Hình ảnh mới nhất của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư cập nhật từ Bệnh viện Nhi Trung ương

0
54

Sáng 1/3, chia sẻ với phóng viên, các bác sĩ trực tiếp điều trị cho cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, hiện tại sức khỏe của cháu đã tạm ổn định.

Bệnh nhi tên là H, sinh năm 2018, sống tại tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cháu H nhập viện lúc 17h tại Trung tâm Cấp cứu & Chống độc Nhi khoa – Bệnh viện Nhi Trung ương.

Qua thăm khám và điều trị ban đầu, tính đến sáng 1/3, bệnh nhi tỉnh táo, tiếp xúc tốt, có quấy khóc, không có dấu hiệu khó thở. Bác sĩ cho biết thêm, tình trạng huyết động ổn định, kết quả chụp X-quang cho thấy có trật khớp háng bên phải, các bác sỹ khoa Chỉnh hình Nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời.

Hình ảnh mới nhất của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư cập nhật từ Bệnh viện Nhi Trung ương 0

Hình ảnh mới nhất của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư cập nhật từ Bệnh viện Nhi Trung ương 1

Các bác sĩ thăm khám cho bé H

Kết quả siêu âm, chụp X-Quang vùng ổ bụng, lồng ngực cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.

Các bác sĩ cũng đã tiến hành hội chẩn chuyên khoa Ngoại; Chỉnh hình và hiện đã cho chỉ định thuốc giảm đau. Trong buổi sáng ngày hôm nay, sau khi có kết quả chụp Ms CT sẽ hội chẩn liên chuyên khoa.

Hình ảnh mới nhất của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư cập nhật từ Bệnh viện Nhi Trung ương 2

Bé H được các bác sĩ theo dõi tích cực

Trước đó, chiều 28/2, cháu H leo ra lan can căn hộ chung cư ở tầng 12A, sau đó chới với rồi tuột tay rơi xuống phía dưới. Rất may mắn là những người chứng kiến sự việc đã hô hoán gây sự chú ý, bên dưới có anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã lao ra kịp đỡ cháu bé.

Sự việc hy hữu hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Về phần mình, anh Mạnh cho biết tay của anh bị bong gân, không ảnh hưởng đến xương.

Hình ảnh mới nhất của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư cập nhật từ Bệnh viện Nhi Trung ương 3

Anh Mạnh – người đứng bên dưới đưa tay đỡ được cháu H