Lâm Khánh Chi từng ɴợ xã ʜộɪ Đᴇɴ hơn 1 tỷ, khẳng định chồɴg trẻ yêu mình khôɴg vì tiềɴ

0
256
Tại chương trình “ Chuyện ngại nói ” của siêu mẫu Xuân Lan, Lâm Khánh Chi cho rằng bản thân mình là người sống tình cảm nên trước khi lấy chồng đã từng khổ vì yêu rất nhiều. Đến khi lấy chồng và viên mãn như vậy là điều hạnh phúc và cũng là người hiếm hoi trong cộng đồng LGBT được may mắn như vậy.
Lâm Khánh Chi từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ, khẳng định chồng trẻ yêu mình không vì tiền - Hình 1
Cũng trong chương trình, người đẹp chuyển giới cũng thẳng thắn đính chính lại việc có rất nhiều người nói chồng trẻ Phi Hùng cưới cô vì tiền bạc hay cưới nhau để PR tên tuổi. Khánh Chi chia sẻ: “Khi anh Hùng gặp tôi, tôi rất khó khăn về kinh tế. Anh ấy tin là tôi khó khăn vì anh ấy có về nhà tôi ở chung nên anh biết. Lúc tôi chuyển giới làm con gái, có bao nhiêu tiền tôi đều lấy đi làm liveshow và thất bại hoàn toàn, tôi trắng tay. Lúc tôi gặp anh Hùng, tôi mắc nợ 1 tỷ mấy của xã hội đen, một tháng tôi đóng hơn 70 triệu. Trong vòng 3 năm tôi đóng tiền lời mấy tỷ.”
Image result for Lâm Khánh Chi từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ, khẳng định chồng trẻ yêu mình không vì tiền
Tiết lộ thêm, Lâm Khánh Chi cho biết cô không thể nhận nhiều show đi hát để trả nợ được vì khi chuyển giới, sức khỏe rất yếu, chỉ nhận những show lớn hợp với mình. Lâm Khánh Chi cũng muốn khẳng định lại lần nữa về tin đồn của chồng: “Có nhiều người nói anh Hùng đến với tôi vì tiền và hôm nay tôi muốn đính chính lại sự thật. Hôm nay tôi đã vững vàng kinh tế, tôi mới dám kể lại chuyện ngày xưa của mình”. Nói về chồng trẻ khi còn yêu nhau, Lâm Khánh Chi chia sẻ khi đó không muốn cho chồng đụng vào người, chỉ ôm nhau ngủ rồi thôi khiến host Xuân Lan vô cùng bất ngờ. Cô cũng thẳng thắn nhận xét mình là người khó khăn trong việc quan hệ với chồng khi còn quen.
Lâm Khánh Chi từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ, khẳng định chồng trẻ yêu mình không vì tiền - Hình 2
Bây giờ, khi làm việc mệt quá cũng hạn chế việc quan hệ lại. Điều này càng khiến host Xuân Lan bất ngờ hơn. Sau đó người đẹp cũng nhanh chóng vui tính nói lại bản thân tuy từ chối nhưng đến những hôm sau sẽ không từ chối nữa, chồng trẻ Phi Hùng cũng hiểu và thông cảm cho cô: “Thật sự anh ấy thấy tôi quá mệt, khi tôi mệt tôi cũng không muốn ai đụng vào người mình. Tôi là người phụ nữ vì gia đình, làm việc cho gia đình quá nhiều, livestream mỗi ngày 8 tiếng, nhập hàng tới lui, số lượng bao nhiêu… Tôi thân yếu dặm trường nên yếu”. Được biết khi đến với chồng, Lâm Khánh Chi vẫn còn trong một mối quan hệ rạn nứt với tình cũ khiến Xuân Lan hỏi ngay về việc chồng bị hiểu lầm là tiểu tam, Lâm Khánh Chi chia sẻ ngay về quan điểm của mình: “Thường muốn chia tay một mối tình, tôi hay tìm một mối tình mới để lấp ngay vào chỗ trống đó vì đã quá khổ rồi, sống với người đó không còn hạnh phúc nữa, giống như khi té ngoài biển, có một chiếc phao để bám vào và thoát khỏi đau khổ đó. Ngày xưa tôi không nghĩ đến trà xanh hay thế nào nữa”.
Lâm Khánh Chi từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ, khẳng định chồng trẻ yêu mình không vì tiền - Hình 3
Khi được Xuân Lan hỏi về nhu cầu của chồng bên ngoài, Lâm Khánh Chi chắc nịch khẳng định không đồng ý với điều đó, không bao giờ muốn chia sẻ tình yêu với ai cả. Cô cũng chia sẻ rằng bản thân hiểu chồng, tính chồng không thích đi chơi, nếu đi chơi sẽ có vấn đề. “Trong 4 năm quen biết nhau, chồng tôi chưa bao giờ đi chơi đâu cả, chỉ đến khi già, nhan sắc không còn mới tính tiếp” – Lâm Khánh Chi chia sẻ.
Lâm Khánh Chi từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ, khẳng định chồng trẻ yêu mình không vì tiền - Hình 4
Dưới bình luận từ fan, nhiều người cho rằng Lâm Khánh Chi rất xứng đáng với hạnh phúc đang có. Nhiều người không khỏi thích thú với tính khí thẳng thắn, có gì nói đó của người đẹp . 3, 4 năm trở lại đây, khán giả cũng ít thấy Lâm Khánh Chi ra sản phẩm và đi hát nhiều như trước, người đẹp khẳng định bản thân đang hy sinh kinh doanh để kiếm tiền để trở lại với sự nghiệp ca hát. Trong năm 2021, Lâm Khánh Chi sẽ ra mắt web drama “Mẹ tôi là” phần 2 cùng nhiều sản phẩm âm nhạc và một liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát.
Lâm Khánh Chi từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ, khẳng định chồng trẻ yêu mình không vì tiền - Hình 5

Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong ngôi nhà ngập tràn hoa đón Tết

Cũng như mọi nhà, ngoài đi chợ hoa, đi mua sắm, gia đình nhỏ của Lâm Khánh Chi cũng cùng nhau dọn dẹp nhà cửa cẩn thận để tiếp đón bạn bè đến nhà trong dịp Tết. Trong quá trình dọn nhà, cả hai vợ chồng đã nảy ra tranh cãi vui khi chồng trốn vào nhà vệ sinh chơi game, tuy nhiên sự tranh cãi này chỉ đến từ sự hước của hai vợ chồng.
Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong ngôi nhà ngập tràn hoa đón Tết - Hình 1
Lâm Khánh Chi chia sẻ cô rất thích hoa nên đã trang trí cho ngôi nhà nhỏ của mình tràn ngập hoa. Lâm Khánh Chi cho biết Tết đến, nhà nhất định phải có hoa, nhất là hoa đông đào đỏ, giống như đong đầy tình cảm của hai vợ chồng để tình cảm thắm thiết hơn và cho gia đình đông đầy, sung túc. Vì rất thích hoa cúc nên ban công trong nhà được trang trí bởi nhiều chậu hoa cúc, tô điểm thêm một vài chậu cây khác như một vườn hoa.
Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong ngôi nhà ngập tràn hoa đón Tết - Hình 2
Ngoài ra, tủ lạnh nhà Lâm Khánh Chi cũng được trang bị đầy đủ từ sữa, thực phẩm đến những nhu cầu thiết yếu để hạn chế tối đa việc ra ngoài vào mùa Tết này. Vì tình hình dịch nên có một số khán giả không thể về quê cùng ăn Tết với gia đình, Khánh Chi cảm thấy may mắn vì năm nay vẫn được ăn Tết cùng ba mẹ, cô không quên động viên những bạn khán giả đang cách ly hoặc ăn Tết xa nhà trong năm nay cố gắng vượt qua.
Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong ngôi nhà ngập tràn hoa đón Tết - Hình 3
Dự định trong năm tới của Lâm Khánh Chi cũng là điều mà nhiều khán giả thắc mắc vì đã lâu rồi chưa thấy người đẹp ra sản phẩm. Để đáp lại tình yêu thương của quý khán giả, Lâm Khánh Chi dự định sẽ ra mắt liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát, cộng thêm ra thật nhiều sản phẩm mới trong năm 2021.
Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong ngôi nhà ngập tràn hoa đón Tết - Hình 4
Người đẹp cho rằng hiện tại cô đã đủ tự tin, đủ năng lượng để ra mắt sản phẩm, thêm vào năm sau kỷ niệm 25 năm, là một con số rất đẹp để trở lại một cách hoành tráng.
Vợ chồng Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong ngôi nhà ngập tràn hoa đón Tết - Hình 5
Nguồn: Vietgiaitri