Kʜóᴄ qᴜá ɴʜɪềᴜ trước khi về nhà chồng, cô dâu ʟêɴ ᴄơɴ ɴɢừɴɢ ᴛɪᴍ qᴜᴀ đờɪ ɴɢᴀʏ trong ngày cưới

0
487

Theo tờ News 18, sự việc xảy ra ở quận Sonepur thuộc bang Odisha, Ấn Độ vào ngày 5/3 vừa rồi. Cô gái tên Rosy Sahu đang ở nhà bố mẹ đẻ để chuẩn bị cho lễ “bidaai” – một nghi lễ sau đám cưới, trước khi cô dâu được đưa về nhà chồng, thì bỗng nhiên lên cơn đau tim.

Có thông tin cho rằng, Rosy vẫn có vẻ khỏe mạnh trong hôn lễ diễn ra vào đêm hôm trước (ngày 4/3). Tuy nhiên, sáng hôm sau, cô ấy bắt đầu khóc không ngừng và không thể dỗ được.

Khóc quá nhiều trước khi về nhà chồng, cô dâu lên cơn đau tim qua đời - 1

Các nhân chứng cho biết Rosy đã khóc nhiều đến mức ngất xỉu. Một khách mời trong đám cưới nói rằng Rosy vẫn đang trong tình trạng đau khổ vì cha cô đã qua đời cách đây vài tháng.

“Cô ấy tiếp tục khóc trong khi bị đưa sang nhà chồng. Chúng tôi biết rằng cô ấy đang phải chịu rất nhiều căng thẳng vì đã mất cha cách đây vài tháng”, Ramesh Sahu, một người dân trong làng chia sẻ với phóng viên Hindustan Times.

Khóc quá nhiều trước khi về nhà chồng, cô dâu lên cơn đau tim qua đời - 2

Trước khi chết, cô dâu đã khóc rất nhiều Cô dâu thiệt mạng vì khóc quá nhiều trong ngày cưới

Các thành viên trong gia đình và họ hàng đã tìm mọi cách để giúp Rosy tỉnh lại như xịt nước vào mặt nhưng dường như không có tác dụng gì. Cuối cùng, họ đưa cô đến trung tâm sức khỏe cộng đồng Dunguripallu để cấp cứu và tại đó, các bác sĩ tuyên bố rằng Rosy đã chết.

Nguyên nhân cái chết được xác định là do lên cơn đau tim. Vì Rosy là một phụ nữ trẻ, có vẻ khỏe mạnh, nên cảnh sát thị xã Binika thuộc quận Sonepur đã tham gia vào việc điều tra về cái chết của cô.

Cô dâu chết vì khóc quá nhiều trong ngày cưới

Thi thể của Rosy sau đó được gửi đi khám nghiệm và vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

“Chúng tôi không ngờ cô ấy lại chết theo cách như vậy. Rosy là một cô gái ngọt ngào”, nhân chứng Ramesh Sahu nói.

Khóc quá nhiều, cô dâu qua đời ngay trong lễ cưới khiến mọi người bàng hoàng

Xem thêm: Khánh Thi chia sẻ “điềᴍ ʙáᴏ” mình gặp phải vào buổi sáng cùng ngày “ᴘʜù ᴛʜᴜỷ” ᴛʀᴀɴɢ điểᴍ Minh Lộc qᴜᴀ đờɪ

Khuya ngày 9/3, cả showbiz xôn xao và bàng hoàng trước thông tin “phù thuỷ” trang điểm Phan Minh Lộc ra đi mãi mãi. Là một trong những chuyên gia make up tài giỏi nhất hiện nay, anh từng đứng đằng sau diện mạo xinh đẹp cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Đông Nhi,… Ngay lập tức, Khánh Thi đăng dòng trạng thái dài để bày tỏ sự tiếc thương đến người em quá cố và kể lại câu chuyện vào 6 năm trước: “Gửi em thương nhớ Minh Lộc của chị. Hình này là Phạm Trọng Khoa và ông xã giấu Thi nói mình đi chụp cho báo. Sau đó em lên makeup cho chị. Khoa đem váy đến, Tùng Chu thì đến setup chụp… Em makeup, làm tóc và nói tặng chị. Đến giờ chị chưa lần nào chụp hình cưới thật sự nữa. Tất cả mọi người thời điểm đó vực chị dậy và có niềm tin vào tình yêu thật sự của ông xã chị. Năm đó là 2015 khi tất cả chúng ta còn ở bên nhau. Em đi rồi. Và chị nhớ em Minh Lộc ạ. Một phù thuỷ trang điểm tuyệt vời “.

Điềm báo Khánh Thi gặp phải vào buổi sáng cùng ngày phù thuỷ trang điểm Minh Lộc qua đời - Hình 1

Đồng thời, nữ dancer cũng khiến công chúng không khỏi xót xa khi tiết lộ “điềm báo” xảy ra với mình. Cô cho biết mình thật sự sốc khi sáng nay thấy đồng hồ công rơi mất đầu. Cô đã nghĩ là có chuyện chẳng lành xảy ra nhưng không ngờ mọi thứ lại quá sức tưởng tượng. Khánh Thi đăng tải dòng trạng thái khiến công chúng vừa rùng mình vừa xót xa

Điềm báo Khánh Thi gặp phải vào buổi sáng cùng ngày phù thuỷ trang điểm Minh Lộc qua đời - Hình 2

“Phù thuỷ” trang điểm Minh Lộc đã đứng ra make up cho cô và nói rằng đây là món quà anh muốn gửi đến cô

Điềm báo Khánh Thi gặp phải vào buổi sáng cùng ngày phù thuỷ trang điểm Minh Lộc qua đời - Hình 3

Đây cũng là bộ ảnh cưới mà Khánh Thi bí mật chụp cùng ông xã

Điềm báo Khánh Thi gặp phải vào buổi sáng cùng ngày phù thuỷ trang điểm Minh Lộc qua đời - Hình 4

Ảnh

Điềm báo Khánh Thi gặp phải vào buổi sáng cùng ngày phù thuỷ trang điểm Minh Lộc qua đời - Hình 5

Giờ đây khi nhìn lại, cô bồi hồi nhớ người em đã ra đi mãi mãi

Điềm báo Khánh Thi gặp phải vào buổi sáng cùng ngày phù thuỷ trang điểm Minh Lộc qua đời - Hình 6