Hành khách chuyển nhầm 50 triệu cho tài xế Grab đã nhận lại tiền, tài xế nói “do mình quên”

0
87

Thông tin mới nhất về vụ hành khách chuyển nhầm 50 triệu cho tài xế Grab, anh M.Q.A – vị hành khách trên cho biết trên trang cá nhân, anh đã nhận được tiền của mình do tài xế Grab chuyển lại.

Anh A. cho biết, vào ngày 25/1, tài xế O.M.N. đã chuyển lại số tiền là 45,95 triệu đồng nhầm lẫn cho anh. Vị tài xế này cũng gia đình đã đến tận nơi làm việc và nói chuyện với anh A. Người này cho biết, những ngày qua anh bị mất điện thoại và hay quên nên mới để vụ việc đi quá xa như vậy.

Tài xế N. đã gửi lời xin lỗi đến anh A. Vụ việc được hòa giải từ cả 2 phía, anh A. cũng đăng bài lên mạng xã hội để chấm dứt mọi chuyện, nhưng vẫn cho rằng phía công ty Grab thiếu trách nhiệm trong vụ việc.

Hành khách chuyển nhầm 50 triệu cho tài xế Grab đã nhận lại tiền - Ảnh 1

Tài xế Grab đã trả lại số tiền chuyển nhầm cho hành khác. Ảnh minh họa

Trước đó, theo báo Phụ Nữ TP.HCM, ngày 16/1 anh M.Q.A có đặt Grabcar từ đường Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM) trên app với giá 25.000 đồng. Tuy nhiên, do bất cẩn nên lúc thanh toán anh A. đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng, khi nhận ra và gọi lại, người tài xế nói trên đã “lặn mất tăm”.

Hành khách chuyển nhầm 50 triệu cho tài xế Grab đã nhận lại tiền - Ảnh 2

Thông tin về chuyến xe mà anh M.Q.A đã đi

Không còn cách nào khác, anh A. đành liên hệ tới tổng đài và xin được hỗ trợ truy tìm thông tin tài xế grab, nhà cung cấp ứng dụng sau đó nói anh chờ..

Phía Grab đã hỗ trợ nạn nhân trong việc trình báo công an cũng như cố liên lạc với tài xế. Tuy nhiên, phía hãng xe cho khách hàng biết việc chuyển tiền giữa hai bên là giao dịch qua ngân hàng cá nhân, hãng không thể can thiệp.