Họa sĩ 60 tuổi chi 143 tỷ đồng cưới bạn gái châu Phi kém 21 tuổi: Sinh con da giống mẹ, mặt giống bố

0
119

Chuyện tình của cặp đôi đũa lệch Dương Ngạn – Ada đã tốn không ít giấy mực của báo giới xứ Trung bởi họ hơn kém nhau tới 21 tuổi. Bỏ ngoài tai những lời gièm pha, dè bỉu, cặp đôi đã chứng minh cho mọi người thấy tình yêu đích thực của mình bằng một đám cưới hoành tráng với tổng chi phí lên đến 143 tỷ đồng.

Họa sĩ Trung Quốc chi 143 tỷ đồng cưới bạn gái châu Phi kém 21 tuổi - Ảnh 1

Cuộc hôn nhân xuyên biên giới.

Được biết, Dương Ngạn (sinh năm 1958, sinh sống tại Trung Quốc) là một họa sĩ tài hoa. Ông dành hơn nửa đời người cho niềm đam mê nghệ thuật và chưa từng kết hôn với ai. Năm 2011, họa sĩ Trung Quốc tình cờ gặp được Ada – nữ hướng dẫn viên du lịch trong thời gian ông sang châu Phi tìm nguồn cảm hứng sáng tác.

Họa sĩ Trung Quốc chi 143 tỷ đồng cưới bạn gái châu Phi kém 21 tuổi - Ảnh 2

Tình yêu chân thành mà cả hai dành cho nhau đã xua tan những hoài nghi về cuộc hôn nhân này.

Khi đó, Ada vẫn là một cô sinh viên đại học, họ dùng công cụ phiên dịch để giao tiếp với nhau. Sau chuyến đi tới châu Phi, Dương Ngạn dần nhận ra tình cảm của mình dành cho cô gái trẻ.!

Họa sĩ Trung Quốc chi 143 tỷ đồng cưới bạn gái châu Phi kém 21 tuổi - Ảnh 3

Dương Ngạn tình cờ gặp được định mệnh của cuộc đời trong một chuyến du ngoạn châu Phi.

Đặc biệt, Ada cũng có ấn tượng mạnh với Dương Ngạn bởi cô cũng yêu thích văn hóa, nghệ thuật truyền thống Trung Quốc. Cô nàng dành nhiều thời gian cho họa sĩ già và si mê những bức tranh hoàn mĩ của ông.

Họa sĩ Trung Quốc chi 143 tỷ đồng cưới bạn gái châu Phi kém 21 tuổi - Ảnh 4

Tình yêu của họ ban đầu vấp phải phản đối từ gia đình và bạn bè.

Ít lâu sau đó, Dương Ngạn đã ngỏ lời cầu hôn Ada, “nàng thơ” châu Phi đã nhanh chóng gật đầu đồng ý. Thế nhưng, bạn bè và gia đình Dương Ngạn khi biết tin đã kịch liệt phản đối vì cho rằng cách biệt tuổi tác và khoảng cách địa lý quá lớn. Hơn nữa, cả hai còn bất đồng ngôn ngữ. Có người còn cho rằng Ada đến với Dương Ngạn vì tiền thay vì dành tình yêu chân thành cho ông.

Họa sĩ Trung Quốc chi 143 tỷ đồng cưới bạn gái châu Phi kém 21 tuổi - Ảnh 5

Họa sĩ Trung Quốc chi 143 tỷ đồng cưới bạn gái châu Phi kém 21 tuổi - Ảnh 6

Cặp đôi có với nhau 1 bé trai kháu khỉnh.

Dù vậy, không một ai có thể thay đổi được quyết định của Dương Ngạn. Thậm chí, ông sẵn sàng chi 40 triệu nhân dân tệ (gần 143 tỷ đồng) để tổ chức đám cưới ở Trung Quốc. Sau một thời gian chung sống, cặp đôi hạnh phúc chào đón cậu quý tử đầu lòng.

Đến năm 2015, Dương Ngạn cùng vợ tham gia chương trình mừng xuân lớn nhất Trung Quốc của đài CCTV. Đến nay đã 10 năm chung sống nhưng cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở mới yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ và thay đổi định kiến về họ.