Lương 6 triệu/tháng, cô giáo trẻ xây được nhà trên 13 tỷ sau 4 năm đi làm

0
110

Vốn là cô gái thích độc lập, cô giáo này đã sớm đặt ra m.ục ti.êu mua nhà riêng vào năm 26 tuổi. Cô đã lên kế hoạch chi ti.êu, tiết kiệm ngay từ khi đi làm.
Là một người có học thức, với trí làm giàu từ nhỏ nhưng gia đình lại bǻt đi làm nghề giáo ngh.eo nà.n. Lương giáo viên cùng với dạy thêm, làm thêm từ sáng đến tối mỗi tháng được 6 triệu, Linh Aᴨʜ để dành 3 triệu và chỉ chi ti.ê.u trong giới hạn phần còn lại. Cô đã tự đặt ra nguy.ên tắ.c: Dù thế nào cũng không tiêu vào số tiền tiết ki.ệm. Thay vào đó, trong trường hợp khó khăn, cô sẽ cố gắng bù vào bằng cách đi làm thêm.

Được tư vấn và lên ý tưởng, xây dựng căn nhà phố 3 tầng, 1 trệt. Hoàn thiện chỉn chu, chìa khóa tra.o tay hết hơn 12tỷ 850tr.

Ngôi nhà của em

Sau đó, đầu tư bàn ăn, tủ bếp, giường ngủ, đèn đóm “xị.n sò” … tổng thĭệt hąi khoảng 750tr nữa. Vị chi ng.ót ngh.ét 13,6 tỷ.

Ngôi biệt thực 3 tầng khanh trang

Bên cửa nhà kh.á rộng

Trong đó, Linh Aᴨʜ đã tiết kiệm được 100tr, còn hơn 13,5 tỷ + đất làm nhà được bố mẹ cho. Vậy là ở tuổi 26, Linh Aᴨʜ đã có căn nhà mơ ước cho riêng mình ở giữa TP sầm uất, sau 4 năm làm việc, tích cóp vất ᴠả. Hi vọng, câu chu.yện có thật ở trên sẽ giúp các bạ.n trẻ có th.êm độ.ng l.ực để ph.ấ.n ᵭ.ấυ ở tuổi 26.