Khẩn cấp tìm kiếm các “tay vịn” từng tiếp xúc với BN1553 ở Quảng Ninh

0
79

Sáng nay 28/1 là một ngày hết sức nặng nề đối với người dân cả nước, đặc biệt là với anh em than khoáng sản Quảng Ninh khi F1 của BN 1553 chạy lung tung khắp TP. Hạ Long rồi còn gọi cả tay vịn lúc hát karaoke trước khi được công bố dương tính với Covid-19.

Tính đến thời điểm này thì những người từng tiếp xúc với bệnh nhân này đều đã được xác định danh tính gần hết nhưng với đội ngũ tìm kiếm cũng như toàn thể chúng ta thì nữ tay vịn đã song ca cùng F1 của BN 1553 tại quán karaoke vẫn còn là 1 bí ẩn chưa có lời giải.

Một ngày mấy ca? Mỗi ca mấy khách? Thu nhập cao không? Thưởng tết bao nhiêu? Chồng con gì chưa?;…. là một vài trong muôn vàn câu hỏi được đặt ra và chúng ta có thể phỏng đoán. Nhưng vấn đề quan trọng nhất là CÔ ĐANG Ở ĐÂU thì chưa ai có thể bói ra được.

Thay mặt gần 100 triệu người dân Việt Nam mong muốn 1 cái tết an lành, sum vầy bên bà con chòm xóm, rất mong chị tay vịn sống khôn – hát hay hãy nhanh chóng ra trình diện rồi đi cách ly để đất nước ta có một mùa xuân năm mới thật là trọn vẹn!

Đúng 15 ngày nữa là sang năm mới, nói nhanh cho nó vuông là tôi đ’ thích chúc tết online đâu :(((( Nghĩ qua đã thấy tù vlin` rồi ý nên chị xuất hiện nhanh đi :((((((

Bệnh nhân 1553 ở Quảng Ninh: Lịch trình di chuyển dày đặc, tiếp xúc rất nhiều người

Lịch trình tiếp xúc của bệnh nhân 1553 ở Quảng Ninh cho thấy bệnh nhân tiếp xúc với nhiều người tại sân bay Vân Đồn, Bệnh viện Vinmec, đi uống cà phê, hát karaoke, ăn tất niên, hội họp…

Bước đầu, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh xác định từ ngày 7-1 đến 22-1, bệnh nhân 1553 đi làm từ nhà riêng đến nơi làm việc bằng xe riêng, tiếp xúc với 44 người tại sân bay, 2 nhân viên căng-tin sân bay và có đổ xăng tại cây xăng cột 8 TP Hạ Long (Quảng Ninh) và tiếp xúc với 1 nhân viên nam bán xăng tại đây (hiện chưa xác định được lai lịch).

Tại gia đình, bệnh nhân 1553 tiếp xúc với 5 người (gồm bố và mẹ đẻ, em gái, vợ và con trai). Tại Bệnh viện Vinmec tiếp xúc với 37 nhân viên y tế.

Toàn bộ hệ thống xét nghiệm của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh hoạt động hết công suất để xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm

Lịch trình di chuyển của bệnh nhân 1553 này như sau: Ngày 9-1, bệnh nhân họp lớp tại nhà hàng Talata, hát karaoke tại quán karaoke Hải Âu, uống cà phê tại quán cà phê Cam và ăn đêm ở quán Đông Hồ đều thuộc phường Hồng Hải, TP Hạ Long.

Từ 19 giờ đến 22 giờ ngày 19-1, bệnh nhân 1553 tham gia Hội nghị điện máy miền Bắc tại khách sạn Mường Thanh Luxury phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. Từ 23 đến 24 giờ cùng ngày, nam bệnh nhân mua đồ tại nhà hàng Circle K, phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long.

Từ 14-15 giờ ngày 21-1, bệnh nhân họp Văn phòng Đội tại Khu điều hành Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn; từ 19 giờ đến 19 giờ 10 phút, bệnh nhân 1553 mua thuốc tại hiệu thuốc đối diện với Trung tâm Y tế Vân Đồn.

Từ 18-21 giờ cùng ngày 21-1, bệnh nhân tham gia bữa liên hoan tất niên của Cảng vụ Quảng Ninh tại nhà hàng Trung Sún, Vân Đồn. Từ ngày 23 đến ngày 27-1, bệnh nhân khám và điều trị tại Bệnh viện Vimec, TP Hạ Long.