Được chồng điển trai che dù, cô dâu mũm mĩm mặt nhăn nhó khi xuống xe hoa: Như bị ép cưới

0
67

Người ta hay bảo đám cưới là “quả ngọt” sau thời gian yêu nhau bởi vậy các cặp đôi đều hạnh phúc trong ngày này. Thậm chí có người mệt đừ người vì làm lễ, rồi đón khách nhưng ngày cưới luôn được trông đợi và trở thành kỷ niệm khó quên trong đời.

Nói thế để thấy phản ứng của cô dâu trong câu chuyện bên dưới rất khác thường. Chẳng những không vui vẻ, cô gái này còn phụng phịu, mặt nhăn nhó khó chịu khi đi cạnh chú rể đẹp trai.

Cụ thể, đám cưới được tổ chức vào giữa tháng 2 vừa rồi. Theo loạt ảnh được lan truyền trên mạng, dễ thấy vẻ mặt của cô dâu khó chịu khi đi bên cạnh chú rể. Dù cặp đôi diện trang phục cưới rất cầu kỳ nhưng có vẻ đám cưới này không khiến người trong cuộc cảm thấy hài lòng, hạnh phúc.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Đáng nói, ngoại hình của cô dâu có phần mũm mĩm, trong khi chú rể lại trẻ trung, điển trai. Lại thêm, anh chàng còn lịch sự cầm ô để che cho vợ nhưng cảm xúc của cô dâu đã bị máy ảnh “bắt trọn”. Sau một hồi nhăn nhó, gương mặt của cô gái chuyển sang chế độ lạnh lùng không vui cũng không buồn dù đó là ngày cưới của mình.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Sau khi được lan truyền, loạt ảnh nhanh chóng trở thành đề tài khiến cư dân mạng bàn tán. Nhiều người lên tiếng vì ngoại hình chênh lệch của cặp đôi. Tuy nhiên, quan trọng vẫn là cảm xúc kì cục, khó hiểu của cô gái này đã gây nhiều tranh cãi:

“Nhìn cô dâu cứ như bị ép lấy chồng vậy. Không phải chú rể mới nên là người nhăn nhó và khó chịu à”.

“Một là gia đình cô dâu rất giàu có, hai là gia đình chú rể không có điều kiện nên sợ không lấy được vợ”.

“Chắc chắn gia thế của cô dâu này không phải dạng vừa đâu”.

“Có thể cô dâu đang giận dỗi vì chuyện gì đó thôi, mọi người đừng suy đoán quá nhiều khi chưa biết rõ sự tình như thế. Dù sao họ cũng đã kết hôn rồi, chúng ta nên chúc phúc cho họ mới phải”.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

hình ảnh

Trước đây cũng từng có một đám cưới tương tự và thu hút dư luận vì vẻ ngoài chênh lệch của cặp đôi. Cô dâu mũm mĩm cưới chồng điển trai và cảm xúc của anh chàng khá vô cảm trong lúc diễn ra hôn lễ nên dấy lên nhiều nghi vấn bị ép cưới, sâu xa vì mục đích gì đó chứ chẳng phải vì tình yêu.

Thực tế, ở Trung Quốc có trường hợp cô nàng mũm mĩm kết hôn cùng chồng hot boy điển trai nhưng cả hai rất hạnh phúc và thường chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ lên mạng xã hội. Trong tình yêu, đôi khi có những ngoại lệ về chênh lệch ngoại hình vì người trong cuộc cảm nhân được tâm hồn, tính cách đẹp đẽ của đối phương. Tuy nhiên có lẽ đây là những trường hợp hy hữu hiếm hoi, còn lại nhiều cặp đôi khiến dư luận xì xào vì chênh lệch ngoại hình hay tuổi tác.