Huỳnh Anh lên tiếng khi bị tố va chạm giao thông nhưng lươn lẹo, không chịu trách nhiệm: Họ có lợi hơn mà

0
10

Tối 17/2, trên MXH lan truyền bài đăng tố diễn viên Huỳnh Anh gây tai nạn giao thông. Nhân vật chính là cô gái M.H – chị gái của chàng trai được cho là nạn nhân. Theo lời M.H, nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ mở cửa xe hơi, khiến xe máy của em trai mình đi phía sau bị ngã, người ngồi đằng sau gặp tai nạn gãy răng. Khi gặp công an, Huỳnh Anh đã chọn cách giải hoà, chấp nhận bồi thường thiệt hại về xe và người.

Lộ ảnh Huỳnh Anh va chạm giao thông nhưng phủ nhận trách nhiệm - Ảnh 1

Diễn viên Huỳnh Anh

Lộ ảnh Huỳnh Anh va chạm giao thông nhưng phủ nhận trách nhiệm - Ảnh 2

Huỳnh Anh va chạm giao thông, anh nhận lỗi với công an

Lộ ảnh Huỳnh Anh va chạm giao thông nhưng phủ nhận trách nhiệm - Ảnh 3

Huỳnh Anh thừa nhận bản thân mở cửa xe mà không quan sát kỹ đối với cán bộ

Lộ ảnh Huỳnh Anh va chạm giao thông nhưng phủ nhận trách nhiệm - Ảnh 4

M.H tố cáo Huỳnh Anh lật lọng khi gây gia tai nạn cho cô

Thế nhưng khi về nhà, nhận được hoá đơn cần thanh toán, nam diễn viên liền kì kèo, lấy lí do xe máy của người gặp tai nạn đi sai làn đường nên không muốn thanh toán tiền thiệt hại. Thậm chí, anh còn đòi ngược lại tiền sửa cửa ô tô. “Hôm đó gọi công an ra thì bạn diễn viên xin xỏ ác lắm mà hôm nay bạn ý quay ngoắt 180 độ nói như thế đấy ạ. Cứ là người nổi tiếng có phải nói gì cũng được không? Hôm đấy em trai em về còn khen rối rít bạn diễn viên tử tế lắm đừng làm căng”, M.H cho biết.Lộ ảnh Huỳnh Anh va chạm giao thông nhưng phủ nhận trách nhiệm - Ảnh 5

Lộ ảnh Huỳnh Anh va chạm giao thông nhưng phủ nhận trách nhiệm - Ảnh 6

Nạn nhân M.H cho biết Huỳnh Anh “lật mặt” khi bàn chuyện đền bù

“Nhà người em sứt răng yêu cầu đưa 5 triệu trước để khám xét, kiểm tra thì bạn ấy đưa 3 – 4 lần mới được 5 triệu. Còn xe của em tôi mới mua được mấy bữa bạn ý nói là xe hỏng từ trước, lợi dụng cơ hội này để ăn vạ”, M.H tức giận nói thêm.
Lộ ảnh Huỳnh Anh va chạm giao thông nhưng phủ nhận trách nhiệm - Ảnh 7Lộ ảnh Huỳnh Anh va chạm giao thông nhưng phủ nhận trách nhiệm - Ảnh 8

Lộ ảnh Huỳnh Anh va chạm giao thông nhưng phủ nhận trách nhiệm - Ảnh 9

Một vài hình ảnh camera bên đường ghi lại Huỳnh Anh va chạm giao thông

Nhiều cư dân mạng cho rằng làn đường này vốn thuộc về xe máy. Việc anh đổ cho xe máy đi sai làn là không hợp lý, bởi xe máy không thể nào “bay” qua xe hơi của bạn trai MC Bạch Lan Phương, hay leo lên vỉa hè bên phải để tiến về phía trước.
Rạng sáng 18/2, diễn viên “Lựa chọn số phận” viết tâm thư giải thích về sự việc. Tuy nhiên sau 3 h đăng tải bài viết, diễn viên lại xóa đi. Nôm na anh cho rằng tất cả chỉ là sự cố. Huỳnh Anh có thiện chí bồi thường nhưng phải đúng với thiệt hại: “2 ngày sau không thèm thông báo cho mình biết trước rằng sẽ sửa những gì mà bạn kia gửi cho mình một cái hoá đơn thay thế toàn bộ linh kiện bị trầy xước. Mình có nói lộn bên trái bên phải làn xe thế nhưng đó không phải toàn bộ câu chuyện và mình thật sự không thích cảm giác bị dắt mũi hay cảm giác bị động. Không hề tiếc số tiền bỏ ra nhưng cùng số tiền đó được giải quyết theo quan điểm hoà giải đôi bên trao đổi thì mình có thể làm tốt hơn thế mà họ sẽ có lợi hơn mà”.