Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị ‘bóc’ tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

0
42

Tối 25/2, người theo dõi Youtube bất ngờ trước vlog mới của NTN có tên ‘Tặng tiền ngẫu nhiên cho mọi người mua sắm’. Trong clip này, NTN tặng tiền cho những người xa lạ mà anh lần đầu gặp ở trung tâm thương mại. Các phiếu tiền có mệnh giá khá lớn được NTN chuẩn bị, sau đó để vào hộp và người tham gia bốc thăm sẽ được sử dụng số tiền bốc được tương ứng để mua sắm thả ga.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài 0

NTN và hộp tiền tặng đầu năm cho người lạ mua sắm thả ga.

Theo đó, trong 20 lá phiếu được chuẩn bị, có 1 phiếu 0 đồng, 1 phiếu 20 triệu đồng, 3 phiếu 15 triệu đồng, 5 phiếu 10 triệu đồng và 10 phiếu 5 triệu đồng. Thời gian để sử dụng các phiếu hàng này là 3 phút với số tiền 5 triệu, 5 phút với số tiền 10 triệu. Chưa có ai bốc được mệnh giá cao hơn nên NTN chưa công bố thời gian mua hàng cho các lá phiếu này.

Trong những vị khách may mắn của NTN, có 2 người bốc được lá phiếu 5 triệu và 2 người bốc được phiếu 10 triệu. Những vị khách này đã thả ga mua sắm và rất bất ngờ trước món quà lì xì đầu năm từ người xa lạ. Thậm chí, có vị khách còn nhắc đi nhắc lại câu ‘tí cô không phải trả tiền nhé’ vì sợ đây chỉ là một trò đùa.

Để những người may mắn có thể trở thành người chiến thắng và không phải trả thêm tiền khi tham gia thử thách, NTN có cộng thêm 500 ngàn đồng với mỗi phiếu, phòng trường hợp thời gian mua sắm ngắn mà người chơi có thể vượt quá số tiền đã bốc được.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài 1

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài 2

Những vị khách may mắn nhận được lì xì đầu năm của NTN.

Chỉ sau vài giờ được chia sẻ, clip này đã nhanh chóng nhận về triệu view, tuy nhiên, nhiều bạn tinh ý cho rằng ý tưởng tặng tiền cho người xa lạ đã xuất hiện trước đó khá lâu, bắt đầu từ một Youtuber khá đình đám, đó là MrBeast.

Năm 2019, MrBeast (tên thật là Jimmy Donaldson) được cho là ‘ném tiền qua cửa sổ’ khi đã chi hàng chục triệu đồng tặng cho những người lần đầu tiên xem video của anh. Tính sương sương vào thời điểm đó, MrBeast đã vung tay hơn 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng) cho người lạ. Vào thời điểm đó, content này nhận được rất nhiều sự chú ý đối với người dùng mạng. Các clip được chia sẻ trên các nền tảng sau đó cũng thu về không ít lượt quảng cáo.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài 3

MrBeast tặng tiền cho những người lần đầu tiên xem video của mình

Quay trở lại với NTN, việc làm clip tặng tiền đầu xuân cho mọi người đang rất được hưởng ứng. Một chi tiết khá đặc biệt là NTN đã cố ý kéo dài thời gian cho một vị khách lớn tuổi khi thấy người này chưa chọn được nhiều quần áo mà thời gian thì sắp hết.

Hiện tại, NTN chưa có bất cứ phản hồi nào về việc ‘tham khảo’ ý tưởng của đồng nghiệp nước ngoài. Chỉ có một điều là lượng đăng ký kênh của NTN đã chạm mốc 9,49 triệu theo dõi, cách mục tiêu 10 triệu theo dõi – nút Kim cương Youtube không còn xa.