NS TҺươɴg Tín đã xυất νiệп sau 3 ngày ƌộт qυỵ, về phòng trọ vỏn vẹn 20m2 tá túc cùng vợ gây χóт χα

0
156

Trưa ngày 1/3, NS Trịnh Kim Chi đã chia sẻ loạt ảnh để thông báo NS TҺươпg Tín được các bác sĩ cho xuất viện sau thời gian tích cực chữa trị. Có thể thấy NS TҺươпg Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện nhưng khi bước đi phải cần người dìu, thần sắc cũng tươi tắn hơn hẳn trước đó.

Nói về tình trạng sức khoẻ của NS TҺươпg Tín, Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Hiện tại sức khoẻ anh khá ổn. Anh có thể đứng lên đi lại được và tất nhiên vẫn phải có người dìu, bác sĩ muốn anh ở lại thêm 2 hoặc 3 ngày nữa nhưng anh xin được về nhà trọ cho thoải mái”. NS Trịnh Kim Chi cũng cho biết cô vừa nhận thêm 100 triệu đồng từ NS Kim Cương để góp vào quỹ hỗ trợ NS TҺươпg Tín. Như vậy, số tiền các nghệ sĩ vận động quyên góp, chung tay hỗ trợ nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn hiện đã lên đến hơn 370 triệu đồng.

NS Trịnh Kim Chi thông báo NS TҺươпg Tín đã được xuất viện về nhà, sức khoẻ đang tiến triển khả quan

Trước đó, vào chiều ngày 26/2, NS TҺươпg Tín nhập viện trong tình trạng sức khoẻ yếu, không có người thân bên cạnh khiến dàn sao Việt và khán giả vô cùng lo lắng. Ngay sau đó, vợ NS TҺươпg Tín đã có mặt tại bệnh viện. Người vợ kém 32 tuổi của nam nghệ sĩ cho biết do có công việc ở quê Phan Rang và phải chăm con đi học nên không thể kề cận chồng.

NS TҺươпg Tín đã có thể ngồi dậy trò chuyện cùng bạn bè

NS Trịnh Kim Chi thay mặt chuyển lời hỏi thăm từ NS Hồng Vân và ông xã đến NS TҺươпg Tín

 

NS Trịnh Kim Chi trực tiếp đưa NS TҺươпg Tín từ bệnh viện trở về nhà

Bạn bè và các bác sĩ cũng hỗ trợ NS TҺươпg Tín hết lòng. Được biết, lãnh đạo bệnh viện đã quyết định hỗ trợ 1 phần chi phí chữa trị cho nam diễn viên

NS TҺươпg Tín được người thân dìu vào phòng trọ ở quận 12, TP.HCM

Căn phòng nơi NS TҺươпg Tín sống chỉ vỏn vẹn 20m2 và vật dụng cơ bản. Được biết, vợ NS TҺươпg Tín sẽ ở đây để chăm sóc chồng

NS TҺươпg Tín đã gửi lời cảm ơn đến với các mạnh thường quân và đồng nghiệp đã quan tâm trong suốt những ngày qua

Ảnh: Facebook nhân vật