“Hot girl quận Cam” chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!

0
123

Theo đó bức ảnh Thúy Diễm trang điểm chỉn chu, khoác trên người bộ trang phục truyền thống Khmer khiến không ít người tin rằng cô nàng đã kết hôn .

Thông tin hiện tượng mạng “ hot girl Quận Cam ” – Nguyễn Ngọc Thúy Diễm chính thức đi lấy chồng mới đây vừa khiến mạng xã hội xôn xao. Theo đó bức ảnh Thúy Diễm trang điểm chỉn chu, khoác trên người bộ trang phục truyền thống Khmer khiến không ít người tin rằng cô nàng đã kết hôn .

Bộ trang phục mà Thúy Diễm khoác lên vốn dĩ là trang phục cưới truyền thống của dân tộc Khmer hay còn được gọi là “bộ xà rông” chỉ dành cho các cô gái người Khmer vào ngày cưới.

Hot girl quận Cam chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác! - Hình 1

Mặc dù không rõ thực sự cô nàng này đã chính thức về nhà chồng hay chưa nhưng nhìn sắc vóc cô hôm nay đúng thật là thay đổi rất nhiều so với livestream vào năm 2018.

Được biết, “hot girl quận Cam” Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (quê ở Kiên Giang), trở thành hiện tượng mạng vào năm 2018 sau đoạn livestream trên mạng tự xưng mình ở quận Cam, thuộc tiểu bang California, Mỹ, với câu nói “thương hiệu” là: “Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó hông ta?”.

Câu nói đó nhanh chóng trở thành trào lưu trên mạng xã hội khiến dân mạng phải bật cười khi nhắc đến. Theo tìm hiểu, được biết Lê Văn Đạt là “bạn học cũ” của Thúy Diễm, chỉ vì trong lúc livestream run rẩy nên Lê Văn Đạt là cái tên được Thúy Diễm bất chợt nhớ đến và gọi thành tiếng. Sự chân thật, e ấp của Thúy Diễm khi giới thiệu đồng nghiệp cũng được dân mạng “cover” lại rất nhiều trên diễn đàn Facebook, TikTok sau này: “Này là bạn của mình, tên Ngọc, chưa có người yêu , người ta mắc cỡ hổng chịu nói đâu”.

Hot girl quận Cam chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác! - Hình 2

Hot girl quận Cam chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác! - Hình 3

Hiện tại, câu chuyện về “hot girl quận Cam” hay “bé Lê Văn Đạt” vẫn được mọi người nhớ và nhắc đến.