Khóc đến 3 lần ở buổi chiếu Bố Già, Trấn Thành bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai: Sao phải sướt mướt thế trời

0
294

Tối 11/3, ê-kíp phim Bố Già có buổi gặp gỡ các nghệ sĩ và khán giả miền Bắc. Các diễn viên chính của phim như Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang, Lan Phương cảm động trước sự đón nhận, ủng hộ từ rất nhiều nghệ sỹ như: Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long…

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Thanh Lam và bạn trai, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Khánh Linh, ca sĩ Mỹ Dung, ca sĩ Tô Minh Thắng, Cá sấu chúa Quỳnh Nga, Đan Lê, Minh Tiệp, diễn viên Huyền Lizzie, Thu Quỳnh, MC Tuấn Hải, MC Thái Dũng, MC Quỳnh Chi, MC Phí Thùy Linh, MC Phan Anh…và dàn Hậu đình đám: Hoa hậu Dương Thùy Linh, Hoa hậu Phí Thùy Linh, Hoa Hậu Hoàng Dung, Hoa hậu Thu Hoài.

Sau buổi chiếu phim, đoàn phim đã có những chia sẻ, gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của khán giả. Trấn Thành không kìm được xúc động, mắt đỏ hoe trong lần ra Bắc quảng bá bộ phim Bố Già.

“Thường những bộ phim như thế này của chúng tôi không được đón nhận nồng nhiệt ở miền Bắc vì cản trở ngôn ngữ. Nhưng hôm nay quý vị dành cho chúng tôi những giọt nước mắt và những tràng vỗ tay, đó là động lực lớn nhất cho những người làm phim chúng tôi” – Trấn Thành sụt sùi chia sẻ.

Người ta nói không ai tắm 2 lần trên một dòng sông, nhưng Trấn Thành thì đã khóc tận 3 lần trong họp báo của 1 bộ phim. Lần đầu tiên khi ra mắt ca khúc nhạc phim, nam MC đã rơi nước mắt khi nghe Ali Hoàng Dương thể hiện.

Lần thứ 2 là tại họp báo hôm 4/3. “Trong mười mấy năm làm nghề, khuyết điểm lớn nhất mà tôi đang cố thay đổi là khi đang làm dự án lớn, lúc nào tôi cũng lo cho những người còn lại mà không lo cho vai diễn của mình. Tôi làm 2 cái liveshow, lúc nào tôi cũng diễn dở nhất”, Trấn Thành chia sẻ đầy cảm xúc.

Có lẽ, tại vì đã quá nhiều lần rơi nước mắt, nên “Thành Cry” khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã có dòng trạng thái “ám chỉ” nam MC vì việc rơi lệ quá nhiều.

Nổi tiếng là người phát ngôn không nể nang gì ai, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ luôn có những pha cà khịa xéo xắt, dù cho đó là người của công chúng.

Thậm chí mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ còn có bài dạy dỗ cực gắt dành cho ngôi sao màn bạc một thời là NS Thương Tín.

Câu chuyện xuất phát từ việc NS Thương Tín được tặng xe Mercedes sau khi ra viện, nhưng nhiều người lại ái ngại khi nam tài tử từng có quá khứ chơi bời.

Có vẻ như những thành tích đỏ đen bất hảo khiến cho nhà báo Hoàng Nguyên Vũ vẫn giữ cái nhìn ít thiện cảm dành cho NS Thương Tín.

Hiện bộ phim Bố Già đã mang về 100 tỷ đồng – con số lập kỷ lục tại phòng vé Việt Nam khi chiếu chưa đầy 4 ngày. Hiện tại, doanh thu của phim vẫn tiếp tục tăng mạnh mẽ. Phim được chính thức ra mắt vào ngày 12/3.