Hạnh Cận ‘Kính Vạn Hoa’ sau gần 2 ᴛʜậᴘ ᴋỉ: Đẹp như 𝒽𝑜𝒶 𝒽ậ𝓊, làm giảng viên đại học ở ᴀᴜꜱᴛʀᴀʟɪᴀ

0
285

Hơn 16 năm trước, Anh Đào được đông đảo khán giả biết đến qua vai Hạnh kính cận trong phim truyền hình Kính vạn hoa, được chuyển thể từ loạt truyện cùng tên của tác giả Nguyễn Nhật Ánh.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 được khen có lối diễn tự nhiên, nhập vai tốt.

Cuộc sống hiện tại của Hạnh cận Kính Vạn Hoa - Ảnh 1

Không chỉ Kính vạn hoa, Anh Đào còn tham gia nhiều dự án phim khác như: Tường Vi cánh mỏng, Nơi tình yêu bắt đầu, Phận đàn bà…

Bên cạnh công việc diễn xuất, Anh Đào còn làm người mẫu. Cô thường được xuất hiện trên các tạp chí dành cho tuổi teen thời điểm bấy giờ.

Cuộc sống hiện tại của Hạnh cận Kính Vạn Hoa - Ảnh 2

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, năm 2009, Anh Đào giành được học bổng và quyết định sang Singapore du học ngành Marketing. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ rút khỏi showbiz. Thông tin này khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Image result for hạnh cận

Vài năm sau, diễn viên Anh Đào đặt chân đến Australia sinh sống và tiếp tục công việc học tập. Năm 2017, cô nhận được bằng tốt nghiệp của trường Đại học Victoria University.

Cuộc sống hiện tại của Hạnh cận Kính Vạn Hoa - Ảnh 3

Hiện tại, Anh Đào đang giảng dạy ở hai trường đại học ở hai thành phố Sydney và Melbourne. Điều khiến cô tự nhắc nhở bản thân mỗi ngày là cố gắng trở thành một nhà giáo mẫu mực, hoàn thành công việc bằng cái tâm và được các thế hệ học sinh – sinh viên tin tưởng, yêu mến.

Cuộc sống hiện tại của Hạnh cận Kính Vạn Hoa - Ảnh 4

Do sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung nên Anh Đào thường xuyên bị tân sinh viên nhận nhầm. Họ tưởng cô cũng là sinh viên và tiến lại hỏi thăm. Nữ diễn viên kể: “Tôi hay được hỏi là: Bạn học năm mấy? Tôi cũng trêu lại là: Nếu bạn học ngành Information systems management hoặc vào khoa Business thì chắc chắn bạn sẽ gặp mình. Vì mình sẽ là giáo viên của bạn!”.

Cuộc sống hiện tại của Hạnh cận Kính Vạn Hoa - Ảnh 5

Năm 2020, dịch COVID-19 trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng trên toàn cầu. Bao người, ngành nghề điêu đứng vì đại dịch. Nhận được câu hỏi về thời gian khó khăn qua, Anh Đào cho hay nhiều lĩnh vực ở Australia chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch COVID-19 gây ra. Tuy nhiên, ở quốc gia này, Giáo dục vẫn nhận được sự ưu tiên và chịu ít ảnh hưởng hơn.

Cuộc sống hiện tại của Hạnh cận Kính Vạn Hoa - Ảnh 6

Do tiểu bang Victoria (Australia) có thời điểm bị phong tỏa giai đoạn 4. Nhiều sinh viên của nữ diễn viên bị mắc kẹt tại quê hương. Những sinh việc ở tiểu bang Victoria phải đối diện với áp lực tài chính. Sự việc này khiến mọi người càng thêm căng thẳng.

Anh Đào nhớ lại: “Chất lượng học tập và giảng dạy lúc đầu hơi giảm và chưa quen với việc học online. Sau đó, mọi người đã dần quen với làm và học online nên không còn gì gọi là xáo trộn hết”.

Cuộc sống hiện tại của Hạnh cận Kính Vạn Hoa - Ảnh 7

Cuối cùng, khi được hỏi về dự định trở về Việt Nam, tái xuất nghệ thuật, Anh Đào thành thực trả lời: “Tôi cũng dự định vài năm nữa về Việt Nam một thời gian tham gia nghệ thuật. Tuy nhiên, hiện tại, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giao thông giữa các quốc gia vẫn ùn tắc. Tôi đang thực hiện một vài dự án học tập và công việc giảng dạy hai trường nên khá bận rộn nên chưa nói trước được điều gì”.

Xem thêm: 𝒞𝒽ẳ𝓃𝑔 𝓂ấ𝓎 khi ᴋʜᴏᴇ, 2 nhóc nhà Tăng Thanh Hà đã lớn, sắp thành thanh niên đế𝓃 𝓃ơ𝒾

Cậu ấm cô chiêu Richard và Chloe nhà ngọc nữ Tăng Thanh Hà nay đã khôn lớn, phổng phao và biết đỡ đần mẹ làm công việc nhà. Sau khi trở thành phu nhân hào môn, cuộc sống của Tăng Thanh Hà được nhiều người hâm mộ quan tâm. Sau khi sinh hai con đủ nếp đủ tẻ, nàng ngọc nữ hạn chế việc chia sẻ hình ảnh của các bé. Hà Tăng chỉ hé lộ những khoảnh khắc từ phía xa, sau lăng hoặc góc nghiêng của các con.

Tăng Thanh Hà khoe 2 con nay đã lớn hẳn khiến dân mạng bất ngờ - Ảnh 1

Mới đây, mỹ nhân sinh năm 1986 lại vừa đăng ảnh bức ảnh chụp chung cùng cậu ấm cô chiêu Richard và Chloe đón hoàng hôn thơ mộng trên biển khiến fans rần rần. Ngoảnh đi ngoảnh lại, con trai và con gái của Tăng Thanh Hà đã vô cùng khôn lớn, phổng phao.

Tăng Thanh Hà khoe 2 con nay đã lớn hẳn khiến dân mạng bất ngờ - Ảnh 2

Cậu cả Richard Nguyễn chững chạc như người lớn còn cô út Chloe nữ tính dịu dàng với mái tóc dài. Dù chỉ là hình ảnh từ phía sau nhưng có thể thấy, hai con của ngọc nữ đình đám được thừa hưởng khí chất sang chảnh từ mẹ.

Tăng Thanh Hà khoe 2 con nay đã lớn hẳn khiến dân mạng bất ngờ - Ảnh 3

Là công tử, tiểu thư hào môn song Richard và Chloe Nguyễn được cha mẹ nuôi dạy nghiêm khắc. Các bé tỏ ra chững chạc, chăm chỉ làm việc nhà và sống gần gũi với thiên nhiên. Richard và Chloe hay giúp đỡ mẹ Tăng Thanh Hà tưới cây, thu hoạch rau củ và rửa chén đĩa.

Tăng Thanh Hà khoe 2 con nay đã lớn hẳn khiến dân mạng bất ngờ - Ảnh 4

2 nhóc tỳ triệu đô thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tăng Thanh Hà khoe 2 con nay đã lớn hẳn khiến dân mạng bất ngờ - Ảnh 5