Nổi hứng đi uốn mái đón Tết, cô nàng ăn luôn “quả đắng” nhưng quạu hơn là không biết trách ai bây giờ, trách mình thôi

0
129

Cùng với câu chuyện làm xoăn thì uốn mái cũng là dịch vụ được nhiều người yêu cầu ở các salon tóc, đặc biệt là với những ai đang nuôi mái thưa hoặc cắt mái ngắn trên lông mày. Tết nhất đến nơi, cô bạn Yến Nhi Phan cũng hăm hở ra salon để tân trang “mặt tiền” nhưng thiên linh linh địa linh linh ơi, đời không như là mơ mà…

Nổi hứng đi uốn mái đón Tết, cô nàng ăn luôn quả đắng nhưng quạu hơn là không biết trách ai bây giờ, trách mình thôi - Ảnh 1.

Trước tiên, Yến Nhi xin khẳng định, đây không phải lỗi của tiệm làm tóc (giá mà là lỗi của tiệm thì đã dễ trách móc hơn rồi…) mà đây hoàn toàn là chủ ý của cô nàng. Mặc cho xung quanh khuyên nhủ thế nào, chính chủ cũng nhất quyết lì như trâu (chính chủ tự nhận luôn) là phải uốn mái xoăn tít. Trong các bộ phim Hàn, kiểu tóc này cũng phổ biến lắm quý vị ơi.

Nhưng đó là phim thôi, còn đời thực thì hơi phũ. Yến Nhi đau khổ khi nhìn vào gương và thấy tóc mái của mình đang vểnh lên như cái máng. Tóc này mà đi chơi Tết thì có khi mưa không đến mặt, nắng không đến đầu mất…

Nổi hứng đi uốn mái đón Tết, cô nàng ăn luôn "quả đắng" nhưng quạu hơn là không biết trách ai bây giờ, trách mình thôi - Ảnh 2.

Nổi hứng đi uốn mái đón Tết, cô nàng ăn luôn "quả đắng" nhưng quạu hơn là không biết trách ai bây giờ, trách mình thôi - Ảnh 2.

Câu chuyện bi (hài) kịch của Yến Nhi cũng khiến nhiều người không nhịn được cười, đồng thời cũng có một vài cô đang phải suy nghĩ lại về việc uốn mái đấy.

ADVERTISING

iTVC from Admicro

– Bạn yên tâm đi, vì đi khắp đất nước không có mái tóc nào ĐẸP, ĐỘC & LẠ như thế này đâu ạ.

– Một trong những lý do bố mẹ tôi không cho làm tóc.

– Tôi không hiểu. Thực sự không hiểu. Đi duỗi đi bạn ơi chứ như vậy thì cần quá nhiều sự can đảm để đón nhận.

– Hên quá không uốn mái…

– Má ơi em mắc cười quá, nhưng mà em chia buồn với chị nha.

– Chấp nhận hư tóc đi nhả xoăn đi bạn.

– Tôi rút kinh nghiệm làm tóc trc Tết 1 tháng, nó có fail kiểu gì cũng có thời gian cứu đc 1 chút.