Đi hẹɴ ʜò ‘ɢặᴍ sạch’ ʜếᴛ 10 chiếᴄ ᴄʜân ɢà, ᴄô ɢáɪ ʙị bạn trai nói ʟờɪ ᴄʜɪᴀ ᴛᴀʏ vì ‘ᴋʜông đủ sứᴄ ɴᴜôi’

0
126
Khi yêu nhau, chuyện đi chơi, ăn uống cùng nhau là hết sức bình thường. Hành động này được xem như một cách tìm hiểu tính cách, “nết ăn ở” của đối phương. Nhưng cũng từ đây nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” xảy ra, thậm chí mâu thuẫn dẫn tới chia tay. Cô gái bị bạn trai đá vì tội đi ăn gặm hết 12 cái chân gà Chẳng hạn như mới đây, một cô gái đăng đàn chia sẻ câu chuyện bị người yêu đòi chia tay chỉ vì lỡ ăn 10 chiếc chân gà một lúc. Cụ thể tối hôm ấy, cô bỗng thèm chân gà nướng nên rủ người yêu đi ăn cho bõ. Cả hai gọi 15 chiếc chân gà nướng. Riêng cô ăn một loáng hết 10 chiếc rồi mà quay ra anh vẫn chưa ăn hết 2 chiếc.
Ăn một lúc hết 10 chiếc chân gà, cô gái bị bạn trai đá vì không đủ sức nuôi-1
Ăn một lúc 10 chân gà nướng và cái kết.
“Thấy em ăn vậy, anh sợ, nói:  – Con gái gì mà ăn 10 chiếc chân gà một lúc, lại còn uống hết cả 1 lon coca, 1 cốc nước sấu. Ăn uống như vậy thì ai nuôi nổi.  Em tưởng anh nói đùa, ai ngờ sáng nay lại bị chia tay. Anh bảo mẹ dặn nên lấy người biết thắt lưng buộc bụng, chưa ăn đã no hay ăn như mèo thì sau này mới khá được. Còn cái ‘ngữ’ ăn 10 chân gà nướng một lúc như em lấy về chỉ có ăn đến… sạt nghiệp”. Cô bày tỏ nỗi ấm ức vì vốn dĩ xưa nay ăn nhiều hơn thế thì chẳng ai nói gì, tự dưng được một buổi đi chơi với người yêu lại… chia tay. Qua câu chuyện, cô mạnh dạn hỏi ý kiến cư dân mạng xem ai đúng ai sai.
Ăn một lúc hết 10 chiếc chân gà, cô gái bị bạn trai đá vì không đủ sức nuôi-2
Có rất nhiều lời bình luận, góp ý của dân tình về câu chuyện. Đa phần đều không đồng tình với cách cư xử của chàng trai bởi thiếu ý chí khi chưa gì đã sợ không nuôi nổi, chưa kể chỉ biết răm rắp nghe lời mẹ. Cô gái bị bạn trai đá vì tội đi ăn gặm hết 12 cái chân gà Tuy nhiên một số người khuyên cô gái nên “ăn trông nồi, ngồi trông hướng”, không phải ở đâu cũng là nhà mình. Dưới đây là một số bình luận từ cộng đồng mạng: – 10 cái chân gà sợ nuôi không nổi thì cũng chia tay luôn cho rồi, tiếc gì nữa em gái. – Ôi khóc, chắc mình ăn 3,4 chục cái mất. Bảo sao bố bảo ở nhà bố nuôi. Yêu bố hơn yêu mấy tên chẳng được nước non gì bên ngoài. – Chả lẽ mình thắt túi buộc dạ dày? Thật sự mình mà ăn chân gà ngâm xả tắc thì một ngày mình gặm nhấm từ từ cũng phải 1kg. Cô gái bị bạn trai kiên quyết chia tay vì sống ở trung tâm ổ dịch Corona – Cho nên cô gái à, cứ tự thân tự túc vừa tự do, tự tại, tự làm, tự tiêu chả phải lo toan dè chừng phụ thuộc ai nhé. – Ăn xong thì chia tiền với người yêu cho sòng phẳng là xong. Mà mấy ông cũng hay sĩ lắm cơ! Con gái chủ động chia tiền thì kêu ngại, tự trả các kiểu xong kêu con nhà người ta ăn nhiều, chả hiểu kiểu gì. – Mới thế đã lo không nuôi nổi thì tốt nhất đừng lấy vợ, về mà ở với mẹ tới già đi. Còn em gái ăn nhiều chân gà cũng không tốt đâu nên lần sau chọn cái khác mà ăn. Việc ăn uống tuy là cũng cần giữ ý tứ nhưng giữa 2 người yêu nhau, quá câu nệ thực sự là việc không cần thiết. Nếu chỉ vì chuyện ăn uống mà cứt đứt tình cảm thì chứng tỏ tình yêu ấy chưa đủ lớn. Cả cô gái và chàng trai cần trưởng thành hơn để xác định rõ tình yêu của mình.

Sáng còn ᴋʜóc tiễɴ bạn trai đi lính, đến chiều, cô nàng đã gật đầu yêu bạɴ thâɴ của ɴgười yêu

Trong cuộc sống, đi nghĩa vụ là liều thuốc thử lớn nhất trong chuyện tình cảm khi ngày càng nhiều “cặp sừng” được mọc lên do “xa mặt cách lòng” thì cũng chẳng còn ai tin tưởng vào tình yêu chung thủy. Vừa qua, câu chuyện đau lòng của một thanh niên lên đường đi nghĩa vụ quân sự chưa được một ngày đã bị người yêu “cắm sừng” đau đớn khiến cư dân mạng xôn xao.Qua đó, cô gái vừa đưa tiễn người yêu đi lính lúc sáng, thì ngay chiều về cô đã nhận được tin nhắn “thả thính” của bạn thân chàng trai.
28575707_2021800811411377_6360321782927474170_n
Ảnh chụp màn hình
22(6)
Ảnh chụp màn hình
Chàng trai nhắn tin mời cô gái đi chơi ngay khi cặp này vừa tiễn người yêu của nàng đi lính
Chàng trai nhắn tin mời cô gái đi chơi ngay khi cặp này vừa tiễn người yêu của nàng đi lính Chàng trai bị cắm sừng trong câu chuyện này tên Thắng. Cuộc nói chuyện lúc đầu giữa cô người yêu của Thắng và anh chàng kia đều xoay quanh việc buồn bã khi Thắng phải đi nghĩa vụ 2 năm. Dẫu vậy, khi cô gái vừa “bật đèn xanh” cho chàng trai kia khi nhắn rằng “Chắc phải chia tay thôi, cả nhà em không muốn em đợi Thắng” thì chàng trai cũng được đà tiến lên. Bước đầu, kẻ này ngỏ lời mời cô gái đi chơi 8/3 tận Đài Loan giải tỏa nỗi buồn. Khi cô gái còn  đang đắn đo thì anh chàng “chốt” rằng đã mua vé cho 2 người xong xuôi. Cô gái ngay tức khắc quên luôn việc buồn khi phải xa cách người yêu: “Nhỡ Thắng biết thì sao, em sợ lắm. Chứ thực ra em cũng hơi thích anh”. Được cô gái mở đường, anh chàng này càng được đà “đục nước bèo cò”: “Anh lo em buồn thôi, anh có muốn em bỏ Thắng đâu. Đợi Thắng về thì 2 đứa về với nhau, còn bây giờ mình là của nhau”.
4(67)
Cô gái muốn rằng chàng trai kia không nói cho Thắng biết luôn miệng khẳng định mình là “gái ngoan” chỉ cho “mượn tạm 2 năm thôi”.
6(40)
Càng bất ngờ hơn cô gái còn tiết lộ đã nhìn ra tình cảm của chàng trai này,  “nhìn lúc sau khi tiễn Thắng, anh hớn ha hớn hở là em biết”. Cô cũng thật thà vừa tâm sự vừa nói xấu rằng, “yêu Thắng từ hồi cấp 3, 4 năm rồi mà 2 người mới chỉ nắm tay, thật sự chán lắm”, “không bạo như anh”. Không những thế hai người này đã từng mây mưa nhiều lần sau lưng Thắng. Khi chàng trai đang hí hửng vì đã cưa đổ bạn gái của thằng bạn vừa đi lính thì nam chính là nạn nhân xuất hiện chốt hạ một câu rất “thần thái” : “Tao OK đấy, chăm sóc Hương giúp tao, để tao yên tâm công tác. Cảm ơn mày. Và mong không phải gặp lại cả 2 đứa mày”.
7(27)
Đọc đến đây có lẽ thằng bạn thân và cô người yêu lẳng lơ phải “hết hồn”. Chắc họ không thể ngờ rằng Thắng có pass facebook của cô gái và đã đọc hết tin nhắn “tòm tem” của cặp đôi gian dâm này. Chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng hiện tại câu chuyện này cũng đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Phần lớn đều bức xúc vì cô gái trong câu chuyện đã có động thái “cắm sừng” người yêu, một phần khác cũng không hài lòng với người bạn thân “đục nước béo cò”. Nhưng may mắn cho chàng trai tên Thắng đã nhận ra sớm bộ mặt thật của cô người yêu trước khi mình đi nghĩa vụ 2 năm.