Điềm lạ trước lúc sao Việt qua đời: Chí Tài đăng status sợ đột quỵ, Anh Vũ báo mộng cho Minh Luân khi chưa mất

0
43

Nghệ sĩ Chí Tài đăng status về nguy cơ đột tử của bản thân

3 ngày trước khi ra đi, danh hài Chí Tài lo sợ nguy cơ đột quỵ cao khi tham gia thử thách đứng bằng 1 chân, theo đó thời gian đứng được của danh hài này rất ngắn. Status mới nhất của Chí Tài là 3 ngày trước, anh đã đăng đàn chia sẻ và tham gia thử thách để đo nguy cơ đột quỵ tiềm ẩn. Cách thực hiện là chân còn lại co lên vuông góc với chân trụ, sao cho đầu gối của 2 chân phải ngang bằng nhau. Sau đó, bấm giờ, nếu đứng giữ được tư thế này trên 20 giây thì nguy cơ thấp, còn không đạt được thì nguy cơ đột quỵ sẽ cao. Theo đó, danh hài Chí Tài sợ đột quỵ vì nguy cơ của anh khá cao. Nguyên nhân là bởi anh chỉ đứng được vài giây, sau đó đã thở hổn hển.

Những điềm lạ khi sao Việt qua đời - Ảnh 1

Chí Tài đăng status về nguy cơ đột tử của bản thân

Sau đó ít ngày, nghệ sĩ Chí tài qua đời khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Nhiều người cho rằng status cuối cùng của cố nghệ sĩ ít nhiều dự đoán được sinh mệnh mong manh.

Danh hài Hữu Lộc “cái chết có điềm báo”

Những điềm lạ khi sao Việt qua đời - Ảnh 2

Điềm lạ khi sao Việt qua đời 

Một trường hợp khác đó là cố nghệ sĩ hài Hữu Lộc, vừa vĩnh biệt thế giới sau một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Vài ngày sau khi Hữu Lộc đột ngột qua đời, người hâm mộ bàng hoàng khi xem lại clip hài cuối cùng của anh trong liveshow Một thoáng quê hương của ca sĩ Dương Ngọc Thái. Trong vở hài kịch, anh đóng vai ban giám khảo chấm điểm cho các thí sinh ở phần thi tài năng, và vô tình đã minh họa cho cái chết của chính mình diễn ra nửa năm sau đó. Nhiều người sợ hãi khi xem đến đoạn thí sinh kia nói “Xin lỗi, chúng tôi đã cố gắng hết sức”…và tiếng kèn ò í e cất lên khiến cả Hữu Lộc cũng phải hốt hoảng. Sự trùng hợp đến khó tin khiến không ít người đặt câu hỏi: Phải chăng đó là điềm báo cho cái chết của anh?

Nghệ sĩ Anh Vũ báo mộng cho Minh Luân

Nhận tin dữ về Anh Vũ qua đời hôm 2/4/2019, đồng nghiệp showbiz và đông đảo khán giả không khỏi xót xa cho một nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh. Thông qua mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đều bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên hài. Trong đó, diễn viên Minh Luân – người có mặt trong đêm diễn 31/3 cùng Anh Vũ chia sẻ câu chuyện thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Anh tiết lộ về một giấc mơ đầy ám ảnh khi Anh Vũ từ trần.

“Tối 1/4 nằm ngủ trên máy bay từ Los Angeles về Taipei, tôi đã nghe tiếng Anh Vũ gọi từ rất xa và tiến sát lại gần tôi. Anh muốn nói với tôi cái gì đó, trong ánh mắt như cầu khẩn điều gì đó, muốn nói nhiều thứ nhưng không nói được, miệng cứ lắp bắp rồi khuất xa dần với gương mặt đen xạm, ánh mắt trắng xóa với tròng trắng khác thường và đầu tóc quăn như sợi mì Ý rồi anh biến mất.

Những điềm lạ khi sao Việt qua đời - Ảnh 3

Minh Luân diễn cùng cố nghệ sĩ Anh Vũ. Được biết đây là show diễn cuối cùng của nam nghệ sĩ.

Khi tỉnh giấc tôi cầm ngay chiếc phone nhưng rất tiếc trên máy bay không có internet nên đành chịu. Thường khi tới Taipei tôi hay thích shopping lắm nhưng không hiểu sao lại thôi thúc tôi cầm phone lên ngay và nhận liền những tin nhắn dữ về Anh Vũ. Tôi bàng hoàng lắm không hiểu vì sao? Chuyện gì đang xảy ra? Thông tin này thật không? Và giấc mơ ấy muốn nói lên điều gì? Tôi hoang mang và khóc ngay lúc ấy”, Minh Luân tiết lộ.

Diễn viên Thành Phương vai diễn người đã khuất

Đến tận bây giờ, nhiều người vẫn chưa quên được cái ngày buồn cuối năm 2007 (Âm lịch), khi biết tin nam diễn viên Thanh Phương qua đời vì đột quỵ. Xem lại vai diễn con ma vui vẻ của anh trong vở hài kịch Hoàng tử Ai Cập, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước những câu hát được cất lên với giọng hát vô tư rất đặc trưng của Thanh Phương: “Hai anh có bị ngu không? Em chết lâu rồi mà. Hai anh có bị điên không? Em có chết được đâu. Em đây chính là ma, một con ma vui vẻ đó…”. Ai ngờ vai diễn ấy đã trở thành sự thật, khi anh giờ đây đã trở thành “con ma vui vẻ” nơi suối vàng.

Những điềm lạ khi sao Việt qua đời - Ảnh 4

Anh từng đọc những lời thoại mà khiến nhiều người rợn người