Phi Nhung 𝒷ứ𝒸 𝓍ú𝒸 vì Hồ Văn Cường ngày càng 𝓂ắ𝒸 𝒷ệ𝓃𝒽 ngôi sao: Dạy con ᴋʜôɴɢ đượᴄ ɴữᴀ thì 𝒽ế𝓉 𝒹𝓊𝓎ê𝓃

0
181
Chia sẻ đầy bức xúc của nữ ca sĩ Phi Nhung về cậu con nuôi Hồ Văn Cường trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Ngày 29 Tết âm lịch, trong khi người người nhà nhà hoan hỉ sắm Tết, chuẩn bị cho năm mới thì nữ ca sĩ Phi Nhung bức xúc lên tiếng về cậu con nuôi Hồ Văn Cường trên trang cá nhân. Phi Nhung không kiềm được giận dữ viết: “Nếu là con tôi sanh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng. Xin lỗi! Mẹ không dạy con được mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không thể để con hư được. Nếu không sang năm khó mà dạy con được. Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên…”.
Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường ngày càng mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 1
Phi Nhung răn đe con trai nuôi Hồ Văn Cường vì cậu đang mắc bệnh “ngôi sao” dù còn rất nhỏ. Những dòng tâm sự đầy bức xúc của Phi Nhung viết vội kèm hình ảnh con trai Hồ Văn Cường được xem là lời răn đe cuối cùng mà nữ ca sĩ dành cho cậu. Có lẽ, những tật xấu như: lười nhác, khó bảo, sống khép kín với anh em,… của Hồ Văn Cường đã khiến Phi Nhung rầy la nhiều lần, nhưng vì cậu vẫn chưa sửa đổi nên mẹ nuôi mới phải công khai trên mạng thế này để cảnh cáo. Thậm chí, nữ ca sĩ còn khẳng định sẽ “đoạn tuyệt” với Hồ Văn Cường nếu cậu còn giữ “bệnh ngôi sao” như thế này dù còn rất trẻ.
Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường ngày càng mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 2
Hồ Văn Cường năm nay đã sắp bước sang tuổi 18. Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường ngày càng mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 3 Nam ca sĩ đang dần trưởng thành và có nhiều thay đổi trong tâm sinh lý!
Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường ngày càng mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 4
Vào năm 2016, Hồ Văn Cường là thí sinh gây được thiện cảm khi theo đuổi dòng nhạc quê hương trong chương trình Vietnam Idol Kids. Nghe được giọng hát đầy tiềm năng của cậu bé mới 13 tuổi đồng thời biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã ngỏ ý được tài trợ toàn bộ học phí đến hết lớp 12 cho Hồ Văn Cường. Kể từ đó, Hồ Văn Cường trở thành con nuôi của Phi Nhung, được nữ ca sĩ giúp đỡ, dẫn dắt trên con đường ca hát. Năm nay Hồ Văn Cường sắp bước sang tuổi 18, có lẽ, cậu bé ngày nào đã trưởng thành nên có ít nhiều thay đổi trong tâm sinh lý. Hy vọng mối quan hệ giữa 2 mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường sẽ nhanh chóng hàn gắn vui vẻ trở lại.
Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường ngày càng mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 5
Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường hồi năm 2016 sau khi biết hoàn cảnh của em khó khăn nhưng vẫn đam mê ca hát.
Phi Nhung bức xúc vì Hồ Văn Cường ngày càng mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 6
Nữ ca sĩ là người dìu dắt Hồ Văn Cường trên con đường nghệ thuật.

Xem thêm: Bị Hàm Hương ᴄʜê hát ᴋʜôɴɢ ʜᴀʏ, Hoà Minzy lên tiếng, 𝓉𝓊𝓎ê𝓃 𝒷ố sẽ ᴋɪệɴ luôn 𝓀𝒽ô𝓃𝑔 𝓃𝒽ờ𝓃

Ngoài bánh mứt, hoa quả chuẩn bị mừng năm mới thì dân tình cũng không bỏ qua tiết mục “hóng biến” ngày cuối năm. Bằng chứng là đến tận tối muộn đêm 29 Tết, netizen vẫn rần rần bàn tán khi Hoà Minzy có động thái đáp trả cực gắt với một tài khoản “thánh bình luận dạo”. Chuyện là dưới những hình ảnh của Hòa Minzy, “thánh bình luận dạo” – người chuyên để lại những nhận xét tiêu cực về nghệ sĩ, đã viết những lời lẽ chê bai nữ ca sĩ như sau: “Hoà Minzy hát nghe chói tai kinh khủng mà ai cũng khen hay, không hiểu hay chỗ nào”. Không chỉ thế, người này còn nhắc đến gia đình Hoa dâm bụt của Hòa Minzy – Đức Phúc và Erik: “Tính cách giả vờ ngây thơ, lố lố giống bà Diệu Nhi nên nhìn không ưa, thấy ghét”.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 1
Quá bức xúc vì bị nhận xét tiêu cực, Hòa Minzy lên tiếng dằn mặt “thánh bình luận dạo” để bảo vệ danh dự bản thân và hội bạn Hoa dâm bụt.
Ngay lập tức, Hòa Minzy chẳng chịu nhường nhịn mà đáp trả: “Sinh năm 1998 thì gọi là chị Hòa nghe chưa. Chị mày đã chụp bình luận này rồi nhé, nói gia đình Hoa dâm bụt giả vờ ngây thơ lố lố là đang bình luận tiêu cực, lại xúc phạm danh dự chúng chị. Đừng lộng ngôn nữa, không chị stress là chị kiện em như em kiện Diệu Nhi đó”. Màn dằn mặt “thánh bình luận dạo” đanh thép của Hòa Minzy được khán giả ủng hộ, đa phần netizen cho rằng hành động của tài khoản ảo kia ngày càng đi quá giới hạn.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 2
Hoà Minzy yêu cầu chủ tài khoản ảo kia phải gọi cô là chị.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 3
Nữ ca sĩ còn tuyên bố sẽ làm căng, kiện “thánh bình luận dạo” ra tòa nếu người này còn xúc phạm đến hội bạn thân.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 4
Trước đó, Diệu Nhi và tài khoản ảo này cũng có màn đáp 1 chọi 1 cực căng.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 5
“Thánh bình luận dạo” còn cho biết sẽ kiện Diệu Nhi ra tòa nhưng mọi thông tin cá nhân trên đơn đều không đúng sự thật. Trang Khàn rất bức xúc khi bị “thánh bình luận dạo” lấy số điện thoại của cô để điền vào đơn kiện Diệu Nhi.
Hoà Minzy tranh cãi gay gắt với ‘thánh bình luận dạo’ Hàm Hương - Ảnh 7
Hết Diệu Nhi đến Hòa Minzy phải lên tiếng “dằn mặt”, netizen cho rằng hành động của chủ tài khoản ảo kia ngày càng đi quá giới hạn.