Đi nhận xe mà mặc đồ như Hoàng hậu giá đáo, nữ khách hàng khiến dân mạng xôn xao nhất ngày hôm nay!

0
55

Xe ô tô là một trong những phương tiện đắt đỏ của mỗi gia đình, vì thế mà lễ nhận xe nào cũng vậy, đều được gia chủ chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Mới đây, dân tình đã phải mắt tròn mắt dẹt trước hình ảnh của một lễ bàn giao xe mà ở đó, chủ nhân chiếc xe mặc bộ đồ có màu sắc giống hệt chiếc xe mình mua thì mới chịu.

Đi nhận xe mà mặc đồ như Hoàng hậu giá đáo, nữ khách hàng khiến dân mạng tròn mắt ngạc nhiên với ý tưởng độc nhất vô nhị của mình - Ảnh 1.

Màn nhận xe có một không hai của chủ nhân chiếc xế hộp.

Đi nhận xe mà mặc đồ như Hoàng hậu giá đáo, nữ khách hàng khiến dân mạng tròn mắt ngạc nhiên với ý tưởng độc nhất vô nhị của mình - Ảnh 2.

Thật là hoành tráng quá đi thôi.

Có thể thấy, chủ nhân chiếc xe đã vô cùng công phu khi chuẩn bị trang phục cho buổi lễ này với bộ đồ như một Hoàng hậu. Không chỉ có vậy, những người đi cùng cô cũng đều ăn vận rất cầu kỳ, ấn tượng. Tất cả trang phục đều là khách hàng tự chuẩn bị và phía showroom thì cũng không ngại để cho họ được thoải mái thể hiện cá tính của mình.

Được biết, showroom ô tô này có tên là Minh Đạo, tọa lạc ở Thành phố Thái Nguyên. Cư dân mạng sau khi xem xong thì đã bình luận rằng đây đúng là lễ bàn giao xe có một không hai, độc nhất từ trước đến nay họ từng gặp.

Đi nhận xe mà mặc đồ như Hoàng hậu giá đáo, nữ khách hàng khiến dân mạng tròn mắt ngạc nhiên với ý tưởng độc nhất vô nhị của mình - Ảnh 3.

Chắc không ai có thể quên được buổi lễ này đâu ạ!

Đi nhận xe mà mặc đồ như Hoàng hậu giá đáo, nữ khách hàng khiến dân mạng tròn mắt ngạc nhiên với ý tưởng độc nhất vô nhị của mình - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Showroom ô tô Minh Đạo