Ông Dũng Lò Vôi ʋạƈɦ tʀầռ ӄế lʏ ɢɨáռ, ɖẫռ ɖắȶ ɖư ʟʊậռ của Võ Hoàng Yên, “càng thương vợ gấp nhiều lần trước đây”

0
704

C̲h̲i̲ều̲ n̲g̲ày̲ 2̲/4̲, ôn̲g̲ H̲u̲ỳn̲h̲ U̲y̲ D̲ũn̲g̲ v̲à v̲ợ m̲ìn̲h̲, b̲à N̲g̲u̲y̲ễn̲ P̲h̲ươn̲g̲ H̲ằn̲g̲ đã x̲u̲ất̲ h̲i̲ện̲ t̲r̲ên̲ s̲ón̲g̲ l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲ s̲a̲u̲ s̲ự v̲i̲ệc̲ l̲i̲ên̲ q̲u̲a̲n̲ đến̲ v̲ấn̲ đề c̲ủa̲ b̲à H̲ằn̲g̲ v̲à ôn̲g̲ V̲õ H̲o̲àn̲g̲ Y̲ên̲.

Trong đoạn livestream, ông Dũng tiết lộ mình hơn ông Yên 15 tuổi, nên xưng là “chú” và gọi ông Yên là “con”. Theo ông Dũng, chính ông Yên đã cho bà Hằng uống t h u ố c khiến tính cách bà thay đổi, nhiều lần không/kiểm/soát được bản thân.

“Tôi không bao giờ nghĩ vợ tôi làm vậy cả. Mọi người kể cả người làm, người trong công ty đều biết vợ tôi uống t h u ố c vô xong thay đổi tính tình bất thường, không làm chủ, kiểm soát được lý trí”.

“Cuối năm 2019, khi bắt đầu uống là nόng/tính, có khi còn g â y chuyện”, ông Dũng chia sẻ.

Cũng theo ông, kế hoạch của Võ Hoàng Yên là cho cả 2 vợ chồng uống t h u ố c để không làm chủ được lý trí và dễ bề ly/gián, rất may ông không nghe theo. Giả dụ nếu thành công, ông ta sau đó sẽ biến họ thành những con người gần như vô thức, dễ dàng điều khiển. Đến lúc ấy, Võ Hoàng Yên sẽ cuỗm tất cả tài sản của gia đình ông Dũng.

“Yên ơi con còn dại lắm, tài sản chú c ự c k h ổ làm 40 năm là để dành vô quỹ tự thiện Hằng Hữu, phục vụ bá tánh muôn dân, giúp người nghèo PT tim, c ứ u người, làm cầu đường,… Chú đã làm giấy tờ hết, có hội đồng giám sát đàng hoàng. Con tính lấy tài sản chú khó lắm, không ai lấy được đâu”.

Còn về chuyện bà Hằng, ông Dũng tiết lộ 30/10 năm ngoái, sau khi chính thức quy y, bà đã vượt qua được mọi chuyện, và quyết định bỏ qua sự xấu/hổ của bản thân để công bố toàn bộ sự thật, kể lại toàn bộ câu chuyện về Võ Hoàng Yên.

“Vợ tôi như một c h i ế n binh nằm trong u/m ê, lý trí bị chuốc t h u ố c, là người bị d ụ. Nếu là đàn ông, tôi dám chắc tất cả đàn ông trên thế giới này cần biết vợ mình chủ động hay đây chỉ là một người phải chịu sự g i an d ố i không chính đạo”.

“Tôi nói lại vợ tôi là n ạ n nhân. Tôi còn thương vợ gấp nhiều lần trước đây. Dù xảy ra việc gì thì vợ tôi đã làm một việc to lớn là dám hy/sinh sĩ diện của mình để giúp người dân Việt Nam, cả những người ở nước ngoài nhận ra sự thật rằng Võ Hoàng Yên không chữa b ệ n h được cho ai hết”.

Nhắn gửi tới vị “thần y” họ Võ, ông Dũng tuyên bố “còn clip hay xảo thuật c ắ t ghép gì cứ tung hết lên”, ông sẵn sàng đón nhận hết.

“Chú nói con nghe kế ly gián không được đâu, chú còn thương vợ chú gấp nhiều lần trước khi xảy ra sự việc”.

“Yên nhớ nếu sau này con còn sống làm người, thì thà đi kanf ruộng làm thuê chứ nhất là đừng g ạ t đàn bà, xấu/hổ lắm nghen. Rồi đừng ăn tiền trên sự l ừ a đ ả o BN như vậy không chỉ làm xấu gia phong dòng họ mà bản thân mình xã hội nhìn vô. Đồng tiền kіếm ra k.i.n.h lắm”.

Bên cạnh đó, ông chủ khu du lịch Đại Nam còn mong mọi người hết sức tỉnh táo, tránh rơi vào cơn b ã o l o ạ  n thần y như hiện nay. Ông khuyên những ai có b ệ n h thì hãy vào BV, tìm đến nơi được ngành Y tế cấp phép để điều trị, tránh tin vào các thần y, lang dỏm rồi tiền мấт t ậ.  mang. Bởi trong xã hội, không có Võ Hoàng Yên này thì sẽ có Võ Hoàng Yên khác, nhân lòng tin của mọi người, dựng chuyện tôn giáo để kіếm lợi.

Hiện tại, ông Dũng cho biết ông đang mang những mẫu t h u ố c Võ Hoàng Yên kê cho bà Hằng uống đi kiểm tra để xem thuốc làm từ đâu và có chất lạ hay không.

Bà Nguyễռ Phươռg Hằռg tɨếȶ ʟộ từռg bị Võ Hoàng Yên xúɨ ᵭộc cнιếm tàɨ sảռ, nếu ly hôռ sẽ là bờ vaι để dựa vào

T̲r̲ưa̲ n̲g̲ày̲ 2̲/4̲, v̲ợ c̲h̲ồn̲g̲ đại̲ g̲i̲a̲ H̲u̲ỳn̲h̲ U̲y̲ D̲ũn̲g̲ v̲à b̲à N̲g̲u̲y̲ễn̲ P̲h̲ươn̲g̲ H̲ằn̲g̲ t̲i̲ếp̲ t̲ục̲ t̲ổ c̲h̲ức̲ t̲h̲ôn̲g̲ t̲i̲n̲ v̲ới̲ b̲áo̲ c̲h̲í v̲ề n̲h̲ữn̲g̲ t̲ố c̲áo̲ v̲ới̲ ôn̲g̲ V̲õ H̲o̲àn̲g̲ Y̲ên̲. T̲r̲o̲n̲g̲ đó, b̲à H̲ằn̲g̲ c̲ũn̲g̲ n̲ói̲ v̲ề v̲ấn̲ đề g̲h̲i̲ âm̲ được̲ p̲h̲át̲ t̲án̲ t̲r̲ên̲ m̲ạn̲g̲ x̲ã h̲ội̲ m̲ấy̲ n̲g̲ày̲ q̲u̲a̲.

N̲ói̲ v̲ề t̲h̲ời̲ g̲i̲a̲n̲ m̲ới̲ q̲u̲e̲n̲ v̲ới̲ ôn̲g̲ V̲õ H̲o̲àn̲g̲ Y̲ên̲, b̲à H̲ằn̲g̲ k̲ể ôn̲g̲ Y̲ên̲ l̲à n̲g̲ười̲ r̲ất̲ k̲h̲éo̲, l̲u̲ôn̲ t̲h̲ể h̲i̲ện̲ l̲à n̲g̲ười̲ t̲ử t̲ế.

“Ông Yên luôn khen tôi trước anh Dũng và khen anh Dũng trước mặt tôi. Khéo lắm quý vị ơi!”, bà Phương Hằng thốt lên.

Bà Phương Hằng cho biết, sau khi thân thiện với gia đình bà rồi, ông Yên bắt đầu cho bà uống t h u ố c mỗi ngày vào buổi sáng và buổi chiều.

“Khi tôi uống thuốc vô một thời gian, thì tôi bị l o ạ n. Tôi cuồn cuộn cuồn cuộn như một con đ i ê n”, bà Hằng nói trong buổi chia sẻ. Để chứng minh những lời mình nói là sự thật, thậm chí bà Phương Hằng mang cả con mình ra để thề.

Có nhiều khi ông Võ Hoàng Yên đã tâm sự với bà Hằng về những biến cố xảy ra trong đời mình khiến bà cảm thấy quý mến, thương cảm cho hoàn cảnh của vị lương y hiền lành.

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng chia sẻ với mọi người giữa bà và ông Dũng cũng từng có thời gian mâu/thuẫn và bà còn đã 2 lần đề nghị ly hôn với ông Huỳnh Uy Dũng trước khi gặp quen ông Võ Hoàng Yên.

Tuy nhiên, khi biết bà và chồng mâu/thuẫn, ông Yên vẫn khuyên không nên ly hôn bởi “anh Dũng tốt lắm, chị không nên ly dị”, bà Hằng kể lời ông Yên từng nói.

Hơn nữa, bà Hằng còn t ố c á o ông Võ Hoàng Yên nói rằng chồng bà, ông Huỳnh Uy Dũng chỉ sống được đến 63 tuổi, nên bà càng không nên li hôn với chồng. Khi đó, tài sản của ông Huỳnh Uy Dũng sẽ thuộc về bà.

Thậm chí, theo vợ đại gia Dũng lò vôi, ông Võ Hoàng Yên còn từng nói, nếu bà ly hôn thì “ông ấy sẽ là bờ vai để tôi dựa dẫm vào”…

Sau đó, bà Phương Hằng tố ông Yên còn xui bà “chuyển giao hết tài sản cho ông ấy giữ, để lỡ tôi có chuyện gì thì ông ấy bán đi để nuôi con tôi”… bà Hằng nói tại buổi chia sẻ.

Tuy nhiên, vợ đại gia Dũng lò vôi khẳng định nếu cuộc sống không hạnh phúc, có chia tay thì bà cũng không lấy một đồng nào của chồng cả.

Ông Dũng Lò Vôi ủng hộ Võ Hoàng Yên tung hết ghi âm “tỏ tình” của vợ mình, chấp nhận hy sinh vì bá tánh

Một đoạn clip mới đây lan truyền với tốc độ rần rần trên mạng xã hội được cho là ghi âm của cuộc hội thoại giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) và ông Võ Hoàng Yên.

Theo đó, giọng nữ trong cuộc hội thoại (được cho là bà Hằng) liên tục nói những lời yêu đương và khóc lóc tha thiết khi bày tỏ “tâm tư” với ông Võ Hoàng Yên: “Ai nhiều tiền hơn em, tại sao em phải khóc lóc mỗi ngày, tại anh làm đ a u trái tim em, n á t trái tim em, mỗi lần em nghĩ tới anh là người em cuồn cuộn cuồn cuộn như là ai x ú i g i ụ c em, ai làm cái điều gì mà em phải đ i ê n l o ạ n vì anh”.

“… Trời ơi đụng vô những con người như anh chỉ có sống với ch*t thôi, không có thể nào đâu… Anh có tin không chưa bao giờ em như một con con đ i ê n nhưng mà anh đâu có làm gì em anh đâu”, người phụ nữ trong đoạn ghi âm vừa khóc vừa nói.

“Tôi chỉ thích tu hành thôi, tôi đâu có làm gì chị hai đâu mà chị hai nói vậy tội cho tôi”, ông Võ Hoàng Yên nói trong đoạn ghi âm.

Theo đó nhiều người bắt đầu hoài n g h i về độ chân thật của đoạn hội thoại này khi nghe người phụ nữ liên tục khóc nhưng không nói rõ mục đích, lý do gì khiến mình khóc.

“Tại sao mấy năm qua anh không yêu ai đi”, giọng nữ trong video clip vừa khóc vừa nói tiếp.

Cũng trong lúc đó, chồng của bà Hằng là ông Dũng “lò vôi” lại bất ngờ lên tiếng. Ông Dũng cho rằng kể cả đoạn ghi âm đó là thật thì cũng không sao hết!

Người hỏi ông Dũng: “Đó là đoạn ghi âm thật hay gіả? Nhiều người cho rằng đoạn ghi âm được ngụy tạo”.

Ông Dũng: “Kể cả thật cũng không sao hết trơn. Câu chuyện của đoạn ghi âm đó là câu chuyện ví dụ tôi nói với bạn một tiếng đồng hồ, bạn ngắt ra một chút xíu, sao bạn không công bố hết ra? Để chi? Để trong cuộc sống ghi âm hay quay l é n người khác là vi/phạm/pháp/luật. Nên tôi trông cho lộ thêm nữa lên, để nó bộc lộ hết cái bản chất rẻrách của một người đàn ông”.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến gia đình ông Dũng “lò vôi” và bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Võ Hoàng Yên lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.