Fan cứng từng chi 100 triệu ngồi cạnh Ngọc Trinh quyết thua đủ với rich kid 2k4 lấy thẻ đen làm thước: Phải vẽ trên Maybach mới chịu

0
291

Cuộc sống sang chảnh – thượng lưu của giới rich kid luôn là đề tài được netizen bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, chuyện những dân chơi lắm tiền này mua đồ hiệu, sở hữu xe sang hay có những chuyến du lịch sang chảnh nghe cũng bình thường quá rồi. Vậy nên mới đây, dân tình mới được một phen mắt tròn mắt dẹt khi chứng kiến một rich kid chơi lớn, quên đem thước nên lấy tạm thẻ đen hạn mức 2 tỷ ra kẻ đã hút về cả triệu view trên TikTok.

Mới đây, thắc mắc này đã phần nào được giải đáp nhờ câu chuyện đang gây xôn xao cộng đồng mặc dù chưa biết độ xác thực đến đâu. Cụ thể, dân tình share rần rần bài đăng về một rich kid lấy thẻ Visa Signature làm thước kẻ khi đi học. Câu chuyện do gia sư của rich kid nọ chia sẻ lên MXH như sau:

“Mình có dạy IGCSE (viết tắt của International General Certificate of Secondary Education, tạm dịch: Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế) có một bạn này là học sinh lớp 11 trường quốc tế. Hôm nay học Toán, có một bài phải vẽ hình dùng đến thước. Mình hỏi nó thước đâu, nó bảo em quên không mang. Rồi hí hoáy một lúc, nó lôi cái thẻ Visa Signature này ra làm thước.

Thẻ này là loại rẻ à nhầm thẻ của khách hàng đẳng cấp của ngân hàng, phải là khách hàng có tiền gửi nhiều thì mới được lên nhóm Priority làm thẻ. Thẻ này hạn mức là 2.000.000.000 VND. Thế mà suốt ngày nó bảo nhà em nghèo”.

Tuy nhiên việc gia sư dùng cụm “hạn mức 2 tỷ đồng” chưa được chính xác lắm, bởi hạn mức tín dụng tối đa của thẻ Visa Signature ngân hàng này là không giới hạn. Ngoài ra, 2 tỷ đồng là số dư bình quân tối thiểu tính bằng VND trong 12 tháng liền trước thời điểm làm thẻ, theo tìm hiểu từ ngân hàng phát hành thẻ.

Nhưng dù là số dư hay hạn mức thì 2 tỷ đồng vẫn là con số không phải ai cũng có thể mơ đến. Vì vậy mà ngay lập tức, câu chuyện chiếc “thước kẻ” 2 tỷ đồng đã khiến dân tình bàn tán rôm rả.

Bởi lẽ nếu đúng như những gì được chia sẻ, rich kid này đang học lớp 11, tức là sinh năm 2004 mà đã sở hữu chiếc thẻ quyền lực như vậy thì không biết gia đình phải giàu cỡ nào.

Phía dưới bài đăng là hàng loạt bình luận xuýt xoa, trầm trồ, ao ước và cả giải thích thêm về chiếc thước kẻ đặc biệt:

– Black card trong truyền thuyết.

– Ai rồi cũng có đam mê than nghèo thôi.

– Nhà em nó nghèo, cái thước cũng không mua nổi kia kìa. Chủ thớt hiểu sai em nó rồi.

– Còn tui có mấy cái thẻ ATM 0 đồng nè!

Chưa biết đây có phải là trào lưu hay không, nhưng mới đây anh chàng Gia Kỳ, rich kid từng gây xôn xao cộng đồng mạng một thời cũng đã tung clip tương tự. Trend này… khó ai mà đu theo quá rồi!

Nếu như cậu bạn 2k4 ở clip trước đi học Toán quên thước nên lấy tạm thẻ đen ra xài, thì Gia Kỳ “chơi lớn” hơn khi lấy thẻ đen của mình để vẽ trong chiếc siêu xe Maybach.

Nếu bạn đang ngờ ngợ, không nhớ Gia Kỳ là ai thì vào hồi năm 2019, cậu bạn lúc đó mới 16 tuổi còn đang học trường quốc tế SSIS đã có màn chơi lớn khi chi hơn 4000 đô (khoảng 92 triệu) chỉ để được ngồi cạnh thần tượng của mình là Ngọc Trinh. Gia Kỳ thậm chí còn xuất hiện trên story của cô nàng vì chính cô cũng không ngờ fan của mình lại chịu chơi đến thế.

Trong chuyến du lịch Dubai khi đó, Ngọc Trinh đã chọn cho mình ghế ngồi hạng thương gia để tiện lợi cho mọi hoạt động. Tuy nhiên, khi lên máy bay cô rất bất ngờ vì có fan cứng đã chịu chi đến 100 triệu đồng để được ngồi cạnh người đẹp. Được biết, fan cứng này tên là Gia Kỳ khi đó chỉ mới 16 tuổi, hiện tại cậu đang theo học trường quốc tế SSIS.

Nói về kỷ niệm lần này, Gia Kỳ cũng bộc bạch rằng: “Đợt này mình không kịp xin visa Dubai nên bay đi châu Âu luôn. Chỉ quá cảnh ở Dubai để gặp chị Trinh trên máy bay”.

Cậu cũng cho biết thêm rằng bố mẹ không biết việc mình theo thần tượng sang tận Dubai. Bình thường, Gia Kỳ thỉnh thoảng sẽ bay sang châu Âu để thăm bố nên việc này cũng không quá nghiêm trọng.

Được gặp Ngọc Trinh ngoài đời là mong ước bấy lâu nay của Gia Kỳ. Cậu cảm thấy rất vui và không quên dành lời khen cho thần tượng: “Ngoài đời, chị Ngọc Trinh dễ gần, thân thiện lắm”.