Đeo “đồ chơi 1̼8̼+” cho gái xinh rồi làm thử thách ph̼ản̼ c̼ảm̼, nam YouTuber thu hút tới 5 triệu view nhưng nhận về cả rổ gạch đá

0
791

Những nội dung ph̼ản̼ c̼ảm̼ từ phía anh chàng YouTuber nhận phải rất nhiều những bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng m̼ạ̼n̼g̼.

Trên YouTube ngày càng xuất hiện thêm nhiều nội dung mang chiều hướng đ̼ộ̼c̼, lạ và mang tới sự tò mò rất lớn dành cho người xem. Thế nhưng, thật khó có thể khẳng định rằng đây là tín hiệu tích cực đối với nền tảng này. Không thể phủ nhận rằng các tuyến nội dung mới từ những YouTuber sáng tạo sẽ mang tới một luồng gió mới, làm đa dạng thêm các nội dung nhưng đồng thời, nó cũng đem theo những rủi ro tiềm tàng về khá nhiều các video ph̼ản̼ c̼ảm̼, mang tính chất tiêu cực. Điển hình như trường hợp của anh chàng YouTuber dưới đây.

Theo đó, mới đây thôi cộng đồng m̼ạ̼n̼g̼ bất ngờ xôn xao, dậy sóng trước một đoạn video gây s.ố.c toàn tập. Mọi thứ bǻt đầu với sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp trong xe ô tô, và nhận được một món đồ mà có lẽ rất nhiều người có thể nhận ra. Đó chính là một món đồ chơi 1̼8̼+ khá phổ biến và có thể kích thích người sử dụng. Để rồi phần sau của đoạn clip chính là những thử thách cực kỳ ph̼ản̼ c̼ảm̼, khi cô gái được yêu cầu ra đường với thiết bị gắn theo người và được điều khiển bởi YouTuber trong câu chuyện.

1

Cô gái tỏ ra khá ngạc nhiên khi nhận được món đồ và thử thách

2

Thậm chí còn được thử ứng dụng ngay lập tức

Những cảnh quay sau đó cũng khiến cho khá nhiều người cảm thấy s.ố.c nặng, khi cô gái tỏ ra cực kỳ xấu hổ khi liên tục cố gắng chịu đựng sự dày vò từ thiết bị khó chịu này. Thậm chí những biểu cảm ấy còn được quay lại và tạo nên nội dung chính cho video.

3

Nội dung chính của clip cũng chỉ xoay quanh những hình ảnh này

4

Đoạn clip đang nhận phải rất nhiều gạch đá từ phía cộng đồng YouTube và người xem

Được biết, sau khi đoạn video pha’t hành, đã có rất nhiều những report và bình luận chỉ trích hướng tới anh chàng YouTuber – người nghĩ ra chiêu trò, thử thách qu̼á̼i d̼ị và đầy ph̼ản̼ c̼ảm̼ này. Tuy nhiên, đây dường như lại là sự khởi đầu của một xu thế mới thì phải, khi mà thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện các video có nội dung bǻt chước tương tự. Thậm chí mới đây thôi ở Hàn Quốc, một tập YouTube cũng đã xuất hiện nội dung mang tính chất tương tự, có chăng tình t̼i̼ế̼t̼ được giảm nhẹ đi đôi chút khi bối cảnh chỉ ở trong một căn phòng kín thay vì nơi côɴԍ cộng như trong clip trên.

5

Đoạn clip đang nhận phải rất nhiều gạch đá từ phía cộng đồng YouTube và người xem

6

Cộng đồng m̼ạ̼n̼g̼ Hàn Quốc cũng đang xôn xao trước một đoạn video trên YouTube có nội dung tương tự

Và cũng nhận phải rất nhiều những chỉ trích

Tất nhiên, phản ứng từ phía cộng đồng m̼ạ̼n̼g̼ là rất mạnh và hiện tại, YouTube có lẽ cũng cần cân nhắc tới việc loại bỏ dần các tuyến nội dung ph̼ản̼ c̼ảm̼, mang tính chất tiêu cực như vậy. Chẳng có bất kỳ một ý nghĩa tích cực hay trải nghiệm thú vị nào, những clip như trên chỉ mang tới sự ph̼ẫ̼n̼ n̼ộ cho người xem mà thôi.

VietPulga