Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi: Hơi quê mùa nhưng xinh hơn hiện tại rất nhiều

0
157

Tiểu Z Na Na là một hot girl thẩm mỹ nổi tiếng tại Trung Quốc, trang Weibo của cô nàng có hơn 309.000 lượt theo dõi. 10x cho biết mình phẫu thuật từ năm 13 tuổi và đã trải qua 100 lần ‘trùng tu nhan sắc’. Thế nhưng người ta càng làm càng đẹp, còn cô nàng lại hot rần rần trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài chẳng giống ai, thậm chí còn bị ví như búp bê hỏng.

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 1

Nhan sắc của hot girl thẩm mỹ luôn là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng.

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 2

Trước đây, Tiểu Z Na Na bị bạn bè cười chê vì nhan sắc không mấy ưa nhìn.

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 3

Cô nàng có nước da ngăm đen, mắt một mí,…

Trên trang Weibo cá nhân thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi, hot girl thẩm mỹ xứ Trung không ngần ngại công khai loạt hình ảnh cận cảnh nhan sắc trước và sau khi thẩm mỹ như một niềm tự hào của bản thân. Tuy nhiên, nhan sắc hậu cải tạo của Tiểu Z Na Na được dân tình đánh giá là không có gì xuất sắc nhưng so với những bức ảnh hồi bé của cô nàng,ai nấy đều phải ngạc nhiên vì dường như chúng chẳng liên quan gì tới hiện tại.

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 4

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 5

Cô nàng bị chê già hơn nhiều so với tuổi thực sau khi thẩm mỹ.

Được biết, vào năm 2017, Tiểu Z Na Na thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên là cắt mí. Nhận thấy diện mạo có phần lên hương nên cô nàng quyết định tiếp tục trùng tu thêm. Cứ như thế, hot girl thẩm mỹ đã trở thành tín đồ ‘nghiện dao kéo’ và có hơn 100 lần lên bàn mổ.

Tiểu Z Na Na khẳng định: “Với tôi, thà chịu đau vì vết mổ còn hơn đối mặt với sự bất công vì xấu xí.”

Hiện tại, mặc dù mới 17 tuổi nhưng Tiểu Z Na Na đã tiêu tốn khoảng 1 triệu NDT (tương đương khoảng 3,43 tỷ đồng) cho đam mê của mình. Trong đó, cô nàng đã trải qua 6 lần nhấn mí, 5 lần phẫu thuật cắt mí mắt (góc mắt ngoài), 3 lần hút mỡ toàn thân, 1 lần phẫu thuật gọt xương hàm, 2 lần hút mỡ mặt, 2 hút mỡ đùi và 3 lần phẫu thuật miệng…

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 6

Quá trình thay đổi diện mạo được 10X tự tin chia sẻ.

Chỉ trong vòng 4 năm, sức khỏe của Tiểu Z Na Na suy giảm trầm trọng do can thiệp quá nhiều, thậm chí còn còn phải tạm gác lại việc học một thời gian vì quá yếu. Thị lực của hot girl thẩm mỹ bị giảm sút do đeo kính áp tròng và phẫu thuật quá nhiều. Bên cạnh đó, cô nàng còn bị nhão da do lạm dụng hút mỡ và mắc chứng suy giảm trí nhớ vì tiêm nhiều thuốc gây mê.

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 7

Những lần phẫu thuật khiến cho Na Na phải chịu rất nhiều đau đớn và những hậu quả khủng khiếp như: giảm thị lực, giảm trí nhớ và da bị lão hóa.

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 8

Thân hình gầy tong teo do hút mỡ quá nhiều.

Dẫu vậy, 10x nghiện thẩm mỹ tới độ giấu bố mẹ và giả danh người trưởng thành để có thể lên bàn mổ. Cô gái trẻ này luôn đưa ra những lý do hoàn hảo với bố mẹ để bao biện cho bản thân được chi cấp thêm tiền thẩm mỹ. Đồng thời, số tiền hoa hồng từ việc tham gia các chương trình giải trí, livestream và viết sách giúp 10x có thêm thu nhập.

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 9

Diện mạo hiện tại khác hoàn toàn trước đây, nhưng vẫn không mấy ấn tượng.

Sau khi chịu nhiều đau đớn và tốn nhiều tiền của, diện mạo hiện tại của 10X vẫn vấp phải loạt chỉ trích từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng gương mặt cô cứng đơ như tượng sáp. Đặc biệt, việc phẫu thuật thẩm mỹ khi Tiểu Z Na Na còn nhỏ tuổi cũng là chủ đề gây tranh cãi.

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 10

Dân tình ví cô như búp bê lỗi.

Nhan sắc quá khứ của hot girl thẩm mỹ từ năm 13 tuổi nổi tiếng xứ Trung - Ảnh 11

Diện mạo sau nhiều lần “đập đi xây lại”.

Trước tâm bão dư luận, hot girl thẳng thừng đáp trả: “Đừng nói vậy nữa. Tôi thực hiện những cuộc phẫu thuật này để đáp ứng các tiêu chuẩn sắc đẹp của người khác. Tôi sẵn sàng chi tiền để làm điều này nó mang lại cho tôi sự tự tin và niềm vui”.

Chưa hài lòng với nhan sắc của bản thân, cô nàng còn đặt mục tiêu năm 2021, mỗi tháng phải làm 3 – 4 cuộc phẫu thuật. Mê thẩm mỹ là thế nhưng mỗi lần được hỏi có nên làm phẫu thuật không, Tiểu Z Na Na đều khẳng định đừng ai học theo mình.