Hot YouTuber Hoài Linh bỗng hóa “công nhân móc cống” ở nhà thờ tổ 100 tỷ: Nổi tiếng cũng là người, phải làm hết

0
89

Thời gian gần đây,NS Hoài Linh đã mở kênh YouTube và TikTok riêng chia sẻ về cuộc sống của mình, thu hút được một lượng follow cực khủng.

Vào ngày 19/3, nam danh hài chia sẻ đoạn clip mới trên kênh Youtube của mình, ghi lại cảnh nam nghệ sĩ vào dọn vườn trong nhà thờ Tổ 100 tỷ. Nếu như các lần trước, Hoài Linh mới chỉ thực hiện một số công việc dân giã như lội mương bắt cá thì lần này, anh đích thân làm công việc dọn cống, thông cống khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Anh chia sẻ thỉnh thoảng phải móc bùn để không tắc cống, còn phải đổ thuốc xuống để tránh muỗi đẻ trứng vào. Hoài Linh cho biết khi làm công việc này, anh mới hiểu hết được nỗi vất vả của người làm nghề thông cống:

”Đầu tiên làm như này tôi không chịu nổi mùi hôi nhưng làm riết rồi quen. Có làm như vậy tôi mới thấm thía nỗi khổ của những người đi làm cống. Trong vườn có chút xíu cống mà nó nghẹt mình đã khó chịu, huống chi người ta làm ở ngoài đường. Bởi vậy nên mai mốt đừng ai quăng rác xuống cống thoát nước hay kênh mương nữa nhé. Hậu quả là mình lãnh chứ không ai lãnh đâu, xong đời luôn đấy.”

Có thể thấy, nam nghệ sĩ không ngại bẩn mà cầm gáo múc từng đợt nước cống đen ngòm đổ vào vườn. Thậm chí, anh còn cúi rạp hẳn người, cho sâu tay xuống cống để móc từng búi rác bẩn lên. Dù quần áo bị vấy bẩn nhưng NS Hoài Linhvẫn hăng say lao động trong tâm trạng vui vẻ.

Anh cũng mong khán giả hiểu và đừng tỏ ra xót xa cho mình: “Nhiều khán giả nói tôi nổi tiếng mà đi làm mấy cái như thế này. Nổi tiếng thì không được làm sao? Nổi tiếng cũng là người chứ, cũng phải làm hết. Mấy cái này tôi làm được hết, đâu có khó khăn gì. Nói chung, cái nào trong khả năng của mình thì nên làm, khó quá thì hỏi. Tôi làm những công việc này từ xưa tới giờ rồi, từ nhỏ cơ, nên thấy nó hết sức bình thường. Bởi vậy nên khán giả có thấy cũng đừng xót xa cho tôi làm gì”.

Thậm chí, nam danh hài còn hài hước nói: “Sau này có thất nghiệp tôi đi móc cống cho vui, chả sao cả, làm như thế này giúp tôi có kinh nghiệm dọn cống”.

Vừa làm, anh đùa giỡn với con trai nuôi. Lúc thì anh nói: ”Thơm lắm, nước hoa Pháp cũng không bằng. Người ta bôi son trát phấn còn tôi tự bôi tro trát trấu lên mặt”, lúc lại lợi dụng độ vang của ống cống để hát karaoke: ”Hát vào ống cống còn hay hơn hát mic, có cả echo đàng hoàng”.