Nam shipper vừa nhặt đồ vừa bật khóc giữa phố sau khi va trúng Lexus LX570, nhiều người đến an ủi

0
240

Do tính chất công việc mà những người shipper luôn phải vội vàng chạy cho kịp đơn hàng của khách. Cũng chính vì thế, không ít trường hợp shipper xảy ra va chạm với các phương tiện khác.

Mới đây nhất, cư dân mạng chia sẻ câu chuyện về một nam shipper không may va chạm với chiếc xe hạng sang. Không giữ được bình tĩnh, anh ta vừa nhặt gói hàng đổ vỡ vừa khóc nức nở khiến ai chứng kiến cũng phải thương thay.

Theo người chia sẻ đoạn clip ghi lại hiện trường vụ việc, vụ tai nạn được cho là xảy ra vào 16/3, trên đường Phan Đình Phùng (Hà Nội).

Thời điểm đang lưu thông trên đoạn đường nói trên, nam shipper vì tránh ô tô tải chạy cùng chiều nên mới bẻ láo đâm trúng đuôi xe Lexus LX570 đang đỗ bên lề.

Hậu quả, cú đâm mạnh khiến một phần đuôi xe bị trầy xước khá nghiêm trọng. Có lẽ nghĩ đến việc không thể đền một khoản tiền lớn, nam shipper mới bật khóc nức nở. Thấy vậy, nhiều người dân xung quanh đã chạy tới an ủi, động viên anh hãy bình tĩnh.

Clip nam shipper bật khóc giữa phố sau khi tông trúng Lexus LX570 - Ảnh 1

Nam shipper nhặt hàng vương vãi trên đường sau va chạm

Clip nam shipper bật khóc giữa phố sau khi tông trúng Lexus LX570 - Ảnh 2

#

Clip nam shipper bật khóc giữa phố sau khi tông trúng Lexus LX570 - Ảnh 3

Shipper ngồi thất thần, bật khóc khi nhận ra vừa tông trúng ô tô tiền tỉ

Clip nam shipper bật khóc giữa phố sau khi tông trúng Lexus LX570 - Ảnh 4

Đuôi Lexus 570 bị xây xước khá nghiêm trọng

Clip nam shipper bật khóc giữa phố sau khi tông trúng Lexus LX570 - Ảnh 5

Những bức ảnh ghi lại tại hiện trường

Cư dân mạng có nhiều bình luận về tình huống này. Nhiều người cho rằng anh shipper dù đi sai nhưng cũng đã có sự ăn năn. Hy vọng chủ xe Lexus LX570 có thể nhân nhượng cho qua..