Người đàn ông cưới 27 vợ, có 145 đứa con nhưng lại không hề biết cách tán tỉnh phụ nữ

0
218

Merlin (19 tuổi) là một thanh thiếu niên đang sống tại Mỹ, ít ai biết được cậu là con trai của Winston Blackmore, một trong những người đàn ông nhiều vợ nhất Canada.

Trong một video được đăng tải, cậu đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình: ‘Tôi đã muốn nói về điều này trong nhiều năm trước nhưng chưa thể. Bây giờ tôi vừa lên đại học và quyết định chia sẻ với mọi người về gia đình của mình’.

Merlin là một trong số những người con của Winston Blackmore (62 tuổi)

Merlin là một trong số những người con của Winston Blackmore (62 tuổi)

‘Bởi vì gia đình lớn quá mức nên tôi không thể nhớ được hết tên tất cả các anh chị em, thậm chí có đôi khi đi ra ngoài nếu có ai ‘Hey Merlin’ thì tôi không biết đó có phải người thân của mình hay không nữa’.

Là một trong những gia đình có nhiều thành viên nhất đất nước, Merlin tiết lộ bố anh có tới 27 người vợ, tuy nhiên có 11 người vợ đã ly hôn. Hiện tại, ông đang sống với 16 người vợ và 145 người con.

Bức ảnh gia đình của Merlin

Bức ảnh gia đình của Merlin

‘Bố tôi mua cho mỗi người vợ một căn nhà, thường thì hai tầng và tất cả các con của người vợ đó sẽ ở cùng nhau, bố tôi ở nhà riêng và sẽ tới thăm theo mỗi tuần’.

Anh nói thêm: ‘Các chị em gái thì ngủ chung, còn anh em trai thì ngủ chung. Cứ thế thôi’. Merlin cho biết anh sinh cùng ngày với hai thành viên cùng cha khác mẹ.

Một trong những ngôi nhà của Merlin

Một trong những ngôi nhà của Merlin

‘Đặt tên trong gia đình tôi cũng là một điều thú vị đấy, mỗi nhánh con sẽ đặt theo chữ cái, ví dụ 12 anh em ruột của tôi đều bắt đầu là chữ M hết. Chắc bố tôi định cưới vợ cho đủ bảng chữ cái’ – chàng trai trẻ hài hước nói.

Một người anh khác của Merlin cũng chia sẻ về bữa tiệc gia đình, nhìn nó giống như một lễ hội vậy

Một người anh khác của Merlin cũng chia sẻ về bữa tiệc gia đình, nhìn nó giống như một lễ hội vậy

Mỗi khi sinh nhật, đại gia đình đều muốn tổ chức bữa tiệc như những gia đình khác nhưng việc đoàn tụ tất cả mọi người là vô cùng khó khăn. Họ chỉ có thể thuê một hội trường lớn thì mới có thể chứa hết được.

Warren (19 tuổi) cũng chia sẻ về trải nghiệm của mình trong ‘mái nhà đa thê’ của bố: ‘Tôi và Merlin vừa là anh em vừa là bạn thân. Thay vì ganh ghét như những anh chị khác thì chúng tôi sống cùng nhau, thân thiết và tôn trọng. Mẹ cả hai cũng đối xử với nhau như những người chị em ruột thịt. Người ta thường nói phận chung chồng sẽ dễ thấu hiểu cho nhau quả không sai’.

Sốc: Người đàn ông cưới 27 vợ, có 145 đứa con nhưng lại không hề biết cách tán tỉnh phụ nữ 4

Năm 2017, Winston Blackmore bị buộc tội kết hôn quá nhiều lần và phải chịu quản thúc tại gia 6 tháng. Mặc dù vậy, ông vẫn luôn nói với mọi người rằng ông không hề tán tỉnh ai trong số những người vợ đó.

‘Các cô ấy thấy tôi có sức hút nên chủ động tiếp cận để có thể lấy tôi chứ tôi không biết cách tán tỉnh phụ nữ đâu’ – ông nói.

Ông Winston Blackmore cùng với số ít người vợ, con của mình

Ông Winston Blackmore cùng với số ít người vợ, con của mình