Ở nhà phải rửa cả núi bát, cô gái đến nhà người yêu chúc Tết ai ngờ phải ở lại vì dịch nhưng vẫn không thoát khỏi kiếp “con sen”

0
157

Trong cuộc đời mỗi người, gặp được nhau là duyên phận, đến được với nhau lại là câu chuyện khác, người ta gọi là duyên nợ. Vì vậy trước khi nghĩ đến việc cưới xin thì đôi bên thường qua nhà nhau chơi, và từ đó cũng có nhiều chuyện xảy ra

Không ít người cũng lâm vào hoàn cảnh như thế này, rất nhiều gia đình đằng trai đã gây khó dễ cho người yêu của các anh quý tử trong nhà. Mới buổi đầu gặp mặt đã bắt con gái “cành vàng lá ngọc” nhà người ta phải đi rửa bát quét dọn cho nhà trai.

Mới ngày đầu về ra mắt

Có những người nhẫn nhịn thì cố rửa bát xong rồi về, còn những chị em cá tính, không thích sự sai khiến vô lý như thế này thì lại vô cùng nhẹ nhàng hơn, rửa bát đĩa xong rồi xếp ngay ngắn theo từng chồng một rất khéo tay.

Thoạt nhìn, nhà trai tưởng rằng mình đã vớ được một con sen rất là khéo tay và chăm chỉ. Nhưng không, chị em sở hữu cá tính này thường dùng hết sức bình sinh của mình, co chân rồi tung một cước đổ hết chồng bát đĩa cho hả dạ rồi quay ngoắt ra cổng đi về. Cũng vì thế mà nhiều chuyện tình đẹp như mơ bị tan vỡ chỉ vì xoay quanh việc “bát đũa khi chưa dựng vợ gạ chồng”

Xung quanh em toàn là bát eii

Còn cô gái trong câu chuyện dưới đây lại là câu chuyện dở khóc dở cười hơn nữa. Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

“Còn ai nhớ t không – cô gái vàng trong làng rửa bát

26 tuổi chưa lấy chồng nên cứ nhà có cỗ bàn là t tự động có vị trí vip ở sân để rửa

Năm nay có biến, t có ny rồi. Trước khi nghỉ Tết về quê t còn mạnh dạn qua nhà ny chào 2 bác để về ăn Tết, ko quên đem theo giỏ quà.

Run rủi thế nào đúng hôm t sang chơi thì đến trưa ở Đông Anh bùng dịch và có tin phong toả 1 số xã, thôn.

Tự nhiên t là đưa đi ra từ vùng dịch và ko dám về quê ăn Tết

Còn kia là hình ảnh t những ngày tất niên ở nhà ny, nhìn thì chắc mn cũng đoán được cái Tết này của t thế nào rồi đấy.

Sao ông trời cứ liên tiếp cho t những thử thách dù t FA hay cả khi “chớm” có ny thế này”

Số em rõ khổ toàn chén đĩa chứ không biết đã chén được anh người yêu chưa?

  

Những bình luận của dân mạng