Đồng Nai, cô gái ‘ngược đời’ có con 5 tháng mới được cưới, chồng đưa dàn xe 50 tỷ tới rước

0
114

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước loạt ảnh cô dâu xinh xắn, có nét hao hao như Hoa hậu Kỳ Duyên về nhà chồng. Ngoài vẻ ngoài nổi bật, dàn xe rước dâu cũng chiếm sự chú ý của nhiều người. Chiếc xe hoa có màu xanh bạc hà rất đặc biệt và tổng giá trị của dàn xe rước dâu ước tính 50 tỷ đồng.

Nhiều người tò mò trước danh tính của cô dâu, hóa ra đó là cô nàng tên Vòng Phối Phối (sinh năm 1994) và từng gây sốt trên mạng xã hội vì vẻ ngoài có nét hao hao hoa hậu Kỳ Duyên. Chia sẻ về đám cưới của mình, cô nàng cho biết:

“Dàn siêu xe đó là của nhà chồng mình, còn chiếc xe hoa hôm bữa là của chồng tặng mình làm quà cưới. Hai đứa mình quen với tìm hiểu nhau gần 8 năm rồi mới quyết định bên nhau”.

hình ảnhhình ảnh

(Ảnh Internet)

Khác với nhiều cô dâu khác, Vòng Phối Phối có con được 5 tháng tuổi rồi mới được tổ chức hôn lễ. Sự tình kể ra cũng thật đặc biệt. Ban đầu, ý định của cô nàng là muốn hai vợ chồng có con rồi mới tính chuyện tổ chức tiệc cưới. Lý giải về điều này, Vòng Phối Phối hài hước cho biết bản thân cô nàng muốn con cùng tham gia vào hôn lễ của bố mẹ. Ngặt nỗi gia đình hai bên lại không đồng ý điều này và cô gái sinh năm 1994 phải tổ chức tiệc cưới rồi mới sinh con.

Chẳng biết run rủi thế nào, đến đầu năm ngoái dịch bệnh bùng phát nên đám cưới của Vòng Phối Phối và bạn trai phải hoãn lại để an toàn. Trong thời gian này, cô nàng tranh thủ có con như đúng ý định ban đầu.

“Con bé được 5 tháng, mình và ông xã mới làm lễ đón dâu. Giờ dịch vẫn chưa hết nên tụi mình đã làm tiệc cưới đãi khách đâu. Mình dự định sẽ tổ chức tiệc cưới trên bãi biển với khung cảnh lãng mạn. Khi ấy, con gái của mình sẽ được chứng kiến khoảnh khắc bố mẹ trao nhẫn cho nhau. Sau này con lớn, mình đỡ phải trả lời những thắc mắc của nó: Sao đám cưới của bố mẹ không có con”, Vòng Phối Phối hài hước chia sẻ.

hình ảnhhình ảnh

(Ảnh Internet)

Có thể nói, suy nghĩ về chuyện có con rồi mới tính chuyện đám cưới của Vòng Phối Phối khá đặc biệt. Ban đầu, gia đình hai bên không đồng tình ý định này cũng đúng vì ai cũng muốn con gái được tổ chức cưới hỏi đàng hoàng rồi mới sinh con. Miệng đời độc địa lắm. Cứ nhìn trường hợp Hòa Minzy trót khoe con trai đầu lòng cũng bị xỉa xói: Không làm đám cưới mà mạnh mồm khoe con.

Thời buổi này có khi không còn như xưa, kết hôn chỉ mang tính hình thức vì quan trọng vẫn là tình cảm từ hai phía. Có nhiều cặp đôi chỉ đơn giản dắt nhau làm giấy kết hôn đúng thủ tục pháp lý, sau đó có thể đãi bạn bè thân và gia đình một buổi tiệc nhỏ. Càng làm rình rang càng tốn kém, lại thêm nếu chẳng may về sau cơm không lành canh không ngọt cũng dễ thành trò cười.

Đấy, điển hình như trường hợp của Vòng Phối Phối. Đến khi con gái được 5 tháng tuổi, cô và chồng mới chính thức tổ chức hôn lễ. Trong thời gian trước đó, tuy chưa cưới hỏi nhưng Phối Phối vẫn được chồng thương yêu, thấu hiểu hết lòng. Tiệc cưới giờ đây có thể là rảnh lúc nào làm lúc nấy, chứ tổ chức linh đình mà toang sớm mới dễ bị cười chê.

hình ảnh

Nói đi cũng phải nói lại, những cô gái này may mắn gặp được chồng tâm lý và thương vợ con nên không chối bỏ trách nhiệm. Thực tế vẫn còn nhiều gã tệ bạc, sống với nhau đến khi bạn gái bầu bì, sinh nở rồi quất ngựa truy phong và bạn gái lãnh hết hậu quả. Tóm lại, phụ nữ phải biết nhìn người và quan trọng là có đủ điều kiện về kinh tế lẫn tinh thần để luôn làm chủ trong mọi tình huống, kể cả có xảy ra bất trắc khó lường.