Mr Đàm chê ý thức NS trẻ, Hòa Minzy liền khoe ảnh với Jack: Đọc status anh Hưng thì quyết định up tấm này

0
82

Trên trang Fanpage cá nhân, Hòa Minzy vừa đăng tải một tấm ảnh chụp cùng Jack tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh hôm 28/1 vừa qua. Nữ ca sĩ viết:

“Định chụp làm kỉ niệm thôi, nhưng sau khi đọc được status anh Hưng thì quyết định up tấm này, thấy cũng buồn vì nghệ sĩ trẻ đang để các bậc tiền bối phiền lòng,…” – Hòa Minzy viết.

Hòa Minzy lên tiếng khi Mr Đàm nhắc nhở nghệ sĩ trẻ sau Làn Sóng Xanh - Ảnh 1

Hòa Minzy và Jack tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh

Trong bài đăng dài, Hòa Minzy cho biết cô cũng cảm thấy buồn vì nhiều nghệ sĩ ra về sớm, không có cơ hội chụp ảnh cùng nhau. Vì thế nữ ca sĩ đã chụp ảnh cùng Jack để làm kỉ niệm. Hai giọng ca trẻ hứa hẹn nếu có nhiều cơ hội tham gia lễ trao giải thì sẽ nán lại trò chuyện với mọi người như lời Đàm Vĩnh Hưng dặn.

Hòa Minzy lên tiếng khi Mr Đàm nhắc nhở nghệ sĩ trẻ sau Làn Sóng Xanh - Ảnh 2

Bài đăng chia sẻ của Hòa Minzy

Trước đó, ngay khi đêm trao giải Làn Sóng Xanh kết thúc, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng hẳn một tâm thư dài, nội dung bức xúc khi các nghệ sỹ đàn em bỏ về ngay cả khi người khác chưa được nhận giải, buổi lễ vẫn đang diễn ra.

Đàm Vĩnh Hưng cũng đề cập đến kỷ niệm tại sự kiện lễ trao giải “Làn Sóng Xanh” năm xưa, các nghệ sĩ sau khi nhận giải sẽ tập trung lại để ăn uống, hát hò, nói chuyện rất vui vẻ. Anh không hài lòng khi nghệ sĩ trẻ mặt mũi nghiêm trọng bỏ về, dù không có khán giả hay fan bám theo cũng mang đến 9,10 vệ sĩ.

Hòa Minzy lên tiếng khi Mr Đàm nhắc nhở nghệ sĩ trẻ sau Làn Sóng Xanh - Ảnh 3

Hòa Minzy lên tiếng khi Mr Đàm nhắc nhở nghệ sĩ trẻ sau Làn Sóng Xanh - Ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng nhắn gửi các nghệ sĩ trẻ

“Anh có chút tâm tình gửi đến các em nhỏ! Hy vọng là các em sẽ đọc được và sẽ chọn cho mình cách để cái tình nghệ sĩ được có trong mình” – Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Hòa Minzy lên tiếng khi Mr Đàm nhắc nhở nghệ sĩ trẻ sau Làn Sóng Xanh - Ảnh 5

Nam ca sĩ nhiều năm tham dự Làn Sóng Xanh

Tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Không ít người cho rằng thế hệ nghệ sĩ trẻ hiện nay đã mất đi cái “tình” như các đàn anh, đàn chị thế hệ trước.