Người phụ nữ tay ôm con nhỏ, tay cầm vô-lăng, đi được một đoạn lại chăm chăm nhìn điện thoại để livestream

0
185

Ngày nay, việc phụ nữ lái xe đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có nhiều trường hợp phụ nữ mắc phải những lỗi lái xe đơn giản nhưng gây ra hậu quả nghiêm trọng. Điển hình là vụ tai nạn nghiêm trọng tại ngã tư Hàng Xanh đêm 21/10/2019 làm 5 người bị thương nặng và 1 người tử vong.

Mới đây, dân mạng không khỏi bức xúc, phẫn nộ trước màn đi xe ô tô nguy hiểm của một phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi. Trong clip được đăng tải, có thể thấy người phụ nữ này đang bế đứa con nhỏ  khoảng 5-6 tháng tuổi, 1 tay bế con, 1 tay lái ô tô.

Clip: Người phụ nữ tay ôm con nhỏ, tay cầm vô-lăng, đi được một đoạn lại chăm chăm nhìn điện thoại để livestream 0

Người mẹ trẻ ôm con nhỏ để lái xe ô tô khiến nhiều người bức xúc.

Người mẹ trẻ ôm con nhỏ để lái xe ô tô khiến nhiều người bức xúc.

Tuy nhiên thay vì tập trung lái xe, người phụ nữ liên tục dòm xuống điện thoại, mục đích để quay lại video lái xe của mình, có thể là đang livestream trên mạng. Vì vậy cứ tầm vài phút, người này lại nhìn xuống camera, điều chỉnh rồi lại tiếp tục lái xe.

Chưa kể, người phụ nữ này liên tục nhìn vào camera điện thoại.

Chưa kể, người phụ nữ này liên tục nhìn vào camera điện thoại.

Đoạn video đã khiến nhiều dân mạng thót tim, đồng thời lên án bà mẹ trẻ vì hành động lái xe hời hợt như vậy có thể gây ra tai nạn cho bản thân mình và chính đứa con nhỏ.

‘Có tiền đi ô tô mà không cho con dùng ghế chuyên dụng cho trẻ nhỏ’, tài khoản V.T chia sẻ.

‘Cứ tưởng hay. Chẳng may có xe nào nó húc 1 phát đằng trước, túi khí nổ thì thằng bé đáng yêu kia kiểu gì chả bị thương vì sức ép túi khí. Mà túi khí thuộc dạng bền không nổ thì văng ngay vào vô lăng cũng bị thương nốt. Nói chung là chán!’, Đào Trọng Việt bức xúc.

‘Ý thức vô cùng kém, tội thằng bé, mẹ nó mà thắng gấp không biết chuyện gì xảy ra’, Bình Trần cho biết.

‘Không có cái dại nào bằng cái dại nào, bé ít nhất cũng phải có người ngồi ôm, chuẩn phải có ghế trẻ em, để vậy chạy thì lỡ có va chạm thì bé bay thẳng vào vô lăng luôn!’, Lý Phạm cho hay.

Hiện đoạn video này vẫn đang được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.