Người phụ nữ chạy xe xịn cả trăm triệu ngang nhiên vào ᴛʀộᴍ ᴍáʏ ᴛíɴʜ ʙảɴɢ ᴄủᴀ sʜᴏᴘ ǫᴜầɴ áᴏ

0
234

Trong khi mọi người đều góp sức giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn ở thời buổi dịch bệnh Covid-19 thì vẫn tồn tại những cá nhân có hành động đáng lên án. Mà chẳng hạn một trong số đó chính là việc ăn cắp vặt.

Một đoạn clip mới đây lan truyền trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc trước hành vi của một người phụ nữ. Rõ ràng nếu nhìn vào phương tiện di chuyển của người này thì có lẽ sẽ không đến nỗi khó khăn để mà trộm đồ của người khác như vậy.

Đoạn clip được ghi lại vào ngay 2/3 ở một shop quần áo trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội. Một cô gái trẻ đi xe tay ga có giá cả trăm triệu đồng đến dừng lại ở 1 cửa hàng quần áo để xem đồ. Trong lúc lựa đồ và nhân viên không để ý, cô gái đã nhanh tay ‘thó’ lấy chiếc máy tính bảng để ở bàn rồi lủi mất.

Tài khoản P.Q.T bày tỏ bức xúc: ‘Chiều nay bạn đi xe LX biển số 29E1 58354 có ghé qua shop quần áo của vợ em tại ngõ 110 Trần Duy Hưng và cầm nhầm cái máy tính bảng của con em.

Theo tìm hiểu bạn này có khá nhiều vụ ở quận Đống Đa rồi, đều rõ biển số nhưng không hiểu sao vẫn chưa bị bắt. Mong các bác giúp đỡ để diệt sâu hại trong xã hội, Covid dân tình đã khó khăn lắm rồi’.

Hành động xấu xí của cô gái bị lên án.

Hành động xấu xí của cô gái bị lên án.

Việc làm của người phụ nữ này nhận về rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng. Họ cho rằng dù với lý do gì thì trộm cắp đều là hành vi không đúng. Nhất là khi trông người phụ nữ này chẳng có vẻ gì là không có điều kiện để mà lại lấy trộm đồ như vậy.

– Đi xe đắt tiền nhưng lại đi trộm đồ?

– Chị này cũng liều đấy. Đường thì đông, vào hẳn shop quần áo để thó đồ.

– Đúng là không thể trông mặt bắt hình dong được. Có khi chiếc xe sang kia là kết quả của việc đi trộm đồ.

– Ai lại bán quần áo mà để đồ hớ hênh vậy, lại còn đồ có giá trị nữa. Mong rằng mọi người sẽ cẩn thận hơn.