Nhân chứng kể lại phút 8 người bị ᴄʜéᴍ ᴛʜươɴɢ ᴠᴏɴɢ: “Một người đàn ông ɴằᴍ ɢụᴄ trên ô tô, ᴍáᴜ ᴄʜảʏ ʀấᴛ ɴʜɪềᴜ”

0
122

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào tối 21/2 tại quán karaoke Luxury II, thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), hiện cơ quan chức năng đã tiến hành phong toả hiện trường, tích cực điều tra.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều - Ảnh 1.

Ghi nhận của chúng tôi vào sáng 22/2, tại hiện trường xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã túc trực tại hiện trường, phong toả nơi xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: "Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều" - Ảnh 2.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: "Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều" - Ảnh 2.

Công an có mặt điều tra vụ án

Trao đổi với chúng tôi, một người phụ nữ kinh doanh đối diện hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 8h tối 21/2, mọi người quanh khu vực bất ngờ nghe thấy tiếng ồn ào ngoài đường.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều - Ảnh 3.

“Sau khi nghe tiếng ồn ào thì tôi chạy ra xem thấy mọi người đứng tập trung ngoài đường rất đông. Một chiếc xe ô tô đỗ ở ven đường, mọi người lại gần thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên xe, phần chân thò ra ngoài, máu chảy rất nhiều”, người phụ nữ bàng hoàng kể lại.

Người này kể thêm, mọi người khi lại gần kiểm tra còn tiếp tục phát hiện thêm một người bị thương nằm trong xe ô tô. “Người còn lại cũng bị thương là nghi phạm, tự đâm mình, trên người có vết máu, còn thở nên mọi người liền đưa đi cấp cứu. Một lúc sau thì có rất đông người dân đến theo dõi vụ việc, công an cũng đến ngay sau đó”, người phụ nữ nhớ lại.

Theo người dân quanh khu vực cho biết, một nam giới trong số những người tử vong là người sinh sống ở địa phương.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: "Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều" - Ảnh 2.

Con đường nơi xảy ra vụ việc

Cũng có mặt tại hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc, anh Quý (28 tuổi), vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi khi nhớ lại sự việc. “Lúc đó tôi đưa con ra gần hiện trường mua sữa cho con thì thấy chiếc xe ô tô dừng ở đó.

Mọi người lại gần xem thì thấy chân một nam giới thò ra, máu chảy nhiều lắm. Mọi người kể lại chiếc xe đó chạy từ quán karaoke ra đến đó thì người trên xe xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn tới sự việc”, anh Quý nhớ lại.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều - Ảnh 4.

Theo đa số người dân quanh khu vực này cho biết, từ trước đến nay nơi đây chưa từng xảy ra vụ việc kinh hoàng đến vậy. “Ai cũng sợ hãi, người đàn ông tử vong trên xe ô tô được đắp chiếu luôn. Không ai ngờ ở đây lại xảy ra sự việc kinh hoàng đến vậy”, một người dân bàng hoàng nói.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều - Ảnh 1.

Nam thanh niên bốᴄ đầᴜ xe ɢâʏ ᴛᴀɪ ɴạɴ cho “chiếɴ hữu” ɴɢượᴄ ᴄʜɪềᴜ, cả 2 đều ᴋʜôɴɢ đội mũ ʙảᴏ ʜɪểᴍ

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bốc đầu xe gây tai nạn khiến người chứng kiến bị ám ảnh. Cú bốc đầu xe mất kiểm soát khiến 1 người đi ngược chiều bị bánh trước của chiếc xe “vả” thẳng mặt đau đớn sau đó ngã dúi dụi xuống mặt đường.

Clip nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho chiến hữu - Ảnh 1
Mặc dù con đường đất hiểm trở nhưng thanh niên này vẫn bốc đầu xe.

Theo đó, nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chiếc xe máy di chuyển trên đoạn đường vắng. Vì muốn chơi ngông, người này mạo hiểm bốc đầu xe, chỉ di chuyển bằng bánh xe sau. Khi đang di chuyển phía trước bỗng xuất hiện 1 chiếc xe đi hướng ngược chiều khiến nam thanh niên giật mình mất kiểm soát xe.

Clip nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho chiến hữu - Ảnh 2

Hậu quả khiến xe đối diện bị tông vô cùng đau đớn.

Clip nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho chiến hữu - Ảnh 3
Nạn nhân không có cơ hội tránh cú “vả” mạnh

Người đi phía trước dù cố gắng nhưng không thể né được tình huống nguy hiểm. Ngay khi hai chiếc xe giao nhau, xe máy của thanh niên lại va chạm vào mặt đối phương khiến người này dù cố né nhưng vẫn ngã văng xuống đường.

Clip nam thanh niên bốc đầu xe gây tai nạn cho chiến hữu - Ảnh 4
Hai xe ngã sõng soài trên mặt đường.

Dù chưa rõ tình trạng sức khỏe của nạn nhân nhưng cú va chạm mạnh khiến người chứng kiến không khỏi hốt hoảng. Đây sẽ là bài học về an toàn giao thông cho cả hai, khi tham gia giao thông cần đội mũ bảo hiểm và tuân thủ mọi quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.