Góc “ƈắɱ ʂừɳɠ” đầu năm: Yêu 3 năm không công khai, về quê ăn Tết 1 tuần có người yêu mới

0
179

Còn gì buồn hơn việc bị “mọc ʂừɳɠ” đúng dịp Tết. 

Khi yêu, mỗi người đều có lựa chọn khác nhau cho việc công khai hay không. Có người thích yêu thầm kín, yêu bí ẩn và không khoe khoang nhưng có người lại muốn cả thế giới biết được tình yêu của mình.

Ừa thì không thích khoe khoang nhưng nếu đến mức giấm nhẻm không một ai biết, kể cả người thân thiết thì cũng nên xem xét lại. Bởi rất có thể “ʂừɳɠ” sẽ mọc bất cứ lúc nào.

Mới đây lại là một tình huống tương tự khi chàng trai bị bạn gái 3 năm “đá” chỉ với 1 tuần về quê ăn Tết. Buồn bã, tức giận, chàng trai lên mạng than vãn: “Yêu 3 năm không công khai, về quê ăn Tết 1 tuần có người yêu mới”.

Dòng trạng thái được chia sẻ trên mạng xã hội

Chẳng tâm sự dài dòng, chẳng kể lể đầu đuôi câu chuyện, chỉ một status đơn giản nhưng “thấm”. Dân tình đang rôm rả đón Tết cũng “nhảy bổ” vào bàn luận và đồng cảm với anh chàng.

Yêu nhau, có thể không cần quá ồn ào trẻn mạng xã hội, nhưng khi ở ngoài đời thực, thì phải cho người mình yêu thấy họ là người mình cần. Dù là trai hay gái, khi họ yêu đều muốn cho mọi người biết nửa kia là của mình. Còn nếu họ không làm điều đó chắc chắn có gì đó mờ ám. Nhưng nếu họ không yêu mình, thì có công khai hay không họ cũng tìm người khác mà thôi. Đó chỉ là vấn đề thời gian thôi. Chúc chị sớm vượt qua, và tìm được hạnh phúc xứng đáng nhé!”, Lệ Hằng an ủi.

Bình luận từ phía cộng đồng mạng

Bên cạnh đó, không thiếu những bình luận than vãn về chuyện tình không công khai khi yêu của mình để rồi sớm hay muộn cũng nhận lại “cặp ʂừɳɠ”. ​​​​​​​