Ngọc Sơn chi 45 tỷ đồng, bất chấp bán tài sản để chữa bệnh cho mẹ ở Mỹ, mỗi ngày hơn 230 triệu tiền viện ph

0
72

Có mặt trong tập mới nhất của chương trình “Cơ hội đổi đời”, ca sĩ Ngọc Sơn cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Văn Mực. Khi được nghe câu chuyện của gia đình anh Mực, nam ca sĩ cũng bày tỏ trong cuộc sống ai cũng trải qua quãng thời gian khó khăn, chật vật và anh cũng không ngoại lệ.

Ngọc Sơn sẵn sàng chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 1

Được biết, tầm giữa năm ngoái nam ca sĩ rất vất vả và lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Sau một thời gian điều trị, bà đã nhắn tin thông báo cho con trai biết bác sĩ kết luận khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh khiến nam ca sĩ hạnh phúc.

Trong ngày ghi hình chương trình Cơ hội đổi đời, mẹ của nam ca sĩ cũng có mặt và đồng hành cùng. Giọng ca Tình cha đưa ra tờ giấy viện phí được lưu trong điện thoại và tiết lộ ngày trước mẹ anh cũng bị bệnh ở bên Mỹ, phải tốn tới hơn 10.000 USD, hơn 231 triệu cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng.

Ngọc Sơn sẵn sàng chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 2

Chi gần 45 tỉ tiền viện phí, nam ca sĩ sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để chữa bệnh cho mẹ.

“Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”, Ngọc Sơn cho hay.

Ngọc Sơn sẵn sàng chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 3

Sau một thời gian điều trị, mẹ anh hết bệnh khiến anh hạnh phúc.

Ngọc Sơn sẵn sàng chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ - Ảnh 4

Ở tuổi này, mẹ anh vẫn thường xuyên đi diễn cùng nam ca sĩ.

“Ông hoàng nhạc sến” chia sẻ: “Hồi xưa mới đi hát, mọi người nhìn ở ngoài cứ tưởng oai oai chứ thực ra cũng cực lắm. Mình phải đạp xe đạp đi tập, nhiều khi cũng ngã, cũng xỉu trên sân khấu nhưng vì miếng cơm mà cố gắng. Cho nên anh rất trân trọng bà con người nghèo, và khi đã thành công sẽ không bao giờ quên những cực khổ, những sai lầm ngày xưa”.

Ngọc Sơn còn trải lòng về quãng thời gian nghèo đói, ốm nhom với 48kg, ít hơn hiện tại 20kg. “Mới ngày đầu đi hát được bao nhiêu tiền cũng để dành để lì xì cho ban nhạc mua thuốc, cà phê. Thời đó ai cũng khổ chứ đâu có được quảng cáo như bây giờ. Phải đi diễn cả mưa cả nắng, đi hát theo bầu đoàn và lúc đó chính những bà con nghèo đã cho những ổ bánh mì, khoai lang, bát cơm”.