Đi xin việc không được nhận, chàng trai chi hẳn 400 triệu “làm lại từ đầu”, giờ đổi vận đổi số 180 độ

0
49

Mới đây, một nam thanh niên bất ngờ nổi như cồn trên mạng xã hội TikTok sau khi chính chủ công bố hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, động lực để anh chàng quyết định thay đổi bản thân chính là nhiều lần bị nhà tuyển dụng làm trượt do ngoại hình không ưa nhìn.

Thanh niên chi 400 triệu đập đi xây lại vì đi xin việc không được nhận - Ảnh 1

Chân dung nam thanh niên bị nhiều nhà tuyển dụng đánh trượt vì ngoại hình không ưa nhìn.

Được biết anh chàng tên thật là Đỗ Văn Quyền (SN 1996), hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Chàng trai ở Hưng Yên này đã bỏ ra 400 triệu đồng để “trùng tu nhan sắc”. Cú lột xác ngoạn mục đến nỗi khiến người xem thật khó tin hai người là một, nếu như anh chàng không tự thừa nhận.

Thanh niên chi 400 triệu đập đi xây lại vì đi xin việc không được nhận - Ảnh 2

Chàng trai Hưng Yên trước và sau khi thẩm mỹ.

Nam thanh niên cho biết, anh đã sửa hầu hết các đường nét trên gương mặt bằng các phương pháp nâng mũi, độn cằm, làm răng sứ, cắt môi, tiêm môi, tiêm bọng mắt, mở góc mắt. Bên cạnh đó, chàng trai Hưng Yên đã dùng số tiền tự dành dụm, tiết kiệm được để chi trả chi phí “đập đi xây lại” do gia đình không mấy khá giả.

Thanh niên chi 400 triệu đập đi xây lại vì đi xin việc không được nhận - Ảnh 3

Dân tình không khỏi trầm trồ khi so sánh loạt ảnh trước và sau khi dao kéo.

Bài chia sẻ của nam thanh niên nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Đa phần ai nấy đều bày tỏ lòng khâm phục trước sự dũng cảm của chàng trai khi mạnh dạn công khai điểm yếu của bản thân. Đồng thời, tất cả đều công nhận rằng anh chàng đã lột xác ngoạn mục hậu can thiệp dao kéo.

Thanh niên chi 400 triệu đập đi xây lại vì đi xin việc không được nhận - Ảnh 4

Ngoại hình lên hương đến khó tin.

Thanh niên chi 400 triệu đập đi xây lại vì đi xin việc không được nhận - Ảnh 5

Hiện anh chàng đang là một makeup artist.

Tuy nhiên, cũng có một luồng ý kiến khác cho rằng 9X Hưng Yên không nên quá đầu tư ngoại hình bởi nhà tuyển dụng còn chú trọng đến kỹ năng chuyên môn. Trên thực tế, ngoại hình ưa nhìn là công cụ để việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà người có năng lực thực sự bị yếu thế hoàn toàn.

Thanh niên chi 400 triệu đập đi xây lại vì đi xin việc không được nhận - Ảnh 6

Bình luận từ cộng đồng mạng.

Hiện chàng trai đã Nam tiến lập nghiệp. Anh chàng đang làm công việc của một makeup artist với ngoại hình điển trai và gu thời trang thời thượng.