Nhà người yêu “thách rửa” chục mâm bát đũa, cô gái lanh lẹ đập hết rồi về

0
371

Mới đây, mạng xã hội TikTok trở nên xôn xao trước đoạn video một cô gái trẻ vô cùng giận dữ khi phải trải qua màn thử thách rửa một đống bát đũa nhà trai. Điều này đã khiến dân mạng bàn tán không ngừng.

Chủ nhân của đoạn video có chia sẻ một dòng trạng thái như sau: “Mẹ ny bảo vượt qua ải này thì đồng ý cho 2 đứa lấy nhau.. và cái kết đi sâu vào lòng đất.”

Theo như nội dung trong đoạn clip, nguyên nhân khiến cho cô gái thực hiện hành động như vậy đó là do mẹ của bạn trai yêu cầu một mình cô gái phải rửa hết chỗ bát đĩa thì mới cho phép hai người có thể đi đến chuyện kết hôn. Vì không thể chịu được sự vô lý này, cô gái đã có những hành động như trên.

Nhà người yêu thách rửa chục mâm bát đũa, cô gái lanh lẹ đập hết rồi về - Ảnh 1

Cô gái buộc phải rửa một đống bát đũa bẩn do gia đình bạn trai yêu cầu

Xem toàn bộ video có thể thấy được sự tức giận của cô gái ở cuối video khi sắp xếp gọn gàng đống bát đũa còn đang bẩn vào một chỗ và đập hết toàn bộ.

Nhà người yêu thách rửa chục mâm bát đũa, cô gái lanh lẹ đập hết rồi về - Ảnh 2

Bởi vì yêu cầu quá vô lý, cô gái xếp gọn lại và đập bỏ hết

Chính điều này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm ngay khi được đăng tải lên. Đoạn video đến nay đã có tới trên 47 nghìn lượt like cùng với đó là hàng ngàn bình luận khác nhau. Phần lớn trong số đó đều tỏ rõ sự vô lý đối với gia đình của người bạn trai kia.

Nhà người yêu thách rửa chục mâm bát đũa, cô gái lanh lẹ đập hết rồi về - Ảnh 3

Bình luận của cộng đồng mạng

Nhà người yêu thách rửa chục mâm bát đũa, cô gái lanh lẹ đập hết rồi về - Ảnh 4

Phần lớn đều tỏ ra bất bình trước yêu cầu vô lý trong video

Đây không phải là lần đầu tiên những sự việc như vậy được đăng tải trên mạng xã hội. Và mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này. Nhưng cho đến hiện tại thì chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được hành động của cô gái là đúng hay không.

Câu chuyện này cũng là bài học cho các cô gái hãy yêu 1 cách tỉnh táo và đủ lý trí để nhận ra sai đúng. Đừng vì mù quáng mà trao cả cuộc đời mình cho 1 cuộc tình không xứng đáng.