Lấy vợ hơn tuổi: Nhà Quý Bình vừa nhìn đã ưng con dâu đại gia, vợ Mạc Văn Khoa bị mẹ chồng 𝐜ấ𝐦 𝐜ả𝐧

0
138

Cuộc sống của các sao nam việt lấy vợ hơn tuổi đều viên mãn, thậm chí mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu cũng vô cùng tuyệt vời.

Lê Phương – Trung Kiên

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã tìm được hạnh phúc mới bên nam ca sĩ Phạm Trung Kiên. Tháng 8/2017, cặp đôi chính thức về chung nhà trước sự chúc phúc của gia đình, bạn bè hai bên.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 1Gia đình Lê Phương.

Trong suốt thời gian về làm dâu, Lê Phương được gia đình nhà Trung Kiên hết mực yêu thương. Khi nữ diễn viên mang bầu, mẹ chồng chăm sóc Lê Phương rất chu đáo, bà nấu những món đặc sản ở quê hương cho con dâu.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 2Cà Pháo và bà nội.

Chẳng những thế, bố mẹ Trung Kiên cũng rất quý mến bé Cà Pháo, cu cậu cũng tỏ ra quấn quýt và yêu thương với bố mẹ chồng Lê Phương.

Từng vất vả lúc sinh con trai, Lê Phương luôn muốn bù đắp tình thương yêu cho Cà Pháo. Vì thế, điều khiến cô hạnh phúc hơn là chồng và gia đình anh yêu thương Cà Pháo như con ruột.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 3Trung Kiên chăm sóc cho Cà Pháo rất cẩn thận.

Khởi My – Kelvin Khánh

Kelvin Khánh là sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi, anh và Khởi My chênh nhau 4 tuổi. Sau 3 năm kết hôn, cuộc sống gia đình của hai người vô cùng viên mãn, mối quan hệ Khởi My với mẹ chồng cũng rất tốt đẹp. Nữ ca sĩ luôn được mẹ chồng ủng hộ việc cô tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 4Cuộc sống hôn nhân của Khởi My viên mãn.

Mặc dù, cả hai thống nhất không sinh con, nhưng mẹ chồng Khởi My không hề phật ý, ngược lại bà luôn ủng hộ và giúp đỡ các con trong mọi hoàn cảnh.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 5

Mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và mẹ chồng vô cùng tốt đẹp.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 6

Quý Bình – Ngọc Tiền

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 7Đám cưới Quý Bình và bà xã doanh nhân.

Sau nhiều năm hẹn hò kín tiếng, Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền đã về chung một nhà vào giữa tháng 12 vừa qua. Nói đến mối quan hệ giữa gia đình Quý Bình và con dâu mới, nam diễn viên cho biết bố mẹ anh rất yêu mến Ngọc Tiền. Ngược lại, vợ anh cũng dành tình cảm lớn cho người thân của anh: “Về đến nhà tôi, vợ tôi gần gũi với tất cả anh chị em, như một người con ruột trong gia đình, khoảng cách không còn nữa. Điều này khiến tôi an tâm và biết mình đã lựa chọn đúng đắn”.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 8Bà xã Quý Bình về quê chồng.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 9Gia đình nam diễn viên rất yêu quý con dâu.

Mạc Văn Khoa – Thảo Vy

Đầu tháng 12 vừa qua, Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy hạnh phúc đón con đầu lòng chào đời. Được biết, từ sau khi sinh, cô chưa phải thay tã cho con lần nào vì mẹ Mạc Văn Khoa không để con dâu đụng tay vào bất cứ việc gì.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 10Thảo Vy hạnh phúc đón con đầu lòng chào đời vào đầu tháng 12.

Trước đó, Mạc Văn Khoa từng là sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi bị gia đình ngăn cấm. Tuy nhiên, sau một thời gian, mẹ chồng Thảo Vy đã chấp nhận mối quan hệ của hai người, và đến giờ bà rất yêu quý con dâu và thương cháu nội.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 11Gia đình Mạc Văn Khoa.

Thái độ với con dâu của nhà các sao nam Việt lấy vợ hơn tuổi - Ảnh 12Mẹ Mạc Văn Khoa chăm sóc cho con dâu và cháu nội.