Ngọc Trinh 𝓴𝓱𝓸̂𝓷𝓰 𝓶𝓪̀𝓷𝓰 𝓷𝓰𝓾𝔂 𝓱𝓲𝓮̂̉𝓶, diện áo tắm 𝓉𝓇𝑒̀𝑜 𝒸𝒶̂̀𝓊 𝓉𝒽𝒶𝓃𝑔 lên sân thượng ꜱốɴɢ ảᴏ

0
288
Ngọc Trinh là tên tuổi bảo chứng của việc “làm gì cũng hot”. Chân dài Trà Vinh không chỉ dẫn đầu Vbiz với những item hàng hiệu, mà còn tự tạo ra trào lưu của riêng mình. Trong những ngày hạn chế đi du lịch vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, người đẹp đã tìm cho mình những background “sống ảo” thú vị khi tận dụng chính căn biệt thự 50 tỷ. Trên story mới đây, Ngọc Trinh còn lựa chọn địa điểm chụp ảnh khá hiểm hóc. Người đẹp mặc áo tắm, leo trèo cầu thang thoăn thoắt khiến trợ lý đứng quay cũng phải chóng mặt. Vì tinh thần này, dân tình không khỏi thích thú, trông đợi vào bộ ảnh sống ảo hết sức đầu tư sắp tới của mỹ nhân Trà Vinh. Ngọc Trinh diện áo tắm trèo cầu thang lên tầng thượng để sống ảo - Ảnh 1 Ngọc Trinh leo trèo lên sân thượng để chụp ảnh.
Ngọc Trinh diện áo tắm trèo cầu thang lên tầng thượng để sống ảo - Ảnh 2
Việc mặc đồ kiệm vải không khiến cô e ngại với từng chuyển động.
Ngọc Trinh diện áo tắm trèo cầu thang lên tầng thượng để sống ảo - Ảnh 3
Chân dài mới tung bộ ảnh thả dáng bên hồ bơi khiến fan nức nở.
Ngọc Trinh diện áo tắm trèo cầu thang lên tầng thượng để sống ảo - Ảnh 4
Góc nào trong căn nhà sang trọng cũng có thể trở thành bối cảnh lý tưởng.

Ngọc Trinh diện áo tắm trèo cầu thang lên tầng thượng để sống ảo - Ảnh 6Không cần đi đâu vẫn cho ra lò nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Ngọc Trinh diện áo tắm trèo cầu thang lên tầng thượng để sống ảo - Ảnh 5 Biệt thự 40 tỷ của ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ ʀựᴄ ʀỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên ʙỏ ᴄàɴʜ Đàᴏ vì 𝓁ý 𝒹𝑜 𝓃à𝓎

Hôm trước biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh trang trí Tết trông như trung tâm thương mại, nay đã trở thành… vườn hoa. Ngọc Trinh luôn đi đầu trong khoản trang trí nhà cửa, “hâm nóng” không khí trong các dịp trọng đại. Kể từ khi chuyển về biệt thự 40 tỷ ở quận 9, “nữ hoàng nội y” càng mạnh tay chi tiền cho khoản này hơn. Mỗi lần khoe hình/ clip trong các dịp khác nhau đều khiến công chúng choáng ngợp. Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 1. Đợt Tết Tân Sửu 2021 này, Ngọc Trinh còn trang hoàng nhà cửa “ác” hơn nữa. Mới hôm trước, nhà Ngọc Trinh trông như… trung tâm thương mại với những standee mô hình đồ Tết khổng lồ. Cho tới nay, phòng khách của biệt thự 40 tỷ lại rực rỡ như vườn hoa, ngập tràn các loại hoa quý, hoa đặc trưng ngày Tết.
Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 1.
Phần mô hình trang trí trông có khác trung tâm thương mại đâu?!
Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 2.
Bình hoa rực rỡ
Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 2.
Hoa để kín phòng khách từ trên bàn ăn ra tới cổng
Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 2.
Vài cây còn được treo sẵn đồ trang trí như câu chúc, bao lì xì, ruy băng…
Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 2.
Tới gần đây, nhà Ngọc Trinh có thêm nhiều hoa hơn, trông không gian càng ra không khí Tết hơn.
Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 3.
“Khu vườn” nhà Ngọc Trinh có hoa đào, hoa mai, các loại lan từ trắng, vàng tới điểm tím, vài chậu cúc, vài cành hoa vàng cắm lọ trên bàn ăn… Số hoa này phần lớn là từ những đối tác, bạn bè tặng Ngọc Trinh nhân dịp năm mới. Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 3. Tuy nhiên trong “khu vườn” ngập sắc của Ngọc Trinh, bình cắm cành đào lại khiến dân tình chú ý. Thông qua story Instagram gần đây, nhiều người quan sát thấy cành đào đã bị nở sớm quá. Còn 1 tuần mới đến giao thừa mà xem ra số nụ đào đã bung gần hết, hoa thắm rực, chỉ còn lác đác vài nụ. Vì vậy dân tình khuyên Ngọc Trinh có thể thay cành đào mới để chơi Tết, có thể dùng vài mẹo hãm đào để chơi được lâu hơn.
Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 4.
Theo kinh nghiệm của nhiều người, đào nhà Ngọc Trinh bị nở sớm quá rồi, đến đêm 30 có khi sẽ… rụng hết hoa. Nhiều nhà cho rằng đào tàn trước đêm 30 là điều điều nên tránh
Biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh rực rỡ như vườn hoa Tết, nhưng dân tình lại khuyên bỏ cành đào vì lý do này - Ảnh 4.
Tất nhiên tuỳ vào quan điểm và thẩm mỹ mỗi người sẽ có các cách trưng đào riêng, Ngọc Trinh cũng thiếu gì hoa chơi Tết đâu!