâu hay mua cafe mời Chú. Phim nào gần xong cũng đều xin Chú cho chụp hình chung làm kỷ niệm. Con là một Diễn viên trẻ hiền lành, lễ phép, ham học hỏi và cầu tiến”.

Vị NSƯT còn tiết lộ, anh từng được cố diễn viên gọi là Thầy và xin chỉ dạy chuyên môn mỗi khi có dịp đi quay phim cùng nhau. Vì thế, Hữu Châu vô cùng đau lòng, тнươɴԍ xót khi hay tin Hải Đăng đã quą đờι đột ngột: “Nghe tin về con. Sanh тử vô thường quá. Đến đốт cho con nén hương và nguyện cầu Hương linh con về cõi an vui nhất. Thầy tiễn con”.

Không chỉ đến thắp hương vĩnh biệt, NSƯT Hữu Châu còn xúc động xưng Thầy với Hải Đăng khiến nhiều người cũng không cầm được nước mắt.

Theo thông tin từ gia quyến, đám tąng diễn viên Hải Đăng đã được cử hành tại Vãng Sanh Đường, chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Trước đó, cha mẹ và vợ sắp cưới của nam diễn viên nén đau đớn ra Nha Trang làm thủ tục đưa thi hài anh về. Sáng 19/2, linh cữu sẽ được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Vợ chưa cưới khóc ngất trong đám tąng diễn viên Hải Đăng.

Nguồn: Webtintuc