Mẹ chồng đưa con dâu ᵭi ᵭẻ, тần тảσ bón từng thìa cháo, cháu vừa ra đời chăm từ A-Z

0
307

Trong bức ảnh được chụp vội, hình ảnh một mẹ chồng tần tảo bón cháo cho con dâu đang bụng mang dạ chửa, thậm chí bà còn túc trực hơn 10 tiếng đồng hồ ngày con chuyển dạ khiến nhiều người xúc động

Dù trong thời đại nào, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn là chủ đề bàn tán xôn xao thậm chí trở nên bế tắc nếu xung đột không thể hóa giải. Tuy nhiên, xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, hình ảnh mẹ chồng đưa con dâu đi đẻ còn tự tay bón cháo khiến nhiều người ghen tỵ.

Mẹ chồng cẩn thận bón từng thìa cháo cho con dâu gây xúc động

‘Mình chẳng có gì thú tội cả, chỉ có bức ảnh mẹ mình đưa con dâu đi đẻ. Bón cháo, đưa đi vệ sinh, dắt đi dạo… Do công việc nên mình đến sau. Đến nhìn cảnh này hạnh phúc lắm các bạn ạ’, tài khoản có tên D.A.T. chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội.

Theo đó, do bận công việc nên anh T. không thể đồng hành cùng vợ trong ngày vượt cạn, thay vào đó, mẹ chồng đã luôn kề cạnh động viên. Thậm chí bà còn cẩn thận bón từng thìa cháo cho con dâu, túc trực suốt 10 tiếng đồng hồ để chờ ‘mẹ tròn con vuông’.

Bé gái sinh ra khỏe mạnh và nặng 3,2kg

Chân dung bà mẹ chồng quốc dân khiến hội chị em mơ ước

Gia đình hạnh phúc của anh T.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm, nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và ao ước trong tương lai cũng sẽ có một người mẹ chồng chuẩn mực quốc dân như vậy.

Theo chia sẻ của T., anh cho biết, bức ảnh trên được chụp vào ngày mùng 8 Tết năm 2018, lúc anh vừa hoàn thành ca trực đêm và kịp tới bệnh viện để chứng kiến khoảnh khắc sinh nở của vợ.

“Vì vợ vốn nhỏ người mà lại bầu to nên mẹ mình thương lắm. May mắn có mẹ nên vợ mới được chăm sóc cẩn thận và con gái sinh ra nặng 3,2kg”, anh T. chia sẻ thêm.