Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột, Lê Phương 2 lần đò vẫn được cưng như trứng

0
15

Mẹ chồng Lê Phương

Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với Quách Ngọc Ngoan, có 1 con trai riêng, Lê Phương từng có thời điểm nhận sự ghét bỏ của mẹ Trung Kiên – chồng hiện tại của cô. Tuy nhiên, Lê Phương cũng thông cảm với tâm lý của bà và luôn nỗ lực thể hiện cho mọi người thấy tình yêu dành cho chồng là chân thành.

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 1

Từng có hiềm khích vì con dâu hơn tuổi con trai nhưng mẹ chồng Lê Phương đã thay đổi

Gia đình chồng hiện đã chấp nhận quá khứ của cô, thậm chí thương con trai riêng như người cùng máu mủ. Lê Phương từng tiết lộ rằng: “Mẹ chồng tôi thương bé Pháo (con trai cô) chứ không suy nghĩ con riêng hay chung. Khi có được tình yêu của bố mẹ Trung Kiên, bé Pháo tin rằng đó là ông bà nội ruột của mình”.

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 2

Lê Phương hạnh phúc sau khi tái hôn

Mẹ chồng Hari Won

Vốn sống tại Hàn Quốc, khi cưới chồng Việt Nam, Hari Won cũng gặp khó khăn khi không am hiểu nhiều về lối sống của người Việt, đồng thời cô cũng rất bận rộn khi là nghệ sĩ nổi tiếng, thường xuyên phải đi diễn,… Mặc dù vậy, gia đình chồng luôn thông cảm và hỗ trợ cô tối đa công việc tại nhà.

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 3

Bà xã trấn Thành từng nhiều lần khoe mẹ chồng lên mạng xã hội

Khi mới về nhà chồng, Hari từng tâm sự với truyền thông rằng mẹ của Trấn Thành là người quán xuyến, giúp vợ chồng cô việc nội trợ. Mặc dù không có nhiều thời gian để tâm sự, nói chuyện nhiều với bà nhưng hành động của mẹ chồng khiến cô cảm nhận được sự quan tâm và cũng vô cùng xúc động.

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 4

nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi

Có con dâu là một người chuyển giới và lại còn hơn con trai mình tận 8 tuổi, bố mẹ chồng của nữ ca sĩ họ Lâm đã phải vượt qua biết bao thị phi để bảo vệ hạnh phúc của các con. Mẹ chồng của Lâm Khánh Chi không ngại tặng con dâu những món quà vật chất tiền tỷ, thậm chí dù bé Thiên Long – con trai Lâm Khánh Chi được tạo thành từ tinh trùng của cô trước khi chuyển giới và không có quan hệ huyết thống với bố nhưng gia đình bên nội vẫn cưng như trứng, bà nội thì hết mực yêu thương chăm sóc.

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 5

Lâm Khánh Chi từng khiến chị em phát hờn vì cô có người mẹ chồng tâm lý, hào phóng

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 6

Mẹ chồng tặng Lâm Khánh Chi nhiều món quà giá trị

Mẹ chồng Thảo Vy

Bên nhau từ khi chưa có gì đến khi Mạc văn Khoa trở thành một diễn viên tên tuổi, chuyện tình của Thảo Vy và bạn trai nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Tuy nhiên, mẹ của nam diễn viên từng có một thời gian không chấp nhận Thảo Vy chỉ vì cô lớn hơn con trai bà 3 tuổi.

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 7

Biết rằng các con “ăn cơm trước kẻng” nhưng mẹ chồng “xì teen” đã khiến Thảo Vy hạnh phúc

Sau một thời gian kiên trì chứng minh tình cảm chân thành, cuối cùng Thảo Vy đã nhận được sự chấp thuận của mẹ chồng. Về làm dâu, cô được mẹ chồng cưng như trứng khi không để động tay vào bất cứ việc gì sau khi sinh con. Thậm chí, đến giờ cô vẫn chưa thuần thục việc thay tã cho con vì đã có mẹ chồng lo hết.

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 8

Gia đình mới đón tiểu công chúa khiến ông bà vui mừng

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh

Dù không hoạt động sôi nổi trên phương diện truyền thông nhưng cuộc sống của ca nương Kiều Anh, đặc biệt là mối quan hệ với chồng và mẹ chồng luôn được công chúng hết mực quan tâm. Không chỉ được ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã Văn Quỳnh, Kiều Anh còn khiến nhiều chị em không khỏi ghen tị khi duy trì mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng (cũng là con gái của cố nhà giáo Văn Như Cương), thậm chí nhiều lúc người ngoài còn nhầm tưởng bà Văn Thùy Dương là mẹ đẻ của Kiều Anh.

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 9

Cô giáo Văn Thùy Dương là mẹ chồng của ca nương Kiều Anh

Hội nàng dâu showbiz được mẹ chồng chiều hơn con ruột - Ảnh 10

Hai mẹ con hợp nhau như ruột thịt

Nói về bí quyết sống hòa hợp với nhau dưới một mái nhà, bà Văn Thùy Dương tiết lộ: “Đôi khi phải lờ chúng nó đi, đừng để ý chúng nó nói gì và làm gì với nhau nhưng khi cần yêu thương là phải yêu thương hết lòng! Thể hiện hết lòng yêu thương chúng nó! Mọi người cứ bảo mình chiều con dâu quá nhưng mình nghĩ cũng không thiệt. Con mình yêu thương mình đã đành nhưng được con dâu yêu sướng lắm ý. Cảm giác rất yomost”.