Khiến Hùng Dũng nguy cơ mất sự nghiệp, Hoàng Thịnh biến thành tội đồ, phải khóa trang sau áp lực CĐM

0
63

Như đã đưa tin, phút 27 trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC, Đỗ Hùng Dũng phải rời sân trên xe c ấ p c ứ u sau tình huống vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh.

Chân của Hùng Dũng gần như g ậ p đôi, anh rất đ a u đ ớ n, liên tục ôm mặt khi lên xe c ấ p c ứ u.

Sau đó, Hoàng Thịnh phải nhận thẻ đỏ rời sân. Cầu thủ số 9 của CLB TP.HCM lập tức chạy ra chỗ xe đang đỗ, vào bên trong nắm tay và hỏi thăm Hùng Dũng.

Trên mạng xã hội, các diễn đàn thể thao, sự cố của Đỗ Hùng Dũng trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Cư dân mạng vô cùng bức xúc, liên tục chỉ/trích lối chơi rắn, pha vào bóng như muốn kết thúc sự nghiệp đối thủ của Ngô Hoàng Thịnh.

Ngay khi trận đấu còn chưa kết thúc, Ngô Hoàng Thịnh đã bị cộng đồng mạng ùa vào chỉ/trích. Trang cá nhân của nam cầu thủ hứng chịu cơn thịnh/nộ, liên tục nhận về những lời lẽ khó/nghe.

Không chỉ vậy, nhiều người còn tìm lại được đoạn trò chuyện chúc Tết giữa Hùng Dũng và Hoàng Thịnh cách đây không lâu để mỉa/mai tiền vệ sinh năm 1992.

Bên cạnh lên/án Ngô Hoàng Thịnh, người hâm mộ đang cầu nguyện cho chấn/thương của Đỗ Hùng Dũng. Đây là cú va/chạm cực kỳ mạnh, có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp cầu thủ của anh.

Dù có dùng từ nào nhẹ nhàng để bào chữa cho cú vào bóng theo kiểu này thì cũng khó thể xóa đi một á c cảm đã hình thành trong lòng nhiều người hâm mộ Việt Nam những năm qua, khi gọi đây là “Võ League”.

Được biết, ngay sau khi rời sân ở giờ nghỉ giữa trận đấu của CLB TP.HCM và đội Hà Nội, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã khóa trang cá nhân.