Được Thủy Tiên bế bồng sau drama liếc xéo, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn bị antifan tẩy chay vì diễn nét giả trân

0
107

Cách đây 3 tháng trước, mạng xã hội xôn xao trước b-i-ế-n căng liên quan đến n-g-h-i vấn Linh Chi h-ấ-t tóc trúng người Thuỷ Tiên, cùng hội bạn Ngọc Trinh và Lan Ngọc chen/lấn chỗ trong show Vietnam International Fashion Week.

Thời điểm đó, nữ diễn viên bị phản đối vì thái độ coi thường đàn chị, thậm chí bị lập nhóm antifan và các nhãn hàng cô hợp tác bị tẩy chay. Mặc dù Thủy Tiên đã lên tiếng khuyên mọi người nên bình tĩnh nhưng dường như ồn ào không có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Ngay sau đó, anti-fan tràn vào fanpage các sản phẩm cô đại diện để lại lời lẽ tiêu/cực và hashtag tẩy/chay. Hàng loạt hội nhóm anti-fan nữ diễn viên cũng mọc lên như nấm trên mạng xã hội.

Anti-fan thả cảm xúc p-h-ẫ-n n-ộ vào clip ghi hình chương trình “7 nụ cười xuân” – Một show mà Lan Ngọc là nhân vật trụ cột. Nhiều người kiên quyết không xem chương trình nếu có xuất hiện của nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu”. Ngay cả MV ca nhạc của cô cũng tràn ngập bình luận thiếu thiện chí.

Tuy nhiên, mới đây các khán giả lại vô cùng bất ngờ trước thông tin Lan Ngọc và Thủy Tiên quay gameshow chung với nhau. Cụ thể, cả hai đã xuất hiện trong tập 19 của chương trình “7 Nụ Cười Xuân” với một tinh thần rất thoải mái. Không chỉ trò chuyện thân mật mà còn vui vẻ chơi các trò chơi của chương trình.

Được biết tập lên sóng này của “7 nụ cười xuân” được quay hình vào cuối tháng 1/2021, khoảng 2 tháng sau lùm/xùm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Thủy Tiên xảy ra.

Những tưởng những lùm/xùm trên sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người nhưng đáng mừng là họ vẫn giữ thái độ tự nhiên như chưa từng có chuyện gì.

Thậm chí, trong một lúc cố gắng nhảy thật cao để vượt qua thử thách, Thủy Tiên bị chuột rút nhẹ, tuy thế cô đã nhanh chóng lấy lại phong độ và hòa nhịp vào cuộc chơi.

Không hề có bất cứ khoảng cách nào giữa Lan Ngọc và Thủy Tiên. Hành động thân thiết này cũng góp phần xóa tan tin đồn xích/mích bị lan truyền trước đó.

Chứng kiến điều này, không ít khán giả đã vô cùng phấn khích và dành nhiều lời khen cho sự “chuyên nghiệp” của cả hai trong việc giải quyết hiểu lầm. Thế nhưng, bên cạnh những bình luận yêu thích thì còn xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều dành cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Một số anti-fan đã tràn vào fanpage “7 Nụ Cười Xuân” liên tiếp kêu gọi tẩy chay nữ diễn viên vì cho rằng cô nàng đang cố diễn nét “giả tạo”. Thậm chí, họ còn tạo những hashtag như: #taychayninhduonglanngoc, #taychayNDLN sau khi biết tin cô “tái ngộ” cùng Thủy Tiên trên sân khấu.

Có thể thấy, dù scandal đã đi qua từ lâu nhưng một vài thành phần anti-fan vẫn cố tình khơi gợi lại và có những phản hồi thiếu tôn trọng trên mạng xã hội.

Trước sự việc này, các fan của Lan Ngọc đã bày tỏ sự khó chịu và lên tiếng bênh vực cô nàng. Lùm xùm với Thủy Tiên đã ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của Lan Ngọc và sẽ là bài học “nhớ đời” không thể nào quên.