Dừɴɢ ɴʜặᴛ ᴛɪềɴ ʀơɪ trên cầu, người đàn ông ʙị ᴍᴇʀᴄᴇᴅᴇꜱ tôɴɢ ᴠăɴɢ: Cách ᴛàɪ xế ɢɪảɪ qᴜʏếᴛ khiến nhiều người ngưỡng mộ

0
136

Trong khi tham gia giao thông, có nhiều tình huống xảy ra kʜiếп chúng ta trở tay không kịp dễ gây ra va chạm. Mới đây, một người đàn ông chạy xe máy thừa nhận thấy tiền rơi trên cầu nên đã không chú ý, chuyển làn đột ngột gây va chạm.

Cụ thể, vào 11h15 trưa ngày 6/3, đoạn chân cầu Bình Phước 2 (Thủ Đứᴄ, TP.HCM), một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên cầu thì bất ngờ chuyển làn rồi dừng đột ngột.

Hậu quả là đã xảy một vụ va chạm với một người đàn ông đang điều khiển chiếc Mercedes phía sau, kʜiếп cả xe máy lẫn người đều bị văng ra đường, may mắn là chỉ bị xây xước nhẹ.

Vì không chú ý cả hai đã xảy ra va chạm

Kết quả kʜiếп người đàn ông bị văng ra đường

Sau đó khi cả hai đều dừng lại để giải quyết vụ việc thì người đàn ông này đã phân bua với chủ Mercedes rằng vì thấy tiền rơi nên bản thân đã không chú ý đến những chiếc xe đằng sau dẫn đến va chạm. Sau khi nghe được sự tình, chủ Mercedes đã có hành động bất ngờ khi quyết định rút ví gửi đến người đàn ông một chút tiền nhỏ để sửa lại xe máy, thay vì yêu cầu bồi thường.

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã gây được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đa phần không đồng tình với sự thiếu chú ý khi tham gia giao thông của người đàn ông, đồng thời cũng bày tỏ sự yêu mến với chủ Mercedes với màn xử lý vô cùng đẹp mắt.

Video: Người đàn ông ᵭáпɦ lái, dừng xe đột ngột bị ô tô ᵭâм văng ra đường

Ngay sau khi đăng tải rất nhiều CDM đã tỏ ra ngưỡng mộ hành động của bác chủ xe:

 – “Người có tiền cách xử lí nó cũng đẳng cấp”

 – “Xã hội vẫn còn nhiều người tốt mà”

 – Xã hội nhân văn nó phải như vậy. Cũng vì chữ nghèo mà người ta bất chấp tất cả. Va chạm nhẹ nhàng thì nên bỏ qua, người ta nghèo có cái gì mà bắt đền.

Clip: Khoảnh khắc chiếc xe kéo ᴄáɴ qᴜᴀ người phụ nữ ᴍᴀɴɢ ʙầᴜ ᴋʜɪếɴ CĐM ᴋʜôɴɢ ᴋʜỏɪ ʀùɴɢ ᴍìɴʜ

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, 2 người phụ nữ đang chở nhau trên xe máy, họ đi từ lề đường ra đường chính. Đúng lúc này, 1 chiếc xe máy kéo chạy tới, chiếc xe này đã đâm trúng 2 người phụ nữ.

Khoảng khắc chiếc xe kéo cán qua người phụ nữ mang bầu khiến dân mạng không khỏi rùng mình. Nguồn: MXH Giao thông

Cú va chạm khiến cả 2 ngã văng xuống đường, 1 người bị chiếc xe máy kéo cán qua. Mặc dù không rõ thương vong của 2 người phụ nữ ra sao, song nhìn hình ảnh trong đoạn clip, ai nấy đều rùng mình, ám ảnh.

Tình huống tai nạn này khiến ai cũng rùng mình, ám ảnh

Khoảng khắc chiếc xe kéo cán qua người phụ nữ mang bầu khiến dân mạng không khỏi rùng mình - Ảnh 2.
Ngay sau khi đăng tải, nhiều ý kiến tranh luận xung quanh vụ việc trên. 1 số thì cho rằng, tai nạn xảy ra do 2 người phụ nữ khi đi ra chỗ trục đường chính đã thiếu quan sát. Số khác lại cho rằng, do xe kéo chạy nhanh nên đã không làm chủ được tốc độ khi gặp sự cố bất ngờ.
Được biết, nạn nhân ngồi sau xe máy đang có bầu 7 tháng.