Nói là làm, Trấn Thành tặng ngay 10 triệu đồng cho ” anh hùng” cứu đứa вé яơι tầng 12

0
165

Trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng chia sẻ khi sự việc anh Mạnh cứu bé gái bị bóp méo, bàn tán:

“Em không quan tâm là chụp hụt hay không! Ai dám phōng lên cái nóc nhà kịp thời ngay lúc đó nè? Ai đưa cháu nó xuống an toàn nè? Ai không màn đến an nguy của mình để chụp 1 vật từ tầng 12 dưới cái mái tôn mỏng manh đó nè???
Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị pha’n xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ!”

Bên cạnh đó, anh cũng khuyên mọi người đừng nên chỉ trích bố mẹ cháu:

“Với em nghĩ, chúng ta không nên dày vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng chỉ trích chắc họ suy sụp m.ấ.t.

Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi… mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạh! Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa!!!! Anh chị ráng vượt qua nhé!”

Nguồn:YanYan

Trấn Thành cảm kích và tặng tiền cho anh hùng Ngọc Mạnh: “Ơn giời Mạnh đây rồi”

Sau khi đọc các tin tức về người hùng Ngọc Mạnh, Trấn Thành qųếт định gửi ít “tiền cảm kích” đến anh để cổ vũ tinh thần người tốt việc tốt.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành bày tỏ sự cảm kích trước Nguyễn Ngọc Mạnh – người đàn ông đã cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư. Nam diễn viên còn qųếт định gửi ít “tiền cảm kích” đến Ngọc Mạnh nhằm cổ vũ tinh thần người tốt việc tốt.

Trấn Thành chia sẻ cảm xúc về người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trấn Thành gửi tiền cho Ngọc Mạnh

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành bày tỏ suy nghĩ về câu chuyện Nguyễn Ngọc Mạnh cứu một bé gái rơi từ tầng 12 khu chung cư xuống. Nam MC xúc động vì cuộc sống vẫn còn nhiều những người tốt. “Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá! Sống là phải “nâng đỡ” nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi” – Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành khen ngợi Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: FBNV)

Ngưỡng mộ trước hành động của Nguyễn Ngọc Mạnh, Trấn Thành qųếт định gửi ít “tiền cảm kích” đến Ngọc Mạnh. “Tôi muốn gửi ảnh ít “tiền cảm kích” để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn!” – Trấn Thành tiết lộ.

Trấn Thành có ngay hành động thiết thực gửi đến Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: FBNV)

Fan ủng hộ Trấn Thành

Hành động của Trấn Thành dành cho Nguyễn Ngọc Mạnh được cư dân mạng ủng hộ. Dù Trấn Thành không phải người trực tiếp nhận được sự giúp đỡ nhưng anh vẫn luôn biết ơn vì nghĩa cử cao đẹp này. Nam MC không tiết lộ số tiền chuyển đến Nguyễn Ngọc Mạnh nhưng tấm lòng của anh lại càng đáng quý hơn.

Bên dưới bài đăng của Trấn Thành, cư dân mạng xúc động trước qųếт định của anh. Đồng thời, nhiều fan cũng chia sẻ sự ngưỡng mộ, tự hào vì sự dũng cảm, bất chấp cứu người của Nguyễn Ngọc Mạnh. Nhiều khán giả đều có cùng suy nghĩ như Trấn Thành.

Khán giả đều có cùng cảm xúc với Trấn Thành về hành động của Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành làm việc tốt, dùng tiền cá nhân để giúp đỡ người khác. Đó cũng chính là lý do giúp anh được sự yêu mến từ khán giả sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Ảnh: Tổng hợp