Nghệ sĩ Hồng Sáp khổ sở mưu sinh tuổi xế chiều: Sống lay lất, bữa đói bữa no bên con trai U60

0
59

Nghệ sĩ Hồng Sáp sống lây lất qua ngày tuổi xế chiều, bị kẻ gian lừa hơn 200 triệu đồng khiến nhiều người xót xa. 

Nhiều đồng nghiệp trong nhóm Ngũ long du ký ghé thăm nghệ sĩ Hồng Sáp

Lướt YouTube, thấy video của nhóm Ngũ long du ký ghé thăm nghệ sĩ Hồng Sáp và lắng nghe người nghệ sĩ gạo cội tâm sự về cuộc sống hiện tại. Gương mặt khắc khổ và những tâm sự thật lòng về cuộc sống lây lất cùng với người con trai ngoài 60 tuổi của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người xót xa.

Nghệ sĩ Hồng Sáp sống lây lất qua ngày tuổi xế chiều, bị kẻ gian lừa hơn 200 triệu đồng

Hiện tại ở tuổi 85, nghệ sĩ Hồng Sáp vẫn bươn chải к¡ếм sống mỗi ngày. Không còn hát được vì tuổi già, hiện tại bà к¡ếм tiền nhờ công việc hậu đài. Bà giúp đỡ các nghệ sĩ tìm trang phục phù hợp với vai diễn và sắp xếp bảo quản trang phục mỗi ngày. Khi nhóm Ngũ long du ký hỏi về nguồn thu nhập, nghệ sĩ Hồng Sáp bật khóc kể về cuộc sống bấp bênh.

Nghệ sĩ Hồng Sáp ôn lại kỉ niệm lúc còn biểu diễn

Nghệ sĩ Hồng Sáp sống lây lất qua ngày tuổi xế chiều cùng con trai, ai gọi gì làm nấy chứ không có thu nhập ổn định. Bà tâm sự: “Cô không biết thu nhập như thế nào, chừng nào ai mướn đồ, cô đi theo phụ bận phục trang thì được 300 ngàn đồng tiền công một ngày. Nhà cô ở hiện tại, mướn một tháng tốn 3 triệu, ai gọi làm gì thì làm để cô dành dụm trả tiền nhà. Con trai lớn của cô làm nghề đáหн trống điện tử, ai mướn ai thuê thì làm còn không có thì thôi. Hai mẹ con sống lây lất cho qua ngày”. 

Bà sống bằng nghề hậu đài, lo trang phục cho các diễn viên

Nghệ sĩ Hồng Sáp cũng bộc bạch về những thăng trầm của bà trong đời sống, trải qua nhiều đau khổ khi lần lượt т¡ễห đưค chồng và những người con quค đờ¡. Hai vợ chồng có 7 người con nhưng không may nhiều người con ra đi ở tuổi còn rất nhỏ. Bà nghẹn ngào: “Cô sinh 5 đứa con gái thì cнếт hết 3 đứa ở đình này do lúc nhỏ bị bệnh, không có thuốc chữa. Cô cũng mất một thằng con trai. Sau này ông xã cũng ra đi vì bệnh. Giờ cô sống ở đất Sài Gòn một mình, với con trai”.

Nghệ sĩ Hồng Sáp sống lây lất qua ngày tuổi xế chiều

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hồng Sáp tâm sự rằng có một người hâm mộ ở nước ngoài từng gửi tiền hỗ trợ cho bà. Phía này gửi 100 USD, sau đó là 200 triệu đồng cho bà qua một người quen. Tuy nhiên nữ nghệ sĩ không hề nhận được số tiền này vì kẻ trung gian lợi dụng chiếm đoạt. Đúng là đời lắm xót xa phải không mọi người, đã nghèo khó lại còn bị lừa nữa. Nghe xong câu chuyện ai cũng bày tỏ sự xót xa khi đời người nghệ sĩ này thăng trầm và chịu nhiều bất hạnh. Mong rằng cuộc sống của bà sẽ tốt hơn trong tương lai.