Nɠườι ɱẹ 20 năm Ƅιệт ᴛíᴄʜ, khi trở về lại ᴛʀáᴄʜ con Ƅấᴛ ʜɪếᴜ vì không chịυ nhận Ƅà

0
81

Để lại chồng con theo người khác, 20 năm sau người mẹ quay lại đòi nhận con gái. Khi bị con thẳng thừng từ chối thì lại tr.ách móc con Ƅấᴛ ʜɪếᴜ.

Người ta thường ví: “Con gái như chiếc áo khoác mùa đông của mẹ”, tình cảm giữa mẹ và con gái không thể diễn tả bằng lời, cả hai người luôn có sự đồng điệu và thường thân thiết gắn bó.

Ấy thế nhưng, xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, dòng tâm sự của cô gái trẻ về mẹ ruột lại khiến cộng đồng mạng ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ᴋịᴄʜ ʟɪ.ệᴛ.

Bài viết của cô gái tên T. trên mạng xã hội

Bỏ chồng con theo người khác, 20 năm sau người mẹ quay lại đòi nhận con gái. Khi bị con thẳng thừng chối bỏ thì lại ᴛʀáᴄʜ m.óc con Ƅấᴛ ʜɪếᴜ. (Ảnh minh họa)

Tin nhắn của người mẹ ᴛʀáᴄʜ con gái Ƅấᴛ ʜɪếᴜ

Theo đó, bạn nữ tên T. cho biết, do không chịu được khổ mà mẹ ruột đã để mặc hai cha con cô từ 20 năm trước. Trong suốt khoảng thời gian đó, mẹ cũng không hề liên lạc, bà đi lấy chồng mới và biệt tích. Chỉ khi người chồng mới qua đời, không còn ai nương tựa (người mẹ lấy chồng nhưng không sinh được con) mới quay trở về và bày tỏ mong muốn hàn gắn.

Về phía T. cô bày tỏ rằng mình không hề có tình cảm và ký ức gì về người phụ nữ được gọi là mẹ ruột này ngoài sự ᴛứᴄ ɢɪậɴ. Vì thế, cô nàng quyết định từ chối lời đề nghị hàn gắn, càng ᴛứᴄ ɢɪậɴ hơn khi bị bà ᴛʀáᴄʜ móc là Ƅấᴛ ʜɪếᴜ.

Sau khi trải dòng tâm sự, bài viết của T. ngay lập ᴛứᴄ thu hút đông đảo sự quan tâm, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều bình luận trái chiều. Người cho rằng, dẫu sao đó cũng là mẹ ruột – người có công sinh thành.

Nhưng phần lớn mọi người cho rằng, nếu sống hạnh phúc tại mái ấm mới, chồng con đầy đủ thì chắc gì bà còn nhớ đến sự hiện diện của hai bố con T. Nếu thật sự tҺươпg con gái, bà đã không mặc cô trong suốt hơn 20 năm qua.

 

Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

“Chẳng quan trọng cái lúc lấy chồng có mặt mẹ ruột hay không đâu. Người ta tìm hiểu và yêu tҺươпg mình thì hoàn cảnh gia đình như thế nào thì người ta và gia đình cũng hiểu hết. Quan trọng làm sao để bản thân cảm thấy thoải mái là được”

“Cái này em phải tâm sự với bố, nếu bố em muốn hàn gắn thì hãy làm theo lời bố. Cảnh gà trống nuôi con từ bé khổ lắm em ơi”

theo Webtintuc