Hào hứng mua thú bông ‘kỳ quái’, Ngân 98 – Lương Bằng Quang khiến dân tình chán chường: Lố bịch

0
84

Không biết các mẹ có thường xuyên theo dõi những video của cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang không chứ lâu lâu em lướt thấy là coi như bữa đó “đau cả tai, đỏ cả mắt’ luôn các mẹ ạ. Không hổ danh là ‘cặp đôi thị phi’ của showbiz Việt, đến việc đi mua gấu bông, nghe trong sáng thế mà đôi này cũng làm thành phản cảm cho được, xin bái phục.

hình ảnh

Ngân 98 ‘lăn lê’ giữa quầy gấu bông để chọn lựa và kết quả là rinh về một ‘chú’ thú bông không mấy trong sáng

Cụ thể, mới đây cặp đôi này đã chia sẻ video cùng nhau đi mua thú bông, tuy nhiên thay vì chọn lựa những thú bông có hình thù dễ thương, bình thường thì Ngân 98 ‘hớn hở’ chọn ngay thú bông hình phản cảm, nói chi tiết hơn thì đó là những thú bông có hình thù ‘bộ phận thầm kín’ của nam giới. Nhiệt tình chọn lựa từ màu sắc đến kích thước to nhỏ của thú bông, Ngân 98 còn hào hứng hỏi Lương Bằng Quang: “Con này giống anh quá nè, của anh màu hồng hay màu da vậy? Nghe tới khúc này không biết anh bán hàng có ngượng không chứ em coi mà ngượng đỏ cả mặt.

hình ảnhhình ảnh

Ngân 98 cười ‘tít mắt’ trước vô vàn thú bông phản cảm

Không chỉ riêng Ngân 98, Lương Bằng Quang còn chẳng ngại ngùng ‘bồi’ thêm vài câu nghe hết sức ’18+”: “Các bạn biết vì sao mình mua con này cho Ngân không, vì để mình có những buổi đêm ngon giấc, cho bạn đó có cái cầm, đừng có cầm của mình, mệt lắm!”. Xem tới đây khán giả đi từ bàng hoàng này đến bàng hoàng khác, livestream ở nhà chưa đủ, cặp đôi thị phi này còn vô tư phát ngôn kém tế nhị như vậy ở nơi công cộng nữa, dù gì cũng là người nổi tiếng, là nhạc sĩ dạy học cho bao người mà không ý tứ gì hết. Đã nhiều lần cộng đồng mạng góp ý Lương Bằng Quang và Ngân 98 chú ý hình ảnh và ngôn từ chia sẻ trên mạng xã hội để tránh gây phản cảm mà ‘đâu cũng vào đó’, kiểu này các em nhỏ xem được thì phụ huynh không biết ‘xử’ sao luôn.

hình ảnh

‘Hớn hở’ mua thú bông hình phản cảm, Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến dân tình ‘ngán ngẩm’

hình ảnhhình ảnh

Trước đó, đôi này còn thản nhiên chia sẻ video tạo dáng phản cảm với chiếc ghế tình yêu huyền thoại nữa chứ, ‘sa mạc lời’ luôn chứ chỉ trích gì nổi nữa.