Ông Đoàn Ngọc Hải hạnh phúc sau khi được Việt Hương tặng xe 1,7 tỷ: Cả đời mình không bao giờ nghĩ sẽ gặp nghệ sĩ nổi tiếng

0
54

Tham gia chương trình thực tế Cơ hội đổi đời, ông Đoàn Ngọc Hải đã có dịp gặp gỡ, giao lưu các nghệ sĩ tại hậu trường. Được biết, trong lúc cùng ông Đoàn Ngọc Hải “lượn” vài vòng trên “con ngựa sắt” chuyên chở người bệnh về quê, MC Việt Hương đã quyết định tặng một chiếc xe cứu thương tốt hơn, để đồng hành cùng ông trên những chặng đường từ thiện tiếp theo.

Sau khi nhận được lời đề nghị tặng xe của MC Việt Hương, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết vẫn sẽ tiếp tục sử dụng “con ngựa sắt” của mình, đến khi nào hư hỏng, không thể đi được nữa lúc đó ông sẽ liên hệ với nữ nghệ sĩ để nhận xe.

Tuy nhiên, Việt Hương đã trao đổi với ông Đoàn Ngọc Hải về việc đấu giá chiếc xe để lấy tiền giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn khác. Và nữ nghệ sĩ sẽ mua ngay chiếc xe mới để giúp đàn anh di chuyển thuận tiện hơn, chở được nhiều đồ đạc hơn.

Việt Hương chia sẻ: “Em và Đại Nghĩa sẽ làm MC trong chương trình đấu giá xe cho anh. Còn riêng Đan Trường anh để em. Nếu anh nói trong chương đó có Đan Trường đến hát từ thiện 1-2 bài là em kêu liền, Trường cũng làm thiện nguyện dữ lắm”.

Nghe vậy, ca sĩ Đan Trường nhanh chóng gật đầu tán thành. Ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng chia sẻ: “Nếu được các nghệ sĩ tới hát trong đêm nhạc cho bà con vùng cao ở Mèo Vạc – Hà Giang thì bà con sẽ nhớ mãi không thôi. Có Việt Hương, Đan Trường lên hát sẽ là món ăn tinh thần mà có thể cả đời họ cũng không bao giờ có được”.

Trước khi ra về, các nghệ sĩ đã cùng chụp với nhau những tấm hình chung để làm kỷ niệm. Ông Đoàn Ngọc Hải móc từ trong túi ra chiếc điện thoại và nói:

“Lấy điện thoại của anh chụp với Đan Trường vài tấm chứ từ nãy giờ chưa có hình Đan Trường. Thực sự, không bao giờ mình nghĩ trong đời lại gặp được Việt Hương, Đan Trường và các nghệ sĩ nổi tiếng”. Câu nói này khiến nhiều người không khỏi yêu mến vì tính cách chân chất, thật thà của ông.

Nói thêm về dự định sẽ cùng Việt Hương tham dự trong chương trình từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải, ca sĩ Đan Trường cho hay: “Lần đầu tiên được gặp anh Đoàn Ngọc Hải, người luôn làm công tác từ thiện, đóng góp và giúp ích rất nhiều cho đất nước nên Đan Trường rất vinh dự.

Anh Hải có ngỏ lời làm chương trình từ thiện ở vùng sâu, vùng xa thì Đan Trường cũng hi vọng có thời gian để cùng các nghệ sĩ đồng hành với chương trình của anh Đoàn Ngọc Hải”.