Gã đàn ông nhảy tót lên nóc nhà khi đi ăn trộm vì sợ chó

0
27

Sau khi bị 2 chú chó dữ dằn của chủ nhà truy đuổi, tên trộm không còn cách nào khác trèo hẳn lên nóc nhà. Cảnh tượng bi hài phía sau gây chú ý.

Mới đây, tờ World of Buzz (Malaysia) đưa tin về một tên trộm khá đen đủi, thực hiện mưu đồ xấu xa không thành sau khi bị 2 chú chó phát hiện. Cảnh tượng bi hài của gã đàn ông khi phải trèo vội lên nóc nhà trốn chó dữ khiến cho cư dân mạng không khỏi bật cười.

 Truyền thông đưa tin về tên trộm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Truyền thông đưa tin về tên trộm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Số phận bi hài của tên trộm

Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 15/2 vừa qua. Theo đó, vào khoảng 12h30 trưa, một người đàn ông 38 tuổi, thân hình to béo tìm cách đột nhập vào nhà người lạ ở Taman Khidmat, bang Sabah, Malaysia để ăn trộm. Điều hắn không ngờ chính là ngôi nhà này có đến 2 chú chó dữ tợn, truy đuổi đến cùng khi thấy kẻ đáng nghi.

 Bộ dạng bi hài của tên trộm khi trốn trên nóc nhà vì bị truy đuổi. (Ảnh: Cắt từ clip)
Bộ dạng bi hài của tên trộm khi trốn trên nóc nhà vì bị truy đuổi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nhờ có 2 chú chó, gia chủ đã phát hiện ra kẻ gian, lập tức báo cảnh sát. Trên nóc nhà lúc này, tên trộm xuất hiện với vẻ ngoài thê thảm, quần áo bị cởi ra. Dù chưa rõ nguyên do vì sao hắn ta lại phải cởi hết đồ trên người, tuy nhiên, với tình huống này, nhiều người suy đoán rất có thể đây là biện pháp thoát thân khỏi 2 chú chó hung tợn.

Theo Trợ lý Cảnh sát trưởng Quận Kota Kinabalu, ông Habibi Majinji chia sẻ trên tờ Harian Metro rằng, người đàn ông nói trên đang cố đột nhập vào nhà nhưng không may bị chó truy đuổi. Thời điểm bị bắt, người này còn cầm thanh sắt trên tay để dọa 2 chú chó vì sợ bị cắn.

 Lực lượng cảnh sát đến bắt tên trộm trên nóc nhà. (Ảnh: Cắt từ clip)
Lực lượng cảnh sát đến bắt tên trộm trên nóc nhà. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cư dân mạng xôn xao bàn luận

Những vụ trộm đột nhập có lẽ không phải là điều quá đặc biệt đối với cư dân mạng, tuy nhiên tên trộm này được chú ý hơn nhờ những tình tiết bi nhưng không kém phần hài hước. Theo đó, nhiều bình luận cho rằng người đàn ông còn quá “non tay” nên chưa cần đến các nhân viên chức năng đã phải đầu hàng trước các chú chó.

Một số bình luận liên quan:

– Tấu hài hay đi ăn trộm vậy trời.

– Hai con chó khôn quá!

– Cũng nhờ chó mà cụ ông mới phát hiện được tên trộm xấu xa.

– Không biết nên vui hay buồn luôn.

Sự việc nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)Sự việc nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, nghi phạm đã bị bắt giữ và đưa đến thẩm vấn tại đồn cảnh sát Luyang. Được biết, trước đây hắn cũng từng bị bắt vì liên quan đến việc trao đổi chất trái phép.

Theo YAN